Quy hoạch Đường Hương Lộ 2 ra sao? Tiến độ đã đến đâu?

............
Hương Lộ 2 là một trong những hạ tầng giao thông quan trọng giúp cho thị trường bất động sản phía Nam Thành phố Biên Hòa có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo dự kiến, công trình này sẽ được đưa vào hoạt động và vận hành vào thời điểm cuối năm 2023, giúp cho quãng đường di chuyển từ TP. Biên Hòa đến TP. Hồ Chí Minh được rút ngắn đáng kể, chỉ còn khoảng 25 phút.

Trong chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin mới nhất về đường Hương Lộ 2 Đồng Nai, cùng với đó là những tác động đến với các dự án bất động sản xung quanh, nhất là Aqua City Đồng Nai do chủ đầu tư Novaland phát triển.

Quy hoạch đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Hương Lộ 2 là tuyến đường liên kết từ Quốc lộ 511 đến Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đi qua địa phận 2 xã là An Hòa và Long Hưng, Tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí tiếp giáp với khu vực phía Đông Sài Gòn - khu đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường này nắm vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của dân cư mà còn thúc đẩy kinh tế giao thương phát triển mạnh mẽ.

Vì thế, đây chính là hạ tầng mang tính than chốt, đồng thời cũng là giải pháp hiệu quả để rút ngắn quãng đường, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức của người dân đang sinh sống và làm việc giữa 2 thành phố.

Theo đó, đường Hương Lộ 2 sẽ được quy hoạch với 6 làn xe di chuyển và 4 làn xe khác, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Donacoop. Với chiều dài 17km, trục đường sẽ kết nối khu vực trung tâm TP. Biên Hòa cùng với các khu đô thị lớn tại đây.
Thực tế đường Hương Lộ 2 Đồng Nai

Đường Hương Lộ 2 tác động đến dự án nào?

Sau khi thông tin trục đường Hương Lộ 2 được khởi công xây dựng, có rất nhiều những khu đô thị đẳng cấp đã xuất hiện, ra mắt thị trường nơi đây. Nổi bật như: KĐT Long Hưng, KĐT Nhơn Trạch,… và tiêu biểu nhất chính là KĐT Aqua City.
Như đánh giá của tổng giám đốc tập đoàn Donacoop, đây chính là tuyến đường sẽ thúc đẩy và tạo động lực cho nền kinh tế - xã tại khu vực ven sông Đồng Nai phát triển mạnh mẽ hơn, phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn ngày càng cao của người dân.
Đến thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ đến với các tập đoàn cũng như nhà đầu tư. Đặc biệt nhất là khi dòng chuyển dịch lao động từ nước ngoài và các khu đô thị lớn về tại khu vực ngoại ô TP. Hồ Chí Minh cũng đã khiến cho bất động sản luôn nhận được sự quan tâm.

Khi trục đường Hương Lộ 2 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, rất nhiều các dự án bất động sản hưởng lợi và giá trị cũng sẽ được gia tăng một cách vượt bậc hơn. Do đó, sự hoàn thành của trục đường này sẽ mang đến cho Đồng Nai một làn gió mới, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn tại khu vực này.

Thông qua bài viết hôm nay, hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về đường Hương Lộ 2 Biên Hòa cùng những lợi ích của nó đến với thị trường bất động sản.
Đường Hương Hộ 2 đi qua khu đô thị Aqua City
Quy hoạch đường Hương Hộ 2 Biên Hòa
Tại thời điểm hiện nay, đoạn từ nút giao Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt đã được Novaland và tỉnh Đồng Nai xây dựng.

Tiến độ đường Hương Lộ 2 đã đến đâu?

Các hạng mục còn lại đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ để có thể gấp rút hoàn thiện trong thời gian tới. Vì thế, diện mạo của hạ tầng này luôn thay đổi từng ngày, mang đến một vẻ đẹp hiện đại và chỉnh chu hơn cho khu vực.
Quý khách đang tìm hiểu và có ý định mua Aqua City thì nên tham khảo bài viết cập nhật thông tin, giá bán và phân tích lý do nên mua của nhóm chuyên gia SaleReal. Để có thêm góc nhìn so sánh, lựa chọn được sản phẩm với nhu cầu nhất.

Chi tiết giá bán & phân tích lý do nên mua, quý khách có thể xem tại: AQUACITY

Hiện nay các phân khu của Aquacity đang thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư mua và dự kiến khai thác kinh doanh thương mại năm 2023 tạo ra giá trị gia tăng. Mới đây, Novalad vừa công bố sản phẩm nằm trên đảo nguyên sinh với số lượng sản phẩm giới hạn, quy mô lớn nhất khu đô thị cùng với hệ tiện ích đẳng cấp thu hút mọi khách hàng thượng lưu.

Chi tiết về giá bán & Chính sách bán hàng và lý do nên mua đầu tư, quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo ngay tại : ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chi tiết các dòng sản phẩm đang bán tại Aqua City như nhà phố, biệt thự, shophouse, boutique hotel. Từ đó có thêm góc nhìn, đánh giá bổ ích trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

+ Tổng hợp giá bán nhà phố và phân tích 2022: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ AQUA CITY

+ Tổng hợp giá bán biệt thự và phân tích 2022: GIÁ BIỆT THỰ AQUA CITY

+ Tổng hợp giá bán shophouse và phân tích 2022: BÁN SHOPHOUSE AQUA CITY

+ Tổng hợp giá bán boutique hotel và phân tích 2022: BOUTIQUE HOTEL AQUA CITY

danh sách các phân khu khác trong aqua city

..........

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối