NOVA HEALTHCARE GROUP LÀ AI? DỊCH VỤ Y TẾ CÓ GÌ NỔI BẬT?

............
Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, ra đời với định hướng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, là hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Với các đặc điểm nổi bật: cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giải pháp công nghệ y tế tiên tiến, quy trình an toàn, dịch vụ chất lượng cao.

Phương châm hoạt động của Nova Healthcare là “hiệu quả - chính trực – chuyên nghiệp”, đây cũng là giá trị cốt lõi trong các hoạt động của đơn vị, phát triển hệ thống y tế toàn diện, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng.

Nova Healthcare Group là ai?

Nova Healthcare là thành viên thuộc hệ sinh thái tập đoàn Novaland, với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, Health Care Group đã và đang phát triển rất nhiều công trình y tế tại các dự án bất động sản của NovaGroup.

Nhiều thương hiệu phòng khám, bệnh viện đa khoa nổi bật mang tên thương hiệu Novaland như là Nova Medic, Nova Pharmacy, Nova Hospital, với đặc điểm vượt trội như cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế,…

Nova Healthcare Group đã cho hoạt động nhiều phòng khám chuyên môn, dịch vụ “bác sĩ gia đình”, kết hợp nhà thuốc, hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa TeleHealth tại các dự án tính đến tháng 9/2021.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn mới khai trương phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế tại Quận Phú Nhuận, được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với nhiều trang thiết bị và y tế cực kỳ hiện đại.

Ngoài ra, phòng khám Nova Medic tại dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết sẽ được đưa vào vận hành trong năm 2022 này, đặc biệt hoạt động dưới mô hình liên doanh, quản lý bởi Medi Verbund đến từ Đức.
Hiện tại, Nova Healthcare đang tập trung phát triển hệ thống y tế tại khu đô thị Aqua City. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm chất lượng bệnh viện tại: Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City.

Sau đó, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ đến cộng đồng, góp phần phát triển xã hội, mang lại giá trị bền vững cho người dân Việt Nam, với hệ thống cơ sở y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nâng cao chất lượng và giá trị sống cho mọi người dân.

Nova Healthcare Group còn tiến hành bắt tay và ký kết hợp tác cùng các đơn vị chiến lược như Siemens Healthineers, công ty Philips, là những đối tác uy tín, phân phối các dịch vụ y tế và công nghệ y tế cao cấp cho các công trình y tế.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe Nova Healthcare

Nova Healthcare Group đã làm được gì?

Phòng khám Nova Medic
Cùng với đó còn có các đối tác khác như Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn, Công ty SYSMEX, Công ty OLYMPUS, Công ty G.E và Công ty Roche Diagnostics, là những đối tác chiến lược, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho tập đoàn.

Việc hợp tác với các đơn vị chiến lược uy tín sẽ góp phần làm gia tăng giá trị cho các dự án, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời mở ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Dự tính đến năm 2023, tập đoàn NovaGroup sẽ cần đến 40.000 nhân lực, Nova Healthcare cũng sẽ cần một đội ngũ có chuyên môn cao, với y bác sĩ lành nghề, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp,…

Nova Healthcare Group nằm trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland, sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cùng hệ thống thiết bị y tế công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như cộng đồng.
Trong giai đoạn đầu, Công ty cổ phần Nova Healthcare Group sẽ dành sự ưu tiên đặc biệt cho cộng đồng cư dân tinh hoa và du khách của các dự án như: 
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối