Nova Tech LÀ AI? CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

............
Nova Tech là một thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên về các giải pháp công nghệ hướng đến trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Đơn vị này hầu như có mặt tại các dự án do Novaland phát triển như:
Nova Tech là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên về các giải pháp công nghệ nhằm tăng năng suất, giảm chi phí, giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy tăng trưởng của các dự án mà tập đoàn phát triển.

Hiện có trụ sở tại số 366/4 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Với định hướng trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, tạo giá trị gia tăng và hiệu quả kinh doanh vượt bậc cũng như giúp các công ty trong hệ sinh thái kết nối toàn cầu trên nền tảng công nghệ hiện đại, từ đó mở ra nhiều cơ hội đầu tư vượt bậc cho các dự án mà Novaland phát triển.

Nova Tech là ai?

NovaTech cung cấp những dịch vụ gì?

Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho cuộc sống chất lượng phục vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân Novaland. NovaTech đã và đang phát triển đa dạng các mảng dịch vụ như:
Qua những chia sẻ trên về Nova Tech, hy vọng mang đến cho quý khách những thông tin có giá trị về đơn vị này.
Hãy cùng SaleReal tìm hiểu những thông tin dưới đây, giúp quý khách hiểu hơn về đơn vị này.

Nova Tech mang lại giá trị gì cho Novaland?

Nova Tech sẽ xuất hiện ở loạt các đô thị du lịch của Novaland như Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Đồng thời triển khai loạt giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao, mang đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp mang đến những giải pháp hữu ích, tạo ra giá trị mới thiết thực, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích cũng như dịch vụ xung quanh. Từ đó nâng cao giá trị sống mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hệ sinh thái sẽ hoàn thiện hơn khi được ứng dụng song song nền tảng số hóa của Nova Tech, là chìa khóa nâng cao giá trị cạnh tranh và đưa các dự án của tập đoàn ngày càng có giá trị.
Nova E-force: Đa dạng hóa dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn để phát triển web, app, cloud, software product, gia công phần mềm,…

Nova Intechs: Xây dựng chiến lược, định hướng, nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm IoT (Internet vạn vật thông minh) ứng dụng vào hệ sinh thái Novaland, các khách hàng trong và ngoài nước.

Nova Maktec: Cung cấp các giải pháp áp dụng công nghệ trên nền tảng marketing số, quảng cáo số đi kèm với các giải pháp kinh doanh.

NovaID: Là công cụ kết nối người dùng với sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup

Nova Fintech: Cung cấp những sản phẩm, ứng dụng, dịch vụ, quy trình mới… áp dụng công nghệ vào thị trường tài chính (Novapay…)

Bên cạnh đó, Nova Tech chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đảm bảo những giá trị cốt lõi hiệu quả - chính trực - chuyên nghiệp, góp phần cho sự vững mạnh và nhanh chóng đạt được mục tiêu hàng đầu Việt Nam.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối