Nova Medic là ai? Mang đến những dịch vụ gì?

............
Nova Medic là phòng khám đa khoa quốc tế vừa được Nova Healthcare khánh thành tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho người dân một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế đáng tin cậy.

Được phát triển bởi “ông lớn” Novaland, phòng khám chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bởi những đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tối tân hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, thương hiệu còn có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các dự án mà tập đoàn đã và đang triển khai, nổi bật như:

Nova Medic là ai?

Nova Medic là phòng khám đa khoa quốc tế thuộc hệ sinh thái Nova Healthcare vừa được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, được phối hợp vận hành bởi Nova Healthcare và Medi Verbund AG - Hiệp hội Y tế đến từ Đức.

Phòng khám có vị trí nằm tại số 187 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có tổng diện tích 1.700m2 với quy mô 4 tầng, được trang bị đầy đủ chuyên khoa để phục vụ cho khách hàng.

Tại đây sẽ được trang bị những thiết bị y tế hiện đại và mới nhất trên thế giới, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Siemen, Philips, Olympus,… mang đến những dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng thân thiết tại Nova Healthcare mỗi năm.
Phối cảnh phòng khám Nova Medic

Nova Medic mang đến những dịch vụ gì cho khách hàng?

Sau nhiều tháng chuẩn bị trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, phòng khám đa khoa Nova Medic đã được Nova Healthcare hoàn thành, đây chính là sự khởi đầu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất, NovaMedic được Nova Healthcare hợp tác cùng với những đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một hệ thống phòng khám sức khỏe chuyên nghiệp, tiên phong trong việc phát triển mô hình hoạt động “Bền vững - Chuẩn xác - Hiệu quả - Chuyên nghiệp”.

Vì thế, tập đoàn Novaland kỳ vọng phòng khám sẽ mang đến một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, tốt nhất đến với khách hàng với chuỗi dịch vụ sau: khám chữa bệnh, khám sức khỏe tổng quát, nhà thuốc, dịch vụ “bác sĩ gia đình” và chăm sóc người lớn tuổi.

Mục tiêu phát triển của dự án này không chỉ để gặt hái được những thành công trên mặt kinh tế tài chính mà còn mang đến cho người dân Việt những phương pháp chăm sóc y tế chất lượng.

Để thực hiện được mục tiêu này, Nova Healthcare đã cùng hợp tác với Medi Verbund AG cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất về y tế, đồng thời cũng tuân thủ những tiêu chuẩn tốt nhất cho cả 2 bên.
Trước đó, NovaGroup đã cùng hợp tác với Medi Verbund AG khởi công công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nova Medi tại siêu thành phố Novaworld Phan Thiết. Sự ra đời của 2 công trình này chính là sự khởi đầu cho chiến lược kết nối quần thể du lịch đẳng cấp, bao gồm: TP. Hồ Chí Minh - Bà Rịa Vũng Tàu - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang.

Theo định hướng, tất cả tiện ích thiết yếu, tiện ích về sức khỏe, an toàn và cả an ninh cho du khách sẽ được triển khai trên cả 5 khu vực này, mang đến 5 phòng khám hiện đại với chuỗi dịch vụ toàn diện.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về Nova Medic thuộc hệ sinh thái Nova Healthcare của Novaland, hy vọng khách hàng sẽ nhìn nhận một cách chi tiết hơn về thương hiệu mới này.
Sự ra mắt của phòng khám chính là cột mốc vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của NovaGroup, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.
Chủ tịch Novaland và chủ tịch Medi Verbund AG kiểm tra thiết bị tại  phòng khám Nova Medic
Vậy Nova Medic là ai? Khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ nào tại đây? Cùng khám phá những thông tin chi tiết được chia sẻ ngay sau đây để tìm hiểu thêm được những góc nhìn toàn diện hơn về thương hiệu mới này.
tin tức liên quan

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH
NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT
  • Waikiki
  • PGA Golf Villas
  • Onsen Bình Châu
chuyên trang tổng hợp novaworld của salereal

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối