Tiến độ Cầu Vàm Cái Sứt đã đến đâu? Khi nào xong?

............
Cầu Vàm Cái Sứt là hạ tầng trọng điểm nối liền hai đầu của tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2, được tỉnh Đồng Nai khởi công vào ngày 2/10/2020.

Dự án cầu Vàm Cái Sứt giúp cho việc kết nối giao thông linh hoạt cũng như tăng khả năng giao thương hiệu quả cho khu vực phía Nam Biên Hòa, nơi có khu đô thị vệ tinh Aqua City do chủ đầu tư Novaland phát triển.

Vậy vị trí cầu Vàm Cái Sứt ở đâu? Tiến độ thi công đã đến đâu? Sự hình thành của Cầu Vàm Cái Sứt có tác động gì đến dự án Aqua City? Tất cả sẽ được trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quy hoạch Cầu Vàm Cái Sứt ra sao?

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục trọng điểm của Đồng Nai, có các giai đoạn quy hoạch cụ thể như sau:

+ Giai đoạn 1: Từ tuyến Quốc lộ 51 – khu đô thị Long Hưng, dài khoảng 2km.

+ Giai đoạn 2: Từ khu đô thị Long Hưng – tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, dài khoảng 8km.

+ Giai đoạn 3: Là gói thầu thứ 3, được khởi xây vào tháng 10, sẽ hoàn thành dự kiến trong 18 tháng.

Cầu Vàm Cái Sứt được khởi công vào ngày 2/10/2020, là tín hiệu đáng mừng sau khi tuyến đường Hương Lộ 2 chậm trễ thi công, gặp bất động trong vấn đề giải phóng mặt bằng.

Được thiết kế với chiều dài là 480m, bề rộng 38m, trong đó có 4 làn dành cho xe cơ giới, 2 làn dành cho xe hỗn hợp.
Hạ tầng được quy hoạch sử dụng công nghệ dầm bê tông cốt thép có thể dự ứng lực căng trước, mặt cắt “Super T” và “I33”, có thể tạo sức nâng cho cầu, giảm áp lực trọng tải. 
Cầu Vàm Cái Sứt ở tại đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nối cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây tới tuyến Quốc lộ 51, là hạ tầng giao thông trọng điểm, được xem như nút thắt của khu Nam Biên Hòa.
Phối cảnh cầu Vàm Cái Sứt Đồng Nai

Vị trí cầu Vàm Cái Sứt ở đâu?

Cầu Vàm Cái Sứt mang lại giá trị gì?

Cầu Vàm Cái Sứt là công trình hạ tầng giao thông trọng điểm của Đồng Nai, một khi hoàn thành sẽ làm mới hệ thống giao thông trong khu vực, mở ra tiền đề cho kinh tế, xã hội và đặc biệt là bất động sản phát triển.

Khả năng kết nối linh hoạt, tiền đề phát triển kinh tế - xã hội

Dự án Cầu Vàm Cái Sứt được triển khai xây dựng tại khu vực trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, một khi hoàn thiện sẽ nối kết cả 2 giai đoạn của huyết mạch Hương Lộ 2, hình thành nên hệ thống giao thông hiện đại, giảm trọng tải cho Quốc lộ 51 và áp lực lưu thông trên nhiều tuyến đường khác.

Cùng với đó, hạng mục hạ tầng này còn góp phần tăng khả năng kết nối giao thông cho cư dân Biên Hòa, rút ngắn khoảng cách giữa thành phố Hồ Chí Minh với thành phố Biên Hòa, đặc biệt với khoảng thời gian là 20 phút, trước đây di chuyển mất khoảng 40 phút.

Cầu Vàm Cái Sứt nói riêng và Hương lộ 2 nói chung sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị trong tương lai, tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt còn giúp phát triển giao thương trên toàn khu vực phía Nam Biên Hòa, với nhiều khu đô thị lớn và trọng điểm dần hình thành.

Tác động tích cực đến bất động sản tại khu đô thị Aqua City

Việc cầu Vàm Cái Sứt hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển, đặc biệt là khu vực có sự hiện diện của hạng mục này, trong đó có khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đang triển khai.

Được đầu tư và quy hoạch bài bản, hạ tầng sẽ góp phần làm tăng giá trị cho bất động sản dự án Aqua City theo thời gian, mang đến sản phẩm sinh lời tiềm năng cho khách hàng và nhà đầu tư, là một trong những tín hiệu và yếu tố tăng giá tích cực để nhà đầu tư thông thái cân nhắc sở hữu.

Dự án Aqua City với quy mô hơn 1.000ha, cung ứng ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm, chắc chắn sẽ tạo bước đột phá lớn trên thị trường Đồng Nai, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Tiến độ cầu Vàm Cái Sứt đã đến đâu?

Khởi công kể từ tháng 10/2020, đến nay tiến độ thi công cầu Vàm Cái Sứt đã hoàn thành hơn 12% khối lượng công việc. Dự án đang được thi công bất kể ngày đêm, khẩn trương hoàn thành các giai đoạn để sớm hoàn thiện và đưa vào khai thác cây cầu trọng điểm của tỉnh Đồng Nai này.
Cầu Vàm Cái Sứt bắc ngay qua sông Lái Nguyệt, là một trong những nhánh sông đắt giá của sông Đồng Nai, có thể liên kết và nối các khu vực trọng điểm của Biên Hòa như Phường Tam Phước, xã Long Hưng.

Hạng mục hạ tầng nổi bật này còn xuất hiện tại khu vực đang triển khai siêu đô thị vệ tinh Aqua City, không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt trong việc liên kết giao thông mà còn tác động tích cực đến bất động sản được phát triển trong khu đô thị sinh thái thông minh này.

Ngoài ra, cầu Vàm Cái Sứt còn kề cận với sân Golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên, góp phần thu hút nhiều du khách khắp nơi đến giải trí và tham quan.
Vị trí cầu Vàm Cái Sứt
Trên đây là một số thông tin quan trọng chúng tôi tổng hợp về cầu Vàm Cái Sứt, hy vọng có thể chia sẻ nhiều đánh giá khách quan cũng như tiềm năng của hạ tầng trọng điểm này đến với khách hàng.
Quý khách đang quan tâm đến dự án Aqua City và có ý định mua ở hay mua đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết cập nhật thông tin, giá bán và phân tích lý do nên mua của nhóm chuyên gia SaleReal tại: AQUA CITY

Ngoài ra, chủ đầu tư đang mở bán phân khu có vị trí đẹp ngay cầu Vàm Cái Sứt giúp quý khách hàng kết nối với cao tốc cũng như Hồ Chí Minh trong vòng 25 phút di chuyển mang đến việc di chuyển thuận lợi cũng như đầu tư gia tăng giá trị hơn khi cầu Vàm Cái Sứt hoàn thành sẽ thúc đẩy giá của các sản phẩm phân khu tăng X2, X2. 

Quý khách hàng quan tâm hay đang có nhu cầu đầu tư, hãy tham khảo ngay các phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin mới nhất tại : ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY 

Và nhằm giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án Aqua City. Chúng tôi đã có bài viết cập nhật giá bán và phân tích chi tiết theo từng loại sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo tại:

+ Phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố 2022: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ AQUA CITY

+ Phân tích và tổng hợp biệt thự 2022: BIỆT THỰ AQUA CITY

+ Phân tích và tổng hợp shophouse 2022: SHOPHOUSE AQUA CITY

+ Phân tích và tổng hợp boutique hotel 2022: BOUTIQUE HOTEL AQUA CITY

danh sách các phân khu khác trong aqua city

..........

MUA NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối