Bùi Thành nhơn là ai? đã đạt được những thành tựu gì?

............
Bùi Thành Nhơn là tỷ phú có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, với khối tài sản khổng lồ đã trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam. Hơn nữa, ông còn là chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va.

Ông chính là người dẫn dắt tập đoàn Novaland thành công như ngày hôm nay. Tập đoàn đã kiến tạo hàng loạt công trình đẳng cấp và tầm cỡ khắp mọi miền đất nước, nổi bật với:
Chân dung ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch tập đoàn Novaland
Bùi Thành Nhơn là một doanh nhân nổi tiếng và có nhiều thành tựu trong giới bất động sản, sinh năm 1958, quê ở tỉnh Đồng Tháp. Ông cũng là một trong những tỷ phú có sức ảnh hưởng bậc nhất đến thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Với thành công to lớn như vậy mà ít ai biết rằng tỷ phú này lại là người khởi nghiệp trong ngành thuốc thú y. Với trình độ chuyên môn cử nhân chăn nuôi thú y và cử nhân quản trị kinh doanh cao cấp.

Nhưng bằng con mắt tinh tường, sự nhạy bén của một doanh nhân. Ngay lập tức ông đã thành lập và dẫn dắt Novaland nhanh chóng phát triển và gặt hái được nhiều thành công vang dội như hiện nay.

Hiện tại, ông là người đứng đầu NovaGroup. Ông đang ngày ngày dẫn dắt điều hành tập đoàn này để tạo ra những sản chất lượng, trường tồn theo thời gian góp phần làm giàu làm đẹp cho đất nước.

Bùi Thành Nhơn là ai?

Ông Bùi Thành Nhơn đã đạt được những thành tựu nào?

Mới đây, năm 2022 theo Forbes, tỷ phú ông Bùi Thành Nhơn đã trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam chỉ còn đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài tăng lên 3,4 tỷ USD.

Hơn nữa, ông cùng gia đình ông đang nắm giữ cả trực tiếp và gián tiếp là 62,689% cổ phần tập đoàn Novaland. Đã thể hiện được số tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng của ông với tập đoàn này.

Đặc biệt, cũng theo ghi nhận của Forbes, ông Nhơn hiện là người giàu thứ 922 thế giới. Ông đã góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu và thể hiện đẳng cấp của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Với khối tài sản khổng lồ trên đã phần nào chứng minh được uy tín cũng như tiềm lực tài chính của ông. Nên từ lâu ông đã có được sự tin cậy với tất cả khách hàng và tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư.

Khi nhắc đến các dự án bất động sản mà tập đoàn của ông phát triển, thì các khách hàng luôn “chọn mặt gửi vàng’’ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu. Vì các dự án trước đây đã bàn giao luôn chất lượng và có khả năng sinh lời cao khi đầu tư.

Với uy tín của ông, Novaland luôn luôn bắt tay với các đơn vị quốc tế. Để kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, đáp ứng cả sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.
Các dự án này luôn được đảm bảo về chất lượng, tiến độ và luôn được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế đến tiện ích. Đây là nơi sinh sống thích hợp cho khách hàng cũng là trung tâm sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Phía trên là toàn bộ thông tin về ông Bùi Thành Nhơn mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bổ ích với quý khách hàng để quý khách yên tâm hơn khi sở hữu sản phẩm của tập đoàn Novaland do ông đứng đầu.
Mời quý khách cùng chúng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về ông Bùi Thành Nhơn.

Tập đoàn Novaland dưới sự dẫn dắt của Bùi Thành Nhơn đã đạt được những thành công nào?

Dưới sự dẫn dắt của ông đã Novaland nhận được nhiều giải thưởng danh giá và tạo ra nhiều dự án đẳng cấp, được giới chuyên môn đánh giá cao chất lượng và tiềm năng hiện hữu.

Một số giải thưởng danh giá của tập đoàn bao gồm:
 • Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Châu Á 2021. 
 • Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2021.
 • Nhà phát triển dự án dân cư xuất sắc nhất, nhà phát triển dự án sáng tạo nhất và nhà phát triển dự án bền vững nhất.
 • Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.
 • Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021,…
Một số giải thường mà tập đoàn Novaland đã đạt được
Ngoài ra có thể kể đến một số dự án nổi bật mà tập đoàn đang triển khai như:
 • Aqua City.
 • Novaworld Hồ Tràm.
 • Novaworld Phan Thiết.
 • Novaworld Mũi Né Marina City.
 • Novaworld Nha Trang Diamond Bay.
 • Novaworld Đà Lạt.
Aqua City
Novaworld Hồ Tràm
Novaworld Phan Thiết
Novaworld Đà Lạt
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối