Nova Evergreen là ai? mang lại giá trị gì cho dự án của novaland?

............
Nova Evergreen là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về cảnh quan cây xanh chất lượng cao thuộc tập đoàn Novaland.

Thương hiệu đã nhanh chóng triển khai mô hình thầu thiết kế - thi công cảnh quan với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác. Với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công cảnh quan đã tạo ra nhiều giá trị nhằm phát triển hệ sinh thái vững mạnh thông qua các dự án trọng điểm như:
Nova Evergreen là mảng ghép xanh trong hệ sinh thái Novaland. Nơi đây hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về cảnh quan cây xanh chất lượng cao, bao gồm dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan, chăm sóc bảo dưỡng và cung ứng cây xanh.

Thương hiệu có tiền thân là công ty TNHH Đại Phú Mỹ được thành lập vào năm 2007. Đến tháng 10/2019, trên đà phát triển vượt bậc trong thương vụ M&A, chính thức gắn kết với hệ sinh thái tập đoàn NovaGroup.

Công ty bức phá về doanh thu, lợi nhuận và nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu dẫn đầu về quy mô và thị phần trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cảnh quan cây xanh, mở rộng đội ngũ nhân sự lên 1.500 nhân viên ( đến năm 2021).

Nova Evergreen là ai?

Nova Evergreen mang lại giá trị gì dự án của Novaland?

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thi công cảnh quan trong 15 hình thành và phát triển, được xem là nhà thầu thiết kế cảnh quan xây dựng các cơ sở hạ tầng trọng điểm của các dự án mà tập đoàn Novaland khai thác và phát triển.

Các cây xanh tại đây được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn, ươm tại vườn ươm công nghệ cao và chăm sóc theo phương pháp và máy móc hiện đại, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp bao gồm các kỹ sư ưu tú, quản lý cao cấp hoàn thành bằng giám sát thi công cảnh quan do trường Nova College tổ chức, hứa hẹn trang bị kiến thức,nâng cao năng lực giám sát cảnh quan để đáp ứng hiệu quả trong công việc.

Công ty triển khai tổng thầu thiết kế - thi công - chăm sóc bảo dưỡng - cung cứng cảnh quan cây xanh cho các dự án của tập đoàn Novaland xây dựng như Aqua City, Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Góp phần trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cảnh quan.

Trên định hướng phát triển đến năm 2025, tập đoàn Nova Evergreen dần mở rộng hoạt động đầu tư xây dựng các dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, sản xuất phân hữu cơ vi sinh, xây dựng các bất động sản trang trại và du lịch trải nghiệm tạo dấu ấn khác biệt, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.
Hãy cùng đội ngũ chuyên gia SaleReal tìm hiểu sự hình thành và phát triển của thương hiệu ngay tại bài viết phía dưới nhé.
Bài viết trên được đội ngũ SaleReal cập nhật thông tin mới nhất về Nova Evergreen. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng về thương hiệu nổi bật này.
Giải thưởng Nova Evergreen đạt được
Định hướng là thành viên quan trọng của tập đoàn NovaGroup, luôn nhận thầu thiết kế - thi công nhiều dự án cảnh quan có giá trị lớn cho tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam như Novaland, An Gia Investment, Coteccons Group, Phú Mỹ Hưng,...
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối