Nova Lifestyle là ai? Tác động ra sao đến dự án của Novaland?

............
Nova Lifestyle là một thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái Novaland, góp phần hoàn thiện chuỗi động kinh doanh đa ngành của tập đoàn Novaland.

Thương hiệu này hầu như góp mặt ở tất cả dự án Novaland như:
Nova Lifestyle là một thành viên không thể thiếu của thương hiệu Nova Service - một thành viên trực thuộc thuộc hệ sinh thái Novaland.

Hiện nay, thương hiệu đang phát triển vào các lĩnh vực chính như phòng Gym, phòng Spa, học viện bóng đá, xây dựng và định hình phong cách sống cho cư dân yêu thích thể thao.

Nova Lifestyle đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị thường đã có mặt tại TP. HCM, các dự án Novaland và các vị trí trọng điểm khác để phục vụ nhu cầu sống tận hưởng của khách hàng.

Đơn vị này, có 3 thương hiệu thành viên chủ chốt đó là: Nova Football, Citigym, Citispa. Mỗi thành viên hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là được sự ưa chuộng và chào đón từ tất cả các bộ phận khách hàng.

Nova Lifestyle là ai?

Novaland Lifestyle hoạt động trong lĩnh vực nào?

Novaland Lifestyle từng quản lý các hoạt động liên quan đến bến du thuyền, mang đến những trải nghiệm sang chảnh cho cư dân và khách hàng thông qua việc giới thiệu các sản phẩm, tiện ích cùng không gian sống đẳng cấp tại các dự án có bến du thuyền.

Hiện tại, hoạt động trong lĩnh vực vận hành trung tâm phức hợp thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bao gồm các thương hiệu: Citi Gym, Citi SpaNova Football.
Trên đây là toàn bộ thông tin về Nova Lifestyle mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp. Hy vọng là nguồn thông tin tham khảo giá trị với quý khách hàng.
Để biết được tổng quan thông về thương hiệu này, mời quý khách cùng nhóm chuyên gia SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Là thương hiệu làm và chăm sóc sức khỏe cao cấp, cung cấp các dịch vụ đặc quyền dành cho du khách và cư dân sinh sống tại các dự án do Novaland phát triển. Mang đến những trải nghiệm làm đẹp hiện đại mà hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Có định vị thành đơn vị làm đẹp chuyên nghiệp, sử dụng hoàn toàn vật liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Cùng với trang thiết bị công nghệ tối tân trong một không gian thư giãn tối đa giữa lòng cây xanh trong lành.
  • Nova Football
Là học viện bóng đá định hướng trở thành đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua việc thiết kế các chương trình huấn luyện phù hợp với mọi đối tượng, thúc đẩy thể thao trên toàn Việt Nam.

Đơn vị này đại diện cho kế hoạch chung tay cùng phát triển nền bóng đá Việt Nam bền vững và ngày càng chất lượng. Bằng các cách xây dựng nên thế hệ cầu thủ mới thành công sự nghiệp và cuộc sống
  • Citispa
  • Citigym
Citigym là thương hiệu phòng tập dẫn đầu phong cách sống, với cơ sở vật chất - trang thiết bị tối tân, đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Mang đến trải nghiệm tập luyện thú vị, đáp ứng mong muốn về thể hình, vóc dáng và sức khỏe cho người Việt.

Đơn vị này có hoạt động chính là cung cấp hệ thống phòng tập, câu lạc bộ thể dục thể hình. Chuyên vận hành và khai thác trung tâm thể thao đa năng tại các dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Nova Lifestyle tác động ra sao đến các dự án do Novaland phát triển?

Cho đến thời điểm hiện, thương hiệu này đã có mặt ở hầu hết ở tất cả dự án do Novaland phát triển như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,… Và tương lai sẽ phát triển tại Novaworld Mũi Né Marina City đem lại nhiều giá trị to lớn cho các dự án này.

Sẽ kiến tạo hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tại các dự án này. Làm tăng đẳng cấp, tạo sức hút du lịch, giúp giá trị dự án tăng vượt và giá bán bất động sản được thúc đẩy mạnh.

Cung cấp các dịch vụ cao cấp từ sức khỏe, sắc đẹp đến đào tạo thể thao, phục vụ nhu cầu sống đầy đủ, cuộc sống thăng hoa cho cư dân và du khách nơi đây. Đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất góp phần thu hút và giữ chân du khách ở lại.

Trong năm 2022, thương hiệu có kế hoạch mở thêm 8 trung tâm Citigym, ra mắt thêm 4 chi nhánh Citispa, 2 trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn vận hành 2 phức hợp thể thao là Aqua Sport Complex tại Aqua City và Novaworld Sport Complex tại Novaworld Phan Thiết.

Không chỉ để cho cư dân và du khách tại các dự án ở đây có những trải nghiệm xứng tầm, mà còn đem các trải nghiệm chất lượng này đến với cộng đồng. Giúp tập đoàn Novaland và các dự án nghỉ dưỡng của họ có các ấn tượng tốt trong mắt công chúng.

Tóm lại, Nova Lifestyle sẽ biến tất cả dự án có sự góp mặt của nó trở thành một thiên đường tiện ích, thu hút đông đảo du khách. Là một nơi lý tưởng cho quý khách an cư tận hưởng cuộc sống, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối