Nova Consumer Group LÀ AI? Mang đến những dịch vụ gì?

............
Nova Consumer Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, hình thành nên chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp sản phẩm “từ nông trại tới bàn ăn” cho mọi gia đình, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Kế thừa thành quả của Anova Corp qua 29 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, sẽ sản xuất và cung cấp nhiều giải pháp tiêu dùng hiệu quả, toàn diện cho khách hàng.

Mô hình 3F “Feed – Farm – Food” sẽ chăm sóc sức khỏe, phục vụ bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình Việt, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cho cư dân an cư tại dự án Novaland như:

Nova Consumer Group là ai?

Tập đoàn Nova Consumer Group có tên gọi cũ là tập đoàn Anova, được thống nhất đổi tên kể từ ngày 25/6/2021, hiện đang hoạt động với lực lượng nhân sự đầy nhiệt huyết, không ngừng cố gắng nỗ lực và cống hiến để phát triển tập đoàn bền vững.

Trong đó có hơn 1.500 nhân sự có chuyên môn cao, tinh thần trách nghiệm vượt trội, gắn bó và phát triển lâu dài. Tập đoàn cũng đã xây dựng được hơn 1.000 đại lý thuộc hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng trên khắp cả nước.

Hiện nay, Nova Consumer đang phát triển hai lĩnh vực chính là nông nghiệp và hàng tiêu dùng, sẽ cung cấp nhiều mặt hàng có giá trị và chất lượng cao cho khách hàng cũng như cộng đồng cư dân Việt Nam.
Nova Consumer là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn giữ vai trò nòng cốt trong việc đưa ra giải pháp tối ưu và toàn diện cho người dân chăn nuôi, trong đó có vaccine, thuốc thú ý, thức ăn chăn nuôi, một số giải pháp kỹ thuật cao khác,…

Những con số ấn tượng tập đoàn đạt được trong suốt thời gian hoạt động và phát triển của mình là: có 9 công ty thành viên, 1.500 nhân sự, hơn 1.000 đại lý toàn quốc.

Đặc biệt còn xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước, xuất khẩu ra nhiều thị trường lớn ở nước ngoài, điển hình như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Nova Consumer Group chính thức bước chân vào lĩnh vực thực phẩm vào năm 2019, đặc biệt cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, làm nên dấu ấn mới và xây dựng niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng.

Đến năm 2021, tập đoàn còn lấn sân sang lĩnh vực hàng tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm thực phẩm, thức uống và dinh dưỡng chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Theo đó, những mặt hàng thiết yếu đã có và sẽ có trong mỗi gia đình như là: rau củ quả, bánh gạo, xúc xích, gia vị, các loại thức ăn dinh dưỡng như yến, sữa, sâm, các loại thức uống như nước đóng chai, cà phê, trà,…

Tất cả đều thuộc mô hình 3F “Feed – Farm – Food”, vận hành từ “nông trại đến bàn ăn”, đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất bởi những nhân sự nòng cốt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cho ra đời nhiều sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng và cao cấp vượt bậc hàng đầu.

Nova Consumer Group sẽ đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, ngoài ra cũng cung cấp nhiều giải pháp tiêu dùng, nông nghiệp hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng và giá trị cho mọi gia đình Việt.
Hệ thống Nova Consumer

Nova Consumer đã làm được gì?

1/ Nông nghiệp

Bao gồm các lĩnh vực đặc biệt như:

+ Thuốc thú y & vaccine: với các thương hiệu uy tín, nổi tiếng như là Công ty cổ phần Thành Nhơn, Anova Pharma, Anova BioTech, Anova JV, Anova Tech.

+ Thức ăn chăn nuôi: với thương hiệu Anova Feed.

+ Trang trại – Nông trại: với thương hiệu Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương, Anova Farm.

2/ Hàng tiêu dùng:

Bao gồm thực phẩm, thức uống tiện lợi, sản phẩm dinh dưỡng. Với các thương hiệu điển hình như là:

+ Nova Food: chuyên cung cấp thực phẩm thiết yếu, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Nova Beverage: chuyên cung cấp thức uống tiện lợi, thức uống đóng chai cho người tiêu dùng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối