Nút giao 319 có quy hoạch ra sao? Có tầm ảnh hưởng thế nào?

............
Nút giao 319 là hạ tầng giao thông quan trọng ở Đồng Nai, kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Giúp cho giao thông khu vực Đông Nam Bộ thêm thuận tiện, giải tỏa ùn tắc giao thông từ TP. HCM đi Đồng Nai.

Dự án nút giao 319 sẽ thúc đẩy sự phát triển các dự án bất động ở khu vực miền Nam nhất là các dự án bất động sản ở Đồng Nai. Đặc biệt với ảnh hưởng to lớn đến AquaCity do Novaland triển khai.

Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhập một số thông tin về nút giao 319 cùng với những tác động đến giao thông khu vực.

Nút giao 319 có quy hoạch ra sao?

Quy hoạch có tổng chiều dài 9,46 km gồm tuyến chính dài 2,39 km, chiều rộng 16m và các nhánh rẽ dài 7,07 km chiều rộng 8m.

Điểm đầu dự án tại ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch) là điểm giao nhau giữa đường 319 (nay là đường Trần Phú) với đường ĐT769 (nay là đường Lý Thái Tổ). Điểm cuối là nút giao với cao tốc Long Thành tại Km 19+711.

Các hạng mục của nút giao 319 bao gồm: cầu vượt sông Đồng Môn, cầu Hàng Điều 1, cầu Hàng Điều 2 và cầu vượt đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Cùng các hạng mục phụ trợ gồm: trạm thu phí và nhà điều hành.

Hiện tại, các hạng mục này đã hoàn thành và giải quyết được nhiều vấn đề giao thông trong khu vực.
Thực tế nút giao 319

Dự án nút giao 319 tác động ra sao đến khu vực?

Phía trên là các thông tin về nút giao 319 và tác động của nó đến khu vực. Hy vọng sẽ hữu ích để quý khách hàng tham khảo.

Nút giao 319 có ảnh hưởng ra sao đến Aqua City?

Khi lựa chọn các dự án bất động sản, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên chính là vị trí ở đâu, kết nối giao thông ra sao. Khi nút giao 319 hình thành, đã tạo thêm ưu thế vị trí cho tất cả dự án bất động sản của khu vực. Làm cho giá bán tăng vượt trội.

Thị trường bất động sản ở Đồng Nai vẫn đang được quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư. Mà từ khi nút giao 319 hoàn thành thì sự quan tâm đó đã tăng lên rõ ràng. Và giúp Aqua City trở thành tâm điểm thu hút khách hàng của khu vực.

Tuyến đường đã rút ngắn thời gian di chuyển từ miền Tây, các tỉnh Đông Nam bộ và TP. HCM đến Aqua City Đồng Nai. Đem đến hàng triệu khách du lịch cho dự án mỗi năm.

Nó còn tạo thêm cơ hội phát triển của dự án Aqua City, là nơi sinh sống thích hợp cho khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, thuận lợi cho cư dân đi làm, về quê thăm gia đình.
Phối cảnh dự án Aqua City
Tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, nhất là đoạn đường nút giao nút giao An Phú thuộc Thủ Đức đến Quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành. Rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng vào dịp lễ tết hoặc cuối tuần. Tình trạng đó đã giải quyết khi nút giao 319 hoạt động.

Khi xảy ra kẹt xe, các tài xế có thể rẽ vào 4 nhánh nút giao kết nối với cao tốc để về TP. HCM hoặc huyện Nhơn Trạch, Long Thành.

Đường 319 chia sẻ lượng xe lưu thông cho đường cao tốc Long Thành và Quốc lộ 51. Bởi các phương tiện có thể lưu thông thẳng từ huyện Nhơn Trạch về TP. HCM và ngược lại qua đường 319 mà không cần phải qua Quốc lộ 51.

Nút giao 319 giúp kết nối giao thông vùng Đông Nam bộ thêm phần thuận lợi, rút ngắn thời gian chuyển hàng hóa. Thúc đẩy kinh tế, du lịch phát triển.

Đây là trục đường huyết mạch kết nối các tuyến đường của đô thị mới Nhơn Trạch, cũng là mảnh ghép quan trọng nhất kết nối các tuyến đường trọng điểm với cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây và Bến Lức - Long Thành.

Nó sẽ tạo nên một trục giao thông kết nối mới giữa 3 tỉnh, thành phố trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và TP.HCM. Tăng sự kết nối giữa các khu vực.
Quý khách hàng quan tâm tới Aqua City và đang có ý định mua đầu tư hoặc mua ở thì có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật mới nhất về thông tin, giá bán, chính sách kèm một số phân tích về lý do nên mua tại: AQUA CITY NOVALAND.

Mới đây, chủ đầu tư vừa mở bán phân khu với số lượng sản phẩm lên đến 7500 căn có vị trí đẹp nằm trên đảo kết nối với cầu Vàm Cái Sứt ra cao tốc dễ dàng cùng với sở hữu hàng loại tiện ích hiện đại nhất đang là tâm điểm đầu tư thu hút khách hàng Việt Kiều và Miền Bắc.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay bảng giá & Giỏ hàng của phân khu mới nhất tại : ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Ngoài ra, dự án đang được mở bán với các dòng sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự và boutique hotel. Tham khảo thêm bài viết cập nhật chi tiết từng loại hình sản phẩm tại:

- Phân tích và giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE AQUA CITY.

- Phân tích và giá bán nhà phố tại: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ AQUA CITY.

- Phân tích và giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ AQUA CITY ĐỒNG NAI.

- Phân tích và giá bán boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL AQUA CITY.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối