Nova Global Construction là ai? Đóng góp gì cho hệ sinh thái novaland?

............
Nova Global Construction là đơn vị thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu chính thức góp mặt tại các dự án trọng điểm của Novaland đã và đang triển khai, nổi bật:
Nova Global Construction là đơn vị ngành nghề xây dựng dân dụng, công nghiệp, và thiết kế nội thất,...góp phần tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Trụ sở chính ở số 2.01, tầng 2, Khu Thương mại - Dịch vụ - Officetel, đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị đã được chính thức đi vào hoạt động vào 2/1/2018 dưới sự vận hành và quản lý của hệ sinh thái Novaland, hứa hẹn cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kể từ khi thương hiệu góp mặt tại hệ sinh thái Novaland, đã gây ấn tượng với 2 công ty con là Nova E&C và Sen Décor. Các công ty con này đem lại nhiều giải pháp toàn diện, tối ưu về mặt kỹ thuật, sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn cao của công trình. Cụ thể như:

- Nova E&C: hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như tổng thầu quản lý và thi công các dự án lớn nhỏ, từ xây lắp, hạ tầng, nội thất, nhôm kính, đến vật liệu xây dựng.

- Sen Décor: hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất nội thất, đem lại chất lượng sản phẩm hoàn mỹ, tinh xảo và bền vững theo thời gian.

Nova Global Construction là ai?

Novaland Global Construction đóng góp gì cho hệ sinh thái Novaland?

Với kế hoạch dài hạn thương hiệu là sản xuất các sản phẩm công nghiệp có giá trị cao và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Dần định hướng trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái Novaland. Vì thế, mang lại lợi nhuận từ hoạt động sản xuất công nghiệp hàng năm cực kỳ lớn.

Cụ thể, lợi nhuận đem về từ các hoạt động xây dựng dân dụng và công nghiệp, đồng thời trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất sản phẩm nội thất,… Góp phần tăng giá trị hệ sinh thái Novaland.

Bên cạnh đó, luôn đảm bảo trách nhiệm, chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Qua đó, xây dựng thương hiệu trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến hơn.

Hơn nửa, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, nâng cấp và cập nhật kiến thức trong từng lĩnh vực nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong công việc. Từ đó, góp phần đem lại những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cho các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai điển hình với Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Và sắp tới sẽ là dự án Novaworld Mũi Né Marina City vừa được tập đoàn cho ra mắt trong thời gian đây.
Bài viết trên được đội ngũ chuyên gia SaleReal chia sẻ thông tin về Nova Global Construction. Hy vọng bài viết mang nhiều giá trị cho khách hàng tham khảo về đơn vị này.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của quý khách về thương hiệu này nhé.
Phối cảnh dự án Novaworld Mũi Né Marina City
Nova Global Construction cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu toàn diện về kỹ thuật và tài chính, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có các chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên sâu về đa ngành nghề, góp phần tìm kiếm giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối