ANOVA argi LÀ ai? MANG ĐẾN dịch vụ gì cho dự án của NOVALAND?

............
Anova Agri là thành viên của Nova Consumer Group thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt.

Thương hiệu đã và đang mang lại những sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và nguồn gốc rõ ràng cho cộng đồng cư dân tại các dự án mà Novaland đã và đang triển khai, nổi bật:
Anova Agri là thành viên của Nova Consumer thuộc hệ sinh thái Novaland. Được thành lập vào năm 1998, hiện có trụ sở tại Võ Minh Đức, Phường Phú Thọ, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp. Hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực như chăn nuôi bò sữa, trồng rau sạch, trồng rau thủy canh, trồng cao su,...

Với tầm nhìn là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm và dịch vụ an toàn, góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống cho cư dân Novaland nói riêng và cho cả cộng đồng.

Anova Farm là ai?

AnovaArgi đã đạt được những thành tựu gì?

- 6/2017 được Control Union công bố đạt chứng nhận Thực hành Nông nghiệp tốt toàn cầu Global GAP.

- Từ năm 2018, là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm.

- Kiểm soát 100% các công đoạn sản xuất, phân phối và áp dụng quy trình theo các tiêu chuẩn quốc tế như Global GAP, HACCP, ISO và Global GAP CoC.

- Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình đã dần tạo được sự tin tưởng và trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu cho các công ty như Cô gái Hà Lan, Vinamilk, hệ thống siêu thị, các công ty cao su,..
Qua những bài viết trên, là những thông tin liên quan về Anova Agri, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách.
Qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ thông tin về thương hiệu này.

Anova Agri mang đến những dịch vụ gì cho các dự án của Novaland?

Anova Agri vận hành và quản lý quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín, nghiêm ngặt và có thể kiểm tra truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng.

Cam kết đem đến những các mặt hàng rau hữu cơ, không dư lượng thuốc trừ sâu, trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng. Góp phần gia tăng thể lực, trí lực, tuổi thọ, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp chuỗi thực phẩm an toàn nên luôn đảm bảo duy trì chuỗi cung ứng đến các cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống Novaland nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng.

Theo đó, những mặt hàng thiết yếu sẽ có sẵn trong mỗi gia đình như rau củ quả và các loại thức uống như nước đóng chai, sữa tươi,… Tạo ra những bữa ăn thơm ngon từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cho những người thân thương.

Thương hiệu đặc biệt nghiên cứu và sản xuất bởi những nhân viên nòng cốt, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, cho ra đời nhiều sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng và cao cấp vượt bậc hàng đầu.

Và sẽ đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng các nhu cầu cần và đủ của người tiêu dùng, ngoài ra cũng cung cấp nhiều giải pháp nông nghiệp sạch, hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng và mang lại nhiều giá trị cho gia đình Việt.

Ngoài ra, thương hiệu còn có những đóng góp to lớn với các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City,...
Trang trại chăn nuôi của Anova Agri
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối