NOVA E&C LÀ AI? ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TỰU GÌ?

............
Nova E&C là đơn vị thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đơn vị này hiện đã góp mặt tại các dự án mà Novaland phát triển:
Nova E&C là một thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland, chính thức ra mắt 22/1 vừa qua có văn phòng chính đặt tại số 673 Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Với vai trò là tổng thầu thi công, thương hiệu hoạt động bao gồm tổng thầu quản lý và thi công các dự án, từ xây lắp, hạ tầng, nội thất, nhôm kính, vật liệu xây dựng…

Sự ra đời của Nova EC sẽ giúp hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Bên cạnh đó, tác động mạnh mẽ đến sự hình thành của những đô thị du lịch, những điểm đến mang thương hiệu của NovaGroup.

Tiền đề để phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn. Tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nova E&C là ai?

Nova EC đã đạt được những gì?

Năm 2022, đã chính thức trở thành tổng thầu quản lý dự án tại 3 đại dự án lớn do Novaland triển khai là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và Aqua City với doanh số gần 10 ngàn tỷ đồng.

Đã khởi công dự án đầu tiên là khu 3.4 và 3.5 phân khu Florida của Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) bao gồm 652 căn biệt thự với tổng giá trị gói thầu hơn 1.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cũng trở thành nhà thầu thi công khu 7A4, 7A1 phân khu Valencia thuộc khu đô thị Aqua City (Đồng Nai).

Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, thương hiệu đã không ngừng nỗ lực cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của mình, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất phục vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân Novaland.

Định hướng trong thời gian tới, sẽ từng bước vươn tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thi công quản lý dự án tại Việt Nam và là công ty đại chúng với kế hoạch niêm yết vào năm 2023.
Với những chia sẻ trên, hy vọng cung cấp cho quý khách thêm thông tin hữu ích về đơn vị Nova E&C.
Qua những chia sẻ dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh thương hiệu, giúp quý khách hiểu hơn về đơn vị này.
Lễ khởi công phân khu 3.4 & 3.5 phân khu Florida dự án Novaworld Phan Thiết
Lễ khởi công khu 4-5-6 phân khu The Tropicana dự án Novaworld Hồ Tràm

Nova E&C mang lại gì cho các dự án của Novaland?

Với vai trò là tổng thầu thi công, hiện đã có mặt tại hầu hết các dự án mà Novaland triển khai, trong đó có Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,...
Nova EC cam kết đưa ra những phương án thi công hợp lý, đảm bảo kế hoạch tài chính rõ ràng, giúp tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ đầu tư Novaland.

Khi các công trình, dự án được đi vào hoạt động, sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa, có ý nghĩa rất lớn trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh, là tiền đề vững chắc cho sự phát triển của kinh tế - xã hội khu vực và tiềm năng tăng giá bất động sản của Novaland.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối