Nova Logistic là ai? Hoạt động ra sao?

............
Nova Logistic là thương hiệu sẽ hoạt động chủ yếu lĩnh vực: kho bãi và lưu giữ hàng hóa, giao nhận hàng hóa thuộc hệ sinh thái Novaland.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu cũng đã góp mặt vào hầu hết các dự án mà tập đoàn Novaland đã và đang triển khai, nổi bật:
Nova Logistic là thương hiệu sẽ hoạt động chủ yếu lĩnh vực: kho bãi và lưu giữ hàng hóa, giao nhận hàng hóa.

Ngành logistics luôn là ngành phát triển mạnh mẽ nhất trong hơn 10 năm qua. Theo các chuyên gia nhận định logistics sẽ đóng góp vào GDP khoảng 5-6% vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng 15-20%.

Nhận thấy tiềm năng, năm 2021 Nova Group thành lập mảng Nova Logistic để bổ trợ cho Novaland cũng như hoàn thiện hệ sinh thái.

Thương hiệu có tầm nhìn mong muốn định hình và tinh giản dịch vụ trong logistics. Dưới bàn tay của những bộ óc tư duy và đầy sáng tạo, những con người luôn thách thức mọi giới hạn. Sứ mệnh của thương hiệu vận chuyển niềm vui tới mọi ngóc ngách Việt Nam cũng như toàn cầu.

Nova Logistic là ai?

Novaland Logistic hoạt động ra sao?

Hiện nay, thương hiệu đang xây dựng 2 mảng chính đó là nguồn nhân lực, hệ thống vận hành và mở rộng chi nhanh trước hết là ở các điểm mà Novaland đang đầu tư và phát triển như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Mũi Né Marina City…
Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về Nova Logistic, hy vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho quý khách.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về của thương hiệu này tới quý khách.
Để đảm bảo có nguồn nhân lực chất lượng cao, thương hiệu đang tuyển dụng và đào tạo nhân viên chủ chốt tạo tiền đề phát triển nhanh chóng sau này.

Bên cạnh đó, còn phát triển hệ thống kho bãi, vận hành. Ký kết hợp tác với nhiều sân bay, bến cảng và nhà ga để có thể tạo ra mạng lưới phủ rộng khắp cả nước thông qua các phương tiện hàng không, xe tải, tàu thủy, tàu hỏa.

Nova Logistic đang tập trung triển khai ở các điểm của Novaland đang vận hành nhầm mang lại dịch vụ vận chuyển giá cả tốt, chất lượng cao tới cư dân.

Nova Logistic tác động tới các dự án Novaland như thế nào?

Hiện nay Novaland hoạt động trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, một yếu tố bất lợi đó chính là ở xa trung tâm. Dù chúng tôi nhận định bất động sản nghỉ dưỡng phải ở xa trung tâm mới mang lại các giá trị nghỉ dưỡng như không khí trong lành, vị trí đẹp,…

Các tiện ích của các dự án như là Novaworld Phan Thiết, Aqua City,… Đang được đưa vào hoàn thiện cũng như đáp ứng được các như cầu của cư dân. Nhưng các cư dân mua hàng hóa từ xa, hoặc mong muốn vận chuyển sẽ tốn thời gian và khó khăn hơn.

Tập đoàn  luôn quan tâm với nhu cầu của khách hàng do vậy Nova Logistic chính là câu trả lời mua hàng từ xa nhận ngay bên thềm nhà.

Bên cạnh đó, sẽ hỗ trợ các ngành dịch vụ, vận chuyển hàng hóa cho siêu thị,… Chúng tôi nhận định đây là bước đi đúng đắn của tập đoàn.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối