Nova Football là ai? Mang đến chương trình đào tạo nào?

............
Nova Football là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services, chuyên đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng đồi ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến thế hệ cầu thủ mới trong tương lai.

Nova Football đánh dấu định hướng của tập đoàn Novaland trong cung cấp nguồn lực để khai thác tiềm năng thế hệ trẻ Việt, tạo cơ hội cho đam mê dẫn lối thành công trong lĩnh vực thể thao bóng đá.

Nova Football là ai?

Nova Football có tên gọi chính thức là Công ty TNHH Nova Football Academy, thành lập từ năm 2021 và hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục thể thao và giải trí, trực thuộc tập đoàn Nova Group.

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Nova Football thông qua đó hy vọng sẽ góp phần xây dựng nền bóng đá với những phát triển bền vững và nguồn nhân lực với chất lượng không ngừng nâng cao.

Theo đó, đơn vị này cam kết luôn nỗ lực hết mình trong đào tạo đội ngũ cầu thủ trẻ với các nhân tố lý tưởng bao gồm:

+ Chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật liên tục và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

+ Đội ngũ chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong huấn luyện bóng đá.

+ Cơ sở vật chất phục vụ việc tập luyện đầy đủ và tối tân.

+ Môi trường học tập, phát triển năng động, chuyên nghiệp.

Sau cùng, Nova Football kỳ vọng sẽ xây dựng nên một thế hệ cầu thủ trẻ thành công với những đam mê cháy bỏng cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống, sức khỏe người dân Việt Nam.
Nova Football không chỉ là một thương hiệu trong hệ sinh thái Nova Group mà với định hướng của tập đoàn, đơn vị này còn đại diện cho kế hoạch chung tay phát triển nền bóng đá Việt Nam bền vững và ngày một chất lượng hơn.

Cụ thể, trong năm 2021 vừa qua, tập đoàn Novaland đã thực hiện ký kết với câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) với mục đích tài trợ kinh phí cho đội bóng này trong Lễ ra quân mùa giải năm 2021.
Logo thương hiệu Nova Football

Nova Football đang làm gì?

Nova Football có mặt ở đâu?

Hiện tại, Nova Fooyball Academy đang có mặt tại khu đô thị vệ tinh Aqua City thuộc Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây hứa hẹn nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư và đặc biệt là những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân mọi lứa tuổi.

Bên cạnh hệ sinh thái tiện ích “khủng” với vô vàn trải nghiệm từ học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng,.... thì Nova Football là đơn vị kiến tạo nền tảng phát triển, khai thác tiềm năng thế hệ cư dân nhí tại khu đô thị này.
Tại đây, thương hiệu này cam kết đem đến cho thế hệ trẻ đam mê một chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế đến từ Brazil và Anh Quốc. Từ đó phát triển toàn diện môn thể thao này nhằm nâng cao sức khỏe thế hệ trẻ, định hướng xây dựng các cầu thủ chuyên nghiệp và đưa bóng đá Việt vươn tầm quốc tế.

Trong thời gian sắp tới, Nova Football sẽ có mặt tại hầu hết các dự án do Novaland phát triển như:
Qua đó, tập đoàn Nova Group với Nova Football tạo cơ hội cho câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn FC trong kế hoạch đào tạo, phát triển thế hệ cầu thủ chuyên nghiệp để có đầy đủ cơ sở vững chắc cạnh tranh và chạm đến những thành công đầy hứa hẹn trong tương lai sắp tới.
Như vậy, tại Aqua City nói chung và các dự án của Nova Group nói chung, Nova Football sẽ là mảnh ghép quan trọng trong hoàn thiện hệ sinh thái của tập đoàn này, góp phần đưa Nova Group trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối