BigBen Holiday là ai? Mang đến giá trị gì cho khách hàng?

............
BigBen Holiday là đơn vị cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, hoạt động với mục tiêu mang đến kỳ nghỉ đẳng cấp và giá trị cho khách hàng.

Nằm trong hệ sinh thái của Nova Services Group, Big Ben Holiday còn cùng với các thương hiệu chủ lực khác, làm nên giá trị và vị thế cho các dự án nghỉ dưỡng do Novaland phát triển như:

BigBen Holiday là ai?

Công ty Cổ phần BigBen Holiday là thành viên của tập đoàn NovaGroup, nằm trong hệ sinh thái Nova Services, có tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt, xây dựng nên điểm đến hàng đầu, đầy ắp niềm vui cho gia đình Việt.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn là du lịch nghỉ dưỡng với các sản phẩm chính là căn hộ nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng, điểm đến vui chơi giải trí được Novaland xây dựng.

Với mong muốn có thể đem đến cho gia đình Việt những giây phút sum vầy hạnh phúc và vui tươi nhất, tập đoàn đã mang đến không gian nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng, đẳng cấp, cung cấp nhiều sản phẩm uy tín, đạt chất lượng cao.

Đặc biệt, tập đoàn không chỉ cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng mà còn mang đến tài sản lâu dài cho gia đình Việt, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, là một thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

BigBen Holiday còn được tập đoàn Novaland hỗ trợ quản lý, phát triển phần khu thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp du lịch số 1 – Wow Compound, là phần khu thuộc dự án Novaworld Phan Thiết.

Tập đoàn Novaland còn hỗ trợ vốn cho Big Ben Holiday phát triển phần khu Wow Compound – Địa Trung Hải giữa lòng Novaworld Phan Thiết, hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ chất lượng và tuyệt vời nhất cho khách hàng.
BigBen Holiday chuyên phát triển các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết.
Logo thương hiệu Bigben Holiday

Big Ben Holiday đã làm được gì?

Khu nghỉ dưỡng Wow Compound - Novaworld Phan Thiết
Những giá trị sống vượt bậc BigBen Holiday có thể mang đến là:

+ Cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, đẳng cấp.

+ Đảm bảo kỳ nghỉ hằng năm cùng với gia đình.

+ Sẻ chia niềm vui với những người thân yêu.

+ Cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

+ Cơ hội tăng thu nhập và lợi nhuận từ kỳ nghỉ không dùng đến.

+ Tối ưu giá trị kỳ nghỉ - tối ưu chi phí.

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình du lịch thông minh, đang trở thành xu hướng của nhiều nhóm bạn trẻ và gia đình hiện đại ngày nay, lựa chọn tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc, vui vẻ với những người thân yêu của mình.

Khách hàng còn có quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng sang trọng chỉ trong một khoảng thời gian cố định, một tuần hoặc vài tuần, kéo dài trong nhiều năm.

Thuộc hệ sinh thái của Nova Service Group, các dịch vụ, sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đều mang đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá trị vượt bậc nhất.

BigBen Holiday còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, lấy “chính trực – hiệu quả - chuyên nghiệp” làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam phát triển, hoạt động, là thương hiệu uy tín, tạo nên nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về nhiều đãi ngộ xứng đáng.
Với mong muốn đem đến những giây phút sum vầy và đong đầy cho nhiều gia đình Việt, Big Ben Holiday còn kiến tạo nên điểm đến du lịch hàng đầu, xây dựng nơi dừng chân đầy ắp niềm vui, đồng thời mang lại tài sản giá trị lâu dài cho khách hàng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối