Liên hệ

4 lý dó nên mua

giá bán các phân khu

trang chủ

Có nên mua đầu tư Grand Sentosa không?

XEM THÊM

CHIẾT KHẤU TỪ

500

triệu

duy nhất tháng này

Hỗ trợ lãi gốc

0%

trong

24 tháng

4 lý do nên mua đầu tư Grand Sentosa Novaland

Grand Sentosa nằm liền kề nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, đây là 2 trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn. Đây cũng là quỹ đất lớn giáp sông hiếm hoi nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ cách nhau bởi sông Rạch Đĩa.

Nên chắc chắn, cư dân Grand Sentosa sẽ dễ dàng kết nối giao thông vào trung tâm Thành phố cũng như được sử dụng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thêm vào đó, nhờ quỹ đất rộng rãi 2 mặt giáp sông nên không gian sống tại đây luôn trong lành và mát mẻ. Điều mà rất ích dự án tại khu Nam có được.

01

Vị trí hiếm hoi liền kề Phú Mỹ Hưng

nhận bảng giá
10 căn đẹp năm 2022

0938 007 778

Dự án tích hợp nhiều loại hình như văn phòng, thương mại, dịch vụ, khách sạn,... nên giàu tiềm năng cho thuê, đầu tư và kinh doanh dài hạn.

Thêm vào đó, vị trí dự án có kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích nội khu đẳng cấp, môi trường sống trong lành. Nên khi hoàn thành, dự án Grand Sentosa chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách thuê ở.

Chưa kể đến việc, mặt bằng giá cho thuê tại khu vực này còn thấp hơn so với những dự án tại khu vực Quận 7. Nên khách hàng mua cho thuê sau này sẽ có dòng thu nhập thụ động hàng tháng.

04

Tiềm năng khai thác cho thuê tốt

02

Tiềm năng tăng giá cao

Theo chúng tôi đánh giá, tiềm năng tăng giá của Grand Sentosa Novaland vẫn còn rất cao khi nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố chờ như hạ tầng khu vực phát triển và nằm liền kề khu đô thị lớn.

Tăng giá nhờ hạ tầng khu vực

  • - Xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ với tổng vốn lên đến 930 tỷ đồng (giai đoạn 1).
  • - Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ làn 6 - 8 làn xe.
  • - Xây dựng mới cầu Rạch Đĩa
  • - Đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Metro sô 4 đi ngang qua dự án.

Tăng giá nhờ khu đô thị Phú Mỹ Hưng

  • Sở hữu vị trí không khác gì trong Phú Mỹ Hưng, những mặt bằng giá lại thấp hơn rất nhiều so với các dự án trong Phú Mỹ Hưng. 
  • Nên quý khách mua căn hộ Grand Sentosa chắc chắn sẽ sinh lời hàng năm nhờ ăn theo sự phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo quy luật nước chảy về chỗ trũng.

Là khu phức hợp khách sạn 5 sao và căn hộ tiêu chuẩn 4 sao duy nhất tại khu Nam. Grand Sentosa được chủ đầu tư Novaland tích hợp nhiều tiện ích nổi bật như Spa, Skydeck, Slot machine, trung tâm thương mại, trường hợp quốc tế, phòng khám quốc tế,...

Nên sống tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt. Đáp ứng nhu cầu sống xanh, hiện đại và nghỉ dưỡng đẳng cấp mà quý khách đang tìm kiếm tại trung tâm TP. HCM.

03

Tiện ích nghỉ dưỡng ngay tại nhà

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal - Sàn môi giới F1 của Novaland.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sunshine Group.

Với dự án Grand Sentosa, Lưu Quân đánh giá là rất đẹp và tiềm năng đầu tư tốt. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938 007 778

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẦU TƯ TỐT năm 2022

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TRANG CHỦ

4 LÝ DO NÊN MUA

GIÁ BÁN CÁC PHÂN KHU

LIÊN HỆ

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

DỰ ÁN

TIẾN ĐỘ

TIN TỨC

LIÊN HỆ