tổng hợp tin tức novaland

Dưới đây là tổng hợp các tin tức dự án Novaland từ nhóm chuyên gia SaleReal:

tổng hợp tin tức novaland

..........

XEM THÊM

Nova Healthcare Group là ai? Dịch vụ y tế có gì nổi bật?

Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, ra đời với định hướng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, là hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam

Nova Consumer Group là ai? Mang đến những dịch vụ gì?

Nova Consumer Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, hình thành nên chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp sản phẩm “từ nông trại tới bàn ăn” cho mọi gia đình, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Nova Education Group là ai? mang lại giá trị gì cho cư dân?

Nova Education Group là hệ thống giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn quốc tế nằm trong hệ sinh thái Novaland, hoạt động với phương châm “hiệu quả - chính trực – chuyên nghiệp”.

Nova Services là ai? Mang đến những dịch vụ nào cho cư dân?

Nova Services là một trong ba ngành mũi nhọn nòng cốt của hệ sinh thái tập đoàn Novaland, định hướng phát triển lĩnh vực thương mại – dịch vụ với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hệ sinh thái Novaland có gì? Mang lại giá trị gì cho cư dân?

Hệ sinh thái Novaland đang từng bước hoàn thiện, góp phần làm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản, sẽ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

XEM THÊM

Tiến độ Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết năm 2022 ra sao?

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là hạ tầng mang tính trọng trọng điểm tại khu vực tỉnh Bình Thuận hiện nay. Với định hướng thay đổi diện mạo về kinh tế và du lịch tại địa phương đồng thời góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây.

Sân Golf PGA Phan Thiết ở đâu? Có gì nổi bật?

Sân Golf PGA Phan Thiết là tiện ích vô cùng đẳng cấp nằm bên trong tổ hợp Nova World Phan Thiết với tổng quy mô lên đến 1000ha. Đây cũng là cụm sân golf độc quyền tại Việt Nam tổ chức các giải thi đấu mang tiêu chuẩn quốc tế từ Hiệp hội Golf Mỹ PGA.

Bikini Beach Phan Thiết ở đâu? Có gì nổi bật?

Bikini Beach Phan Thiết là công viên bãi biển thuộc dự án NovaWorld Phan Thiết do chủ đầu tư Novaland phát triển. Nơi đây là một địa điểm vô cùng lý tưởng để du khách có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh bình minh và hoàng hôn trên biển Tiến Thành.

TOP 4 dự án Phan Thiết thu hút nhất 2022

Dự án Phan Thiết trong thời gian qua đang có tốc độ phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là trong bối cảnh du lịch và hạ tầng giao thông tại khu vực được đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện đồng bộ.

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu?

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu? Có được gia hạn không? Nova world Phan Thiết là siêu thành phố biển du lịch và sức khỏe có quy mô khủng lên đến 1000 ha tại thị trường Phan Thiết do chủ đầu tư danh tiếng Novaland triển khai.

Sân bay Phan Thiết ở đâu? Đã khởi công chưa?

Sân bay Phan Thiết là hạ tầng giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng tại khu vực Phan Thiết hiện nay không chỉ trong việc phát triển du lịch mà song song với đó còn là bất động sản.

Nova Dreams Adventure World ở đâu? Có gì nổi bật?

Nova Dreams Adventure World là công viên giải trí nằm tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết do đơn vị NovaDreams triển khai. Công viên với sự đầu tư vô cùng bài bản và quy mô hứa hẹn sẽ có thể mang đến không gian vô cùng náo nhiệt và sầm uất tại khu vực trong thời gian không xa.

Trung tâm biểu diễn Arena ở đâu? Có gì nổi bật?

Trung tâm biểu diễn Arena là tiện ích nổi bật tại dự án Nova World Phan Thiết với sức chứa lên đến gần 10.000 người. Công trình hứa hẹn sẽ là điểm đến đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của số lượng lớn du khách khi đến với tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí này.

Nova Hospitality là ai? Đang quản lý dự án nào?

Nova Hospitality là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, resort cao cấp tại các đô thị du lịch quy mô trên dưới 1.000ha của Novaland.

NovaTourism là ai? Có gì nổi bật?

NovaTourism là đơn vị vận hành, phát triển dịch vụ - du lịch cao cấp tại các dự án Novaland đầu tư và phát triển, mang lại nhiều lợi ích và giá trị vượt trội cho khách hàng.

XEM THÊM

Nova Entertainment & Media là ai? Có gì nổi bật?

Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên vận hành và phát triển dịch vụ giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các dự án Novaland phát triển.

Nova Golf Clubs là ai? Mang đến giá trị gì cho khách hàng?

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái của Novaland, với thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ khách hàng vượt trội.

Nova Retail là ai? Mang đến tiện ích nào cho khách hàng?

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái của Novaland, với thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ khách hàng vượt trội.

NovaTravel là ai? Mang đến dịch vụ nào cho du khách?

NovaTravel là đơn vị chuyên cung cấp tour trọn gói, các dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong nước và quốc tế, là cầu nối đưa du khách đến với hệ sinh thái Novaland.

Nova College là ai? Có tốt hay không?

Nova College là hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn kinh tế đa ngành Novaland và xã hội, hoạt động với sứ mệnh phụng sự vì cộng đồng.

XEM THÊM

NovaDreams là ai? Mang đến tiện ích nổi bật nào?

NovaDreams là thành viên thuộc Nova Services, chuyên về nghiên cứu, phát triển và quản lý các hạng mục thuộc lĩnh vực vui chơi giải trí và du lịch tại các sản phẩm của thương hiệu bất động sản đình đám.

Nova Football là ai? Mang đến chương trình đào tạo nào?

Nova Football là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services, chuyên đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng đồi ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến thế hệ cầu thủ mới trong tương lai.

Citigym là ai? Mang đến dịch vụ gì cho khách hàng?

Citigym là hệ thống chuỗi phòng tập gym đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, đây cũng là đơn vị chuyên vân hành và khai thác trung tâm thể thao đa năng tại các dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Citispa là ai? Mang đến dịch vụ gì cho khách hàng?

Citispa là thương hiệu mới vừa được ra mắt trong năm 2021 với định vị là đơn vị làm đẹp chuyên nghiệp trực thuộc Nova Service Group, cung cấp các dịch vụ cao cấp đặc quyền dành cho cư dân sinh sống tại các dự án do Novaland phát triển.

Aqua Arena ở đâu? Cụm tiện ích này có gì nổi bật?

Aqua Arena là tổ hợp giải trí trong nhà với sức chứa “khủng” lên đến 11.000 người. Đây là hạng mục tiện ích nổi bật nhất tại khu đô thị sinh thái Aqua City do Novaland phát triển, công trình này cùng kết hợp với Khách sạn 4 sao Novotel được đánh giá là “cặp đôi” mang đến những giá trị vượt trội cho toàn thể dự án.

XEM THÊM

Aqua Central Mall ở đâu? Mang đến tiện ích gì cho cư dân?

Aqua Central Mall là tổ hợp trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại đại đô thị Aqua City Đồng Nai. Sở hữu một vị trí đắt giá tại trung tâm, cộng hưởng cùng với diện tích “khủng” cùng đa dạng loại hình dịch vụ tích hợp, đây chính là “mắt xích” vô cùng quan trọng tạo nên những giá trị vượt bậc cho khu đô thị.

Aqua Sport Complex ở đâu? Có tiện ích gì nổi bật?

Aqua Sport Complex là khu trung tâm thể thao, sức khỏe đầy ấn tượng với tổng quy mô 8000m2 được Novaland triển khai bên trong nội khu dự án Aqua City. Công trình được xem như là một biểu tượng mang đến những giá trị sống vui, sống khỏe, sống lành mạnh cho toàn thể cư dân danh giá của mình sau khi chính thức được đưa vào vận hành trên thị trường trong thời gian tới.

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City có tốt hay không?

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân tại khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Nhằm có thể hướng đến mục tiêu chăm sóc và phát triển toàn diện về sức khỏe, thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng cư dân tinh hoa của mình, công trình có sự quy tụ với tổ hợp bệnh viện phòng khám có trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Tiến độ Cầu Vàm Cái Sứt đã đến đâu? Khi nào xong?

Cầu Vàm Cái Sứt là hạ tầng trọng điểm nối liền hai đầu của tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2, được tỉnh Đồng Nai khởi công vào ngày 2/10/2020.

Aqua Marina ở đâu? Có điểm gì nổi bật?

Aqua Marina là tổ hợp tiện ích đẳng cấp bậc nhất phân khu Sun Harbor 1 tại khu đô thị vệ tinh Aqua City Đồng Nai. Đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn check-in và dừng chân lý tưởng cho du khách cũng như cư dân thành phố Biên Hòa trong tương lai.

XEM THÊM

Aqua Business Lounge ở đâu? Mang đến tiện ích gì cho cư dân?

Aqua Business Lounge là tổ hợp tiện ích được Novaland xây dựng tại khu đô thị Aqua City, đây được xem là “điểm hẹn” của nhiều doanh nhân thành đạt.

Quy hoạch đường Hương Lộ 2 ra sao? Tiến độ đã đến đâu?

Hương Lộ 2 là một trong những hạ tầng giao thông quan trọng giúp cho thị trường bất động sản phía Nam Thành phố Biên Hòa có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu? Có dịch vụ nổi bật nào?

Suối nước nóng Bình Châu là tiện ích mới được chủ đầu tư Novaland giới thiệu tại dự án Novaworld Hồ Tràm. Sở hữu vị trí nằm giữa rừng nguyên sinh rộng lớn và chỉ cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 150km, nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc vào những dịp lễ, tết hay cuối tuần.

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ra sao?

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là dự án đường cao tốc kết nối tỉnh Đồng Nai với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với tổng chiều dài 77,6km, đường cao tốc này đã được Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư giai đoạn 1 vào năm 2021.

Sân bay quốc tế Long Thành ở đâu? Tiến độ đã đến đâu?

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là dự án đường cao tốc kết nối tỉnh Đồng Nai với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với tổng chiều dài 77,6km, đường cao tốc này đã được Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư giai đoạn 1 vào năm 2021.

XEM THÊM

XEM THÊM

Công viên Tropicana Park ở đâu? Có tiện ích gì nổi bật?

Công viên Tropicana Park là tiện ích nổi bật tại phân kỳ The Tropicana thuộc khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm. Công trình được dự kiến sẽ đưa vào vận hành và khai thác khu công viên nước vào cuối quý 1/2022 tới đây.

Quy hoạch cao tốc Dầu Giây - Liên Khương ra sao?

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương là tuyến đường giao thông có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối xuyên suốt từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng về thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phía Nam khác.

Sân bay Liên Khương ở đâu? Tác động gì đến Novaworld đà Lạt?

Sân bay Liên Khương là cảng hàng không quốc tế lớn thứ hai tại khu vực miền Nam Việt Nam, được khởi công xây dựng kể từ năm 1961, hiện là sân bay lớn nhất và duy nhất tại vùng Tây Nguyên.

Sân golf Đà Lạt 1200 ở đâu? Có điểm gì nổi bật?

Sân golf Đà Lạt 1200 là sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn được xây dựng tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Sở hữu địa thế đắc địa với độ cao 1.200m so với mực nước biển, sân golf này là “trái ngọt” từ sự kết hợp giữa 2 huyền thoại Golf Peter Rousseau và Kyi Hla Han, mang đến những khoảnh khắc thỏa đam mê với bộ môn thể thao thượng lưu giữa lòng thiên nhiên trong lành, xanh mát.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở đâu? Mang đến giá trị gì?

Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một trong những dự án quan trọng trong chuối hệ sinh thái Novatourism của Novaland, được quản lý bởi thương hiệu Accor Hotels danh giá.

Novaland có uy tín không? Chất lượng bàn giao dự án ra sao?

Novaland có uy tín không? Chất lượng bàn giao ra sao? Novaland là tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt, đã quá quen thuộc với khách hàng cùng nhà đầu tư, đồng thời cũng là đơn vị lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán.

Danh sách các dự án mới Novaland năm 2022

Novaland có uy tín không? Chất lượng bàn giao ra sao? Novaland là tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt, đã quá quen thuộc với khách hàng cùng nhà đầu tư, đồng thời cũng là đơn vị lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán.

Nova Medic là ai? Mang đến những dịch vụ gì?

Nova Medic là phòng khám đa khoa quốc tế vừa được Nova Healthcare khánh thành tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho người dân một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế đáng tin cậy.

Danh sách dự án Hồ Tràm Bình Châu thu hút nhất 2022

Dự án Hồ Tràm Bình Châu thu hút nhất 2022. Tiếp nối thành công vượt trội của thị trường bất động sản thành phố du lịch biển Vũng Tàu, Hồ Tràm - Bình Châu trong vài năm trở lại đây được biết đến là một trong những điểm đến mới cực HOT đang được giới đầu tư địa ốc săn đón. 

XEM THÊM

Pháp lý Novaworld Hồ Tràm như thế nào? Đã đầy đủ chưa?

Pháp lý Novaworld Hồ Tràm như thế nào? Đã đầy đủ chưa? Nova Hồ Tràm là dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí và sức khỏe của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án có tổng quy mô lên đến 1.000 ha, hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích đa dạng đã và đang là điểm đến đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ho Tram MGallery ở đâu? Mang đến giá trị gì?

Ho Tram MGallery là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Accor Hotels Group - đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Pháp lý Aqua City như thế nào? Đã đầy đủ chưa?

Pháp lý Pháp lý Aqua City đã đầy đủ chưa? Trên bất cứ phương diện nào của đời sống nói chung hay bất động sản nói riêng, pháp lý là một trong những hạng mục rất quan trọng. Nó nắm giữ ở vị trí tiên quyết đảm bảo cho sự an toàn, hạn chế rủi ro cho khách hàng dù mua để ở lẫn mua để đầu tư, cho thuê.

Aqua Theatre ở đâu? Công trình này có gì nổi bật?

Nhà hát Aqua Theatre là một trong những công trình tiện ích nổi bật tại khu đô thị Aqua City của tập đoàn Novaland ở Biên Hòa, Đồng Nai. Trong lòng nội khu rộng đến 1.000 ha của Aqua City, Aqua Theatre không đơn thuần chỉ là một tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân mà còn là một dấu ấn nghệ thuật đặc sắc, đưa bạn đến với những trải nghiệm tinh tế và đa dạng nhiều lĩnh vực từ âm nhạc cho đến thời trang, kịch, múa,...

Pháp lý Novaworld Đà Lạt như thế nào? Đã đầy đủ chưa?

Pháp lý Novaworld Đà Lạt như thế nào? Novaworld Đà Lạt là dự án bất động sản đang có những tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường hiện nay dựa vào lối thiết kế ấn tượng, không gian kiến trúc đỉnh cao. Sản phẩm đầy tâm huyết này của chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ có thể mở ra cho khách hàng lựa chọn về một cuộc sống hiện đại, an toàn với đầy đủ các yếu tố tiện nghi đi kèm để từ đó nâng cao chất lượng sống lên một tầm cao mới.

XEM THÊM