Nova Market là gì? Bên trong có những dịch vụ gì ấn tượng?

............
Nova Market là chuỗi siêu thị mini vừa được Nova Commerce - Thành viên của Nova Service trực thuộc tập đoàn Novaland ra mắt trong thời gian gần đây.

Là thương hiệu đã quá quen thuộc trên lĩnh vực bất động sản, Novaland đang cho thấy tham vọng của mình khi đang mở rộng thị trường sang nhiều lĩnh vực. Ngay khi bước qua thềm năm mới, tập đoàn không chỉ cho ra mắt hàng loạt thương hiệu F&B mà còn đưa thương hiệu Nova Consumer phát triển mạnh mẽ trên mảng tiêu dùng, thay thế cho mảng nông nghiệp đã hoạt động trong thời gian qua.

Theo kế hoạch, tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Nova Market tại các “siêu dự án” đang được triển khai, tiêu biểu như:
Cửa hàng Nova Market
Nova Market là chuỗi siêu thị mini vừa được Nova Commercer - thành viên của Nova Service cho ra mắt.

Vừa mới đây, 3 cửa hàng đầu tiên đã được chính thức ra mắt thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

Nova Market Nguyễn Du nằm tại số 65 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Nova Market Botanica Premier nằm tại số 108 - 112B - 114 đường Hồng Hà, Quận Phú Nhuận.

Nova Market Sunrise City nằm tại số 23 đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7.

Nova Market tập trung bán trên ba nhóm ngành chính là: Thực phẩm (thịt, rau, thực phẩm đóng gói), đồ uống (cafe hòa tan, trà đóng chai, đồ uống đóng chai” và dinh dưỡng (nhân sâm, tổ yếu, sữa, sản phẩm bổ sung). Đầy đủ các loại hình thực phẩm thiết yếu để phục vụ cho những nhu cầu sống thường ngày của cư dân.

Trong thời gian qua, Nova Consumer đã liên tục sở hữu nhiều thương hiệu như: PhinDeli Cafe, nước tăng lực Rock Energy,… Thông qua mô hình M&A. Vì thế, Nova Market chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng bởi danh mục hàng hóa đa dạng của mình.

Hiện nay, Nova Consumer tiếp tục việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như M&A các thương hiệu để tối ưu danh mục sản phẩm, phục vụ được đầy đủ những nhu cầu của cư dân tại các hệ thống sản phẩm của Novaland.

Nova Market là gì?

Bên trong Nova Market có những dịch vụ gì?

Khi bước vào bên trong cửa hàng Nova Market, khách hàng sẽ cảm thấy ngay sự thoải mái với diện tích rộng rãi cùng sản phẩm được phân bố phù hợp, bắt mắt. Không chỉ được thiết kế thông với cửa hàng PhinDeli, quầy thu ngân cũng được đặt máy pha cafe tự động của thương hiệu này, giúp cho sự phục vụ đến với khách hàng trở nên nhanh chóng hơn.

Tiếp đến, danh mục sản phẩm tại các cửa hàng vô cùng đa dạng, dường như có thể đáp ứng được những nhu cầu sống thiết yếu hiện nay của dân cư, tiêu biểu như: hóa phẩm, quầy nước giải khát, quầy rau củ quả, rượu, tủ kem, đồ đông lạnh, thực phẩm tươi sống,… Đặc biệt, nơi đây cũng được bày bán những mặt hàng Fastfood như: chè, cơm hộp văn phòng, Sandwich, cơm nắm,...

Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng Novaland Market có mức giá vô cùng phù hợp với mặt chung trên chuỗi cửa hàng tiện ích, phù hợp với túi tiền của người dân. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, trong mọi vấn đề.

Không gian bên trong siêu thị Nova Market
Hầu hết cửa hàng đều nằm tại những khu đô thị lớn, nơi trung tâm có nhiều người qua lại, điều này tạo thêm những điều kiện thuận tiện để việc mua bán, thương mại trở nên tối ưu hơn.

Với nhu cầu sống của người dân ngày càng cao, sự ra mắt của chuỗi siêu thị mini Nova Market đã nhận được sự hài lòng của cộng đồng dân cư tại hệ sinh thái Novaland, tạo tiền đề cho tập đoàn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trên đây là những thông tin giới thiệu sơ lược về thương hiệu Nova Market, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cập nhật được cho mình thêm nhiều tài liệu đọc thú vị.
Vậy Novaland Market đã ra mắt ở đâu? Có gì hấp dẫn bên trong? Chất lượng dịch vụ ra sao? Cùng đồng hành với nhóm chuyên gia SaleReal trong những chia sẻ sau đây để khám phá thêm những điều thú vị tại đây.
tin tức liên quan

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT
  • Waikiki
  • PGA Golf Villas
  • Onsen Bình Châu
chuyên trang tổng hợp novaworld của salereal

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối