Aqua Security Center ở đâu? Công trình có gì hấp dẫn?

............
Aqua Security Center ở tại ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những công trình tiện ích nổi bật tại dự án Aqua City của tập đoàn Novaland.

Trong tất cả các tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của cư dân đó chính là tính an ninh và sự riêng tư là tiêu chí được cư dân đặt lên hàng đầu. 

Vì thế, dự án đã đầu tư hệ thống an ninh đa lớp tại đây mang tên “ Aqua Security Center ”, chắc chắn đảm bảo cuộc sống an toàn, chất lượng, viên mãn cho cộng đồng tinh hoa tại đây.

Vậy trung tâm an ninh Security Center có gì nổi bật? Nơi đây sẽ có những gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết tổng quan tại khu đô thị sinh thái thông minh này nhé.

Aqua Security Center ở đâu?

Vị trí Aqua Security Center ở tại dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thuộc thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Thực tế Aqua Security Center
Aqua Security Center được chủ đầu tư Novaland xây dựng trên khuôn viên 1.5ha với các khu chức năng riêng biệt như :

Tầng 1: Khu vực đậu xe, nhà xe chữa cháy, xe an ninh, sảnh chính, phòng kỹ thuật, phòng họp, phòng làm việc, phòng y tế, phòng ăn.

Tầng 2: Phòng tập Gym, huấn luyện võ thuật, khu vực nghỉ ngơi, phòng giám sát, camera giám sát, quản lý và vận hành, quản lý hệ thống smart city.

Ngoài ra, còn chứa hệ thống camera giám sát 24/7 với 2000 camera(CCTV) thông minh, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống quản lý vận hành, điều khiển và giám sát từ xa iBMS nhằm tăng hiệu quả , giảm chi phí vận hành.

Trong đó, phòng điều hành và giám sát camera gồm các hệ thống giám sát hình ảnh thông qua công nghệ Tivi Wall Controller tiên tiến, giúp nhân viên xử lý các vấn đề nghiêm trọng phức tạp.

Bên cạnh đó, Aqua Security Center còn sở hữu hệ thống chữa cháy hiện đại cùng với đội ngũ chuyên nghiệp xử lý các trường hợp cháy nổ nhanh chóng.

Điều đặc biệt là trung tâm tiếp nhận và xử lý phản hồi từ cư dân được chủ đầu tư đề cao giúp giải đáp các thắc mắc và vấn đề cư dân gặp phải một cách chuyên nghiệp nhất.

Cùng với đó là giám sát chất lượng môi trường (không khí và nước thải) được thực thi một cách triệt để nhất.

Qua đó, cư dân sống ở đại đô thị sinh thái thông minh Aquacity không chỉ được sống ở nơi có cộng đồng tinh hoa mà còn có chuỗi các tiện ích nội khu đẳng cấp, tiêu chuẩn sống như nghỉ dưỡng, đảm bảo an ninh.

Trung tâm an ninh Aqua Security Center có gì nổi bật?

Aqua Security Center có chứa công nghệ AI thông qua nhận dạng khuôn mặt, xử lý giọng nói, kỹ thuật ước tính đám đông,... Giúp quản lý an ninh tại khu đô thị sinh thái thông minh nhằm đem lại môi trường sống an toàn cho cư dân tại đây.

Ngoài ra, công trình có quy mô hơn 7.000 m2 cùng với các hệ thống đa lớp, ứng dụng công nghệ thông minh, hoạt động liên tục 24/7.

Từ vị trí, các đội ngũ nhân viên tại đây sẽ di chuyển khá nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực Aqua City cùng với đó kết hợp với ứng dụng mô hình quản lý và vận hành đem lại an ninh cho khu vực.

Aqua Security Center là một bước tiến bức phá đem đô thị sinh thái thông minh AquaCity lên tầm cao mới, hứa hẹn xây dựng cộng đồng an ninh và văn minh.
Vị trí Aqua Security Center
Trên đây là những chia sẻ thông tin tổng quan về Aqua Security Center do các chuyên gia bất động sản đánh giá. Hy vọng bài viết đem lại giá trị hữu ích cho khách hàng.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City và có ý định mua ở cũng như đầu tư thì có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số phân tích có nên mua tại: AQUA CITY.

Quý khách hàng đang tìm một nơi an cư lý tưởng vừa đầu tư sinh lợi tốt vừa khai thác kinh doanh thuận lợi thì mới đây Novaland công bố mở bán dòng sản phẩm vị trí nằm tại đảo Phượng Hoàng với nhiều dòng sản phẩm cũng như hàng loại tiện ích đẳng cấp xa hoa hiện đang là tâm điểm đầu tư của khách hàng giàu có Miền Bắc và Việt Kiều.

Hãy tham khảo ngay các phân tích giá bán & Giỏ hàng mới nhất của phân khu tại : ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Ngoài ra để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại hình sản phẩm biệt thự, shophouse, nhà phố, boutique hotel tại dự án Aqua City, thì chúng tôi có bài viết phân tích chuyên sâu về từng loại sản phẩm cũng như giá bán.

- Bài viết phân tích và giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE AQUA CITY.

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ AQUA CITY.

- Bài viết phân tích và giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ AQUA CITY.

- Bài viết phân tích và giá bán boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL AQUA CITY.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối