Cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu giây quy hoạch ra sao?

............
Cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây là hạ tầng giao thông quan trọng kết nối TP. HCM và Đồng Nai. Đã chính thức thông xe vào năm 2014.

Cao tốc này đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của kinh tế xã hội và du lịch của Đồng Nai nói riêng và toàn khu vực nói chung. Đặc biệt hơn, nó còn có tác động tích cực đến các dự án bất động sản trong khu vực. Điển hình với dự án Aqua City Đồng Nai do Novaland triển khai.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về công trình này, cùng với ý nghĩa và tác động của nó đến khu vực. Mời quý khách theo dõi qua bài viết dưới đây.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây quy hoạch ra sao?

Dự án được khởi công vào năm 2009 và đã bắt đi thông xe vào 2014 với quy mô 4 làn xe trên tổng chiều dài 55,7 km. Chủ đầu tư là VEC - công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam.

Cao tốc có điểm đầu tại đại lộ Mai Chí Thọ, nút giao An Phú, thuộc TP. Thủ Đức, TP. HCM và điểm cuối tại nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Cao tốc chia ra làm hai đoạn để thực hiện. Đoạn An Phú - Vành đai II dài là 4km được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị với tốc độ thiết kế là 80 km/h. Đoạn Vành đai II - Dầu Giây dài hơn 51km được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A.

Địa phận tuyến cao tốc đi qua: Quận 2, Quận 9, TP. HCM và Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Thống Nhất tỉnh Đồng Nai.
Thực tế cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây

Đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tác động ra sao đến khu vực?

Bài viết trên là thông tin về cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình các bất động sản thích hợp.
Quý khách hàng quan tâm tới Aqua City và đang có ý định mua đầu tư hoặc mua ở thì có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ chi tiết về thông tin, giá bán kèm một số phân tích nên mua tại: AQUA CITY.

Cuối năm 2022, Novaland đã mở bán phân khu Đảo Phượng Hoàng với số lượng sản phẩm cực đẹp cùng vị trí trên đảo nguyên sinh, tiện ích riêng biệt so với các phân khu khác và đặc biệt là tiềm năng tăng giá nhờ nằm ngay đường Hương Lộ 2 kết nối ra cao tốc dễ dàng cũng như tăng giá cao nhờ hạ tầng xung quanh đang dần đồng bộ.

Quý khách hàng đầu tư giai đoạn này sẽ rất lời cũng như nhận rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm hãy xem ngay bài phân tích giá bán tại : ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY

Ngoài ra, dự án đang được mở bán với các dòng sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự và boutique hotel, quý khách hàng đang phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào thì có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết tại:

- Phân tích và giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE AQUA CITY

- Phân tích và giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ AQUA CITY

- Phân tích và giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ AQUA CITY

- Phân tích và giá bán boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL AQUA CITY

Ý nghĩa của cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây với Aqua City là gì?

Tuyến đường thúc đẩy du lịch phát triển tại địa phận mà nó đi qua bởi khi giao thông thuận lợi sẽ thu hút được nhiều khách đến du lịch hơn, từ đó kéo theo dịch vụ xã hội phát triển.

Đặc biệt hơn, nó còn ảnh hưởng tới thị trường bất động sản. Dọc theo tuyến cao tốc sẽ mọc lên nhiều dự án mới quy mô lớn, góp phần tăng giá trị bất động sản, đất đai. Đồng thời tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhiều cư dân địa phương.

Aqua City là dự án được Novaland triển khai có vị trí đắc địa nằm gần với tuyến cao tốc này, hưởng được nhiều ưu thế từ tuyến đường mang lại.

Giao thông thuận lợi, kết nối với cao tốc, thuận tiện để đi làm hay về quê thăm gia đình. Đây là điều mà khách hàng hay lựa cho cho nơi an cư của mình.

Từ xưa đến nay, các bất động sản có mặt tiền, hay gần tuyến đường lớn, cao tốc thì sẽ có giá trị cao hơn các bất động sản khác. Việc kết nối với cao tốc sẽ giúp dự án có giá trị cao hơn, giá bán bất động sản tăng theo tạo lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.
Phối cảnh dự án Aqua City
Tuyến cao tốc đã giúp tình hình lưu thông khu vực trở nên dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. HCM đến tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Do đó, giảm tải chi phí nhiên liệu cho các phương tiện vận tải giúp cải thiện môi trường và có đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Giao thông vận tải trở nên thuận lợi hơn, cải thiện khả năng lưu thông giữa các tỉnh thành. Các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển, góp phần giảm chi phí sản xuất. Từ đó hạ giá bán, cải thiện đời sống người dân.

Giao thông thuận lợi, cuộc sống được cải thiện thì người dân sẽ đi du lịch nghỉ dưỡng nhiều hơn. Suy ra, các dự án nghỉ dưỡng sẽ có tiềm năng khai thác cao hơn.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối