NovaGroup hướng đến Tầm nhìn: là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ - Công nghệ - Công nghiệp.

Sứ mệnh: NovaGroup - điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp.

“NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”.

Tập đoàn Novaland - thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup - là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.

Trải qua hành trình 31 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam. 

Giới thiệu về Novaland

Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN
Novaland là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam:
  • Bất động sản Đô thị
  • Bất động sản Du lịch
  • Bất động sản Công nghiệp
SỨ MỆNH
  • Kiến tạo cộng đồng
  • Xây dựng điểm đến
  • Vun đắp niềm vui

Giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp

HIỆU QUẢ 
CHÍNH TRỰC
CHUYÊN NGHIỆP

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên

2012
2012
2012
2017
2016
2015

Giải thưởng và thành tựu

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội. 

SaleReal - Sàn liên kết xuất sắc nhất phía Nam trong 2021 của Novaland

Năm 2021, SaleReal đạt được kết quả kinh doanh vô cùng tích cực. Và trở thành mắt xích quan trọng, đóng góp nhiều doanh số kinh doanh tại các dự án Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm do tập đoàn Novaland phát triển.
đại lý
có doanh số bán hàng
xuất sắc nhất quý 4/2021
SALEREAL - ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TRONG VIỆC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NOVALAND NĂM 2021

SaleReal ký kết đối tác phân phối sản phẩm bất động sản của Novaland năm 2022

..........
Ngày 21/01/2022, tại Novaland Gallery, 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal cùng với Novaland đã ký kết trở thành đối tác phân phối năm 2022. SaleReal sẽ là mắt xích quan trọng, là cầu nối giữa khách hàng và các sản phẩm Novaland.

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

..........
SỨ MỆNH
Cung cấp thông tin chuẩn xác, cập nhật mới nhất về các dự án Novaworld do tập đoàn Novaland phát triển.

Đi kèm là đánh giá, phân tích chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia 12 năm kinh nghiệm.
MỤC TIÊU
Trở thành chuyên trang cung cấp thông tin, đánh giá dự án bất động sản Novaland số 1 Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN SALEREAL?

SaleReal là đại lý phân phối của tập đoàn Novaland. Nên dễ dàng cung cấp thông tin dự án, chính sách bán hàng, sản phẩm đẹp đầu tư tốt sẽ được tổng hợp và cập nhật liên tục mới nhất.
  • NHANH CHÓNG TIẾP CẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN:
1
Giúp quý khách có thêm góc nhìn, đánh giá mức độ phù hợp của dự án Novaland trước khi ra quyết định đầu tư, mua ở.
  • PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU BỞI NHÓM CHUYÊN GIA TỪ 12 NĂM KINH NGHIỆM:
2

SALEREAL trên báo chí truyền thông

..........
Srnovaworld chuyên trang cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về dự án Novaland
Tập đoàn Novaland là thương hiệu hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay, với hơn 30 năm hình thành và phát triển.
diendandoanhnghiep.vn
......
SRNOVAWORLD gây ấn tượng với khách hàng cần tìm tham khảo dự án Novaland
Tập đoàn Novaland là một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các dự án bất động sản được Tập đoàn Novaland phát triển luôn gây sức hút mạnh bởi quy mô lớn của dự án và tiềm năng lợi nhuận mà dự án đem lại cho các nhà đầu tư.
vnfinance.vn
......
Srnovaworld ra mắt giải quyết vấn đề nan giải khách hàng bất động sản Novaland
Tập đoàn Novaland với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, hiện đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án BĐS. Không chỉ là các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM mà Novaland còn đầu tư mạnh mẽ loạt các dự án BĐS quy mô rất lớn, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
www.24h.com.vn
......
Snovaworld - chuyên trang cung cấp thông tin về các dự án Novaland
(VTC News) - Srnovaworld hiện tại đang là website được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn tham khảo thông tin về các dự án bất động sản Novaland.
vtc.vn
......
SaleReal review dự án Novaland có gì vượt trội và tin cậy?
(Xây dựng) - Công ty TNHH dịch vụ bất động sản SaleReal (SaleReal) hiện là một trong những thương hiệu top đầu thị trường Thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.
baoxaydung.com.vn
......
SaleReal mắt xích quan trọng và cầu nối giữa khách hàng và các sản phẩm Novaland
TTTĐ - SaleReal tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal. Là công ty môi giới bất động sản tại thị trường TP Hồ Chí Minh chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.
tuoitrethudo.com.vn
......
SRNOVAWORLD tự tin sẽ thành kênh tham khảo thông tin dự án Novaland uy tín
(PLO)- SRNOVAWORLD là hệ thống website thuộc Công Ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SALEREAL chuyên cung cấp thông tin về các dự án bất động sản mà Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.
plo.vn
......
Giải mã sức hút của sản phẩm Shophouse Novaworld Phan Thiết từ SaleReal
Là dòng sản phẩm nổi bật như một ngôi sao sáng giữa “làn sóng nhiệt” của thị trường bất động sản Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận. Shophouse Novaworld Phan Thiết đang là miếng bánh “béo bở” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc thông thái trên cả nước ngay cả trong thời điểm dịch bệnh gây ra nhiều rủi ro.
megafun.vn
......
Srnovaworld chuyên trang tổng hợp và đánh giá dự án Novaland của SaleReal
Kinhtedothi - Tập đoàn Novaland đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án có quy mô lớn và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.
kinhtedothi.vn
......
Biệt thự Novaworld Phan Thiết lựa chọn 'có tầm' của nhà đầu tư | SaleReal
Biệt thự Novaworld Phan Thiết là dòng sản phẩm nổi bật thuộc loại hình lưu trú nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp siêu thành phố biển du lịch - giải trí - sức khỏe cùng tên.
xahoi.com.vn
.......
Vì sao nhà đầu tư yêu thích nhà phố Novaworld Phan Thiết?
Dòng sản phẩm Nhà phố Novaworld Phan Thiết nằm trong tổ hợp đô thị ven biển Phan Thiết, gần kề thành phố Hồ Chí Minh đang là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.
hanoimoi.com.vn
......
Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết: "Nước đi" chắc thắng trong "ván cờ" đầu tư của ...
Boutique Hotel là dòng sản phẩm đặc biệt thuộc siêu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết dưới sự phát triển của Tập đoàn Novaland.
diendandoanhnghiep.vn
......
Chuyên gia nói gì về giá bán Novaworld Phan Thiết?
Novaworld Phan Thiết năm 2022 với nhiều loại hình sản phẩm được mở bán đồng bộ từ nhà phố, biệt thự, shophouse cho đến boutique hotel đang có mức giá vô cùng hấp dẫn.
giadinhvaphapluat.vn
......
Novaworld Phan Thiết: Tiến độ “thần tốc”, nhiều hạng mục về đích sớm
Novaworld Phan Thiết - Siêu thành phố du lịch và sức khỏe bên bờ biển Phan Thiết đang được rất được mong đợi bởi các tín đồ du lịch lẫn giới đầu tư địa ốc khắp 3 miền.
phapluatvacuocsong.vn
......
Lý do hơn 5000 khách hàng đã chọn mua Novaworld Phan Thiết
Cơ hội sở hữu một Second Home hay kênh đầu tư lý tưởng giữa lòng trung tâm du lịch Phan Thiết đã và đang gây “sốt” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận với luồng nhiệt siêu HOT đến từ cái tên nổi trội Novaworld Phan Thiết.
hanghoathuonghieu.vn
......
Đón đầu hạ tầng, vị trí Novaworld Phan Thiết hấp dẫn nhà đầu tư SaleReal
Song hành với cơ hội phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận, dự án của tập đoàn Novaland, trong đó nổi bật là Novaworld Phan Thiết đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

tuoitrexahoi.vn
......
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư
Trong những chia sẻ liên quan dưới đây từ nhóm chuyên gia SaleReal - Đại lý chiến lược phân phối bất động sản Novaland, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết cũng như tầm ảnh hưởng của hạ tầng này đối với nền kinh tế, du lịch và đặc biệt là thị trường bất động sản khu vực.
doisongvietnam.vn
......
Sân bay Phan Thiết khởi động ảnh hưởng gì đến bất động sản Bình Thuận - SaleReal
Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên trước sức hút khó có thể chối từ từ vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người nơi đây thì vấn đề di chuyển kết nối vẫn đang là hạn chế lớn khiến nhiều người vẫn tỏ ra e ngại khi muốn đến khám phá thành phố biển xinh đẹp này.
kinhtevadautu.vn
......
Nhà phố Novaworld Phan Thiết - 5 Đánh giá có nên mua bởi SaleReal
Nhà phố Novaworld Phan Thiết đang là một trong những loại hình bất động sản được khách hàng cùng giới đầu tư quan tâm nhiều nhất tại tổ hợp Novaworld Phan Thiết.
congly.vn
......
Shophouse Novaworld Phan Thiết - 5 đánh giá có nên mua bởi SaleReal
Shophouse Novaworld Phan Thiết là loại hình bất động sản đang thu hút nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Với giá trị khai thác thương mại cao nhờ lợi thế nằm trong đô thị quy mô rộng 1.000ha. Nơi được quy hoạch thành trung tâm du lịch mới của thành phố Phan Thiết.
baodanang.vn
......
Biệt thự Novaworld Phan Thiết: 5 đánh giá có nên mua bởi Salereal 
(Baothanhhoa.vn) - Biệt thự Novaworld Phan Thiết hiện đang là một trong những dòng biệt thự nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại thị trường bất động sản Phan Thiết.
baothanhhoa.vn
.......
Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết - 5 Đánh giá có nên mua bởi SaleReal 
(QNO) - Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết là dòng sản phẩm hiếm hoi chỉ 32 căn trong tổng 16.000 sản phẩm tại siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.
baoquangnam.vn
......
Giá bán Novaworld Phan Thiết có cao?
...
Giá bán Novaworld Phan Thiết có cao không? Tại sao nên mua? Đây chính là những vấn đề được quan tâm bởi đại đa số khách hàng cùng nhà đầu tư đang dành những sự quan tâm đến với siêu dự án Novaworld Phan Thiết, đặc biệt là khi có rất nhiều những sản phẩm hấp dẫn có tiềm năng vượt bậc được ra mắt như hiện nay.
baocantho.com.vn
......
Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu? Cập nhật mới nhất từ SaleReal
Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã thi công đến đâu? Là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã và sắp sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết quan tâm nhất hiện nay.
doisongvietnam.vn
......
Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết năm 2022 không bởi SaleReal
Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết giai đoạn năm 2022 không? Là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.
baothainguyen.vn
......
Vị trí Novaworld Phan Thiết có gì tiềm năng - Đánh giá bởi SaleReal
Vị trí Novaworld Phan Thiết ở đâu? Có tiềm năng gì? Câu hỏi được hỏi đầu tiên khi khách hàng quan tâm đến siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.
vietbao.vn
......
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết: Tiến độ 2022 cập nhật bởi SaleReal
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là hạ tầng giao thông quan trọng ảnh hưởng lớn đến bất động sản Phan Thiết. Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã chính thức được khởi công vào năm 2020, đây là “làn gió mới” tạo cho thị trường bất động sản Phan Thiết phát triển mạnh mẽ sau giai đoạn đầy thách thức vừa qua. Và “cái tên” được hưởng lợi rất lớn với sự quy hoạch này chính là Novaworld Phan Thiết.
baoapbac.vn
......
Sân bay Phan Thiết: Tiến độ 2022 cập nhật bởi SaleReal
Sân bay Phan Thiết là một trong những dự án hạ tầng trọng điểm của tỉnh Bình Thuận hiện nay. Dự án điều chỉnh quy hoạch nâng cấp sân bay sẽ được đầu tư với nguồn vốn hơn 3.800 tỷ đồng.
cafedautu.vn
......
Nhà phố Novaworld Phan Thiết sự lựa chọn ưa chuộng của nhà đầu tư SaleReal
(SHTT) - Nhà phố Novaworld Phan Thiết là loại hình “second-home” được ưa chuộng nhất tại thị trường BĐS Phan Thiết. Với việc sở hữu một vị trí tiềm năng tại tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng mức giá cạnh tranh, đây chính là kênh sinh lời vô cùng hấp dẫn mang đến cho nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận vô hạn.
sohuutritue.net.vn
......
Đánh giá có nên đầu tư shophouse Novaworld Phan Thiết không từ SaleReal
Shophouse Novaworld Phan Thiết là loại hình bất động sản HOT đã làm “đảo điên” thị trường bất động sản Phan Thiết - Bình Thuận trong thời gian dài vừa qua.
Songdep.com.vn
......
Biệt thự Novaworld Phan Thiết - “Đặc sản” trong bộ sưu tập của giới thượng lưu
(Xây dựng) - Biệt thự Novaworld Phan Thiết là dòng sản phẩm có giá trị cao bậc nhất tại tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland. Dòng sản phẩm này đã và đang vươn mình trở thành “viên kim cương” đắt giá giữa làn sóng sôi nổi của thị trường bất động sản Bình Thuận năm 2022.
baoxaydung.com.vn
.......
Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết - Cơ hội nào cho nhà đầu tư - SaleReal?
(PLO)- Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết là dòng sản phẩm mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình.

plo.vn
......
Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao nhiêu năm - SaleReal?
Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao nhiêu năm? Novaworld Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Novaland tại thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
tintuc.vn
......
Tiến độ Novaworld Phan Thiết thi công ngày đêm, vận hành nhiều tiện ích mới SaleReal
Tiến độ Novaworld Phan Thiết đang được chủ đầu tư Novaland đẩy nhanh tiến độ và đang chuẩn bị đưa vào vận hành nhiều tiện ích ích mới trong năm 2022.
tuoitrexahoi.vn
......
Sân Golf PGA Phan Thiết mang đến giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết - SaleReal
Sân Golf PGA Phan Thiết là cụm sân Golf duy nhất tại nước ta có bản quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên Nghiệp Mỹ danh tiếng. Đây là mảnh ghép quan trọng tạo nên giá trị đẳng cấp cho dự án Novaworld Phan Thiết.
vanhoavaphattrien.vn
......
Trung tâm biểu diễn Arena Novaworld Phan Thiết mang đến giá trị gì? - SaleReal
Công trình Arena Novaworld Phan Thiết sẽ là nơi tổ chức những sự kiện mang tầm vóc quốc tế với sức chứa lên đến 10.000 người, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo tại khu nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại Phan Thiết.
vnmedia.vn
......
Khách sạn Movenpick Phan Thiết mang đến lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết | SaleReal
Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một trong những công trình mang tính biểu tượng tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết. Công trình sẽ là “tân binh” mang đến “làn gió mới” trên bản đồ du lịch Phan Thiết - Bình Thuận.
xahoi.com.vn
......
Bikini Beach Phan Thiết hoàn thiện ảnh hưởng gì đến Novaworld Phan Thiết
Bikini Beach Phan Thiết là công trình tiện ích nổi bật bậc nhất tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết. Gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế khác biệt nằm trên bãi biển Tiến Thành xinh đẹp, nơi đây đang dần trở thành điểm check-in hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách ghé thăm tại Phan Thiết.
vietstock.vn
......