NovaDreams là ai? Mang đến tiện ích nổi bật nào?

............
NovaDreams là thành viên thuộc Nova Services, chuyên về nghiên cứu, phát triển và quản lý các hạng mục thuộc lĩnh vực vui chơi giải trí và du lịch tại các sản phẩm của thương hiệu bất động sản đình đám.

Đóng vai trò rất lớn trong việc nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, Nova Dreams là một mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái của Novaland.

NovaDreams là ai?

NovaDreams là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Nova Services, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 trong lĩnh vực cung cấp các loại hình và dịch vụ vui chơi giải trí và công viên chủ đề, công viên vui chơi, từ đó hoàn thiện những tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu cho các điểm đến du lịch mà Novaland phát triển.

NovaDreams bao gồm các loại hình tiêu biểu như sau:

+ Công viên giải trí trong nhà dành cho trẻ em cùng cả gia đình

+ Công viên giải trí chuyên đề đa dạng

+ Công viên nước

+ Công viên văn hóa

+ Công viên hoang dã

+ Thủy cung, Bảo tàng, Nông trại,...

+ Các hoạt động vui chơi giải trí trên biển

+ Các sự kiện biểu diễn nghệ thuật

+ Lễ hội khinh khí cầu

Đặc biệt còn phải kể đến là dấu ấn nổi bật hàng đầu tại NovaDreams là Ocean Kingdom với nhiều hạng mục thú vị, hiếm có như sau: Tornado Wave 60, Aqua Zipline, Bumper Boat, VR Diving, Kid Slides, Splash Pad, …

Nova Dreams đã làm được những gì?

NovaDreams nằm trong hệ sinh thái “khủng” của Nova Group, bao trọn mọi loại hình phát triển để đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho quý khách hàng đến với các sản phẩm mang thương hiệu Nova.

Cũng trong tầm nhìn chung của cả tập đoàn, Nova Dreams được xác định sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cả uy tín và năng lực trong việc kiến tạo những sản phẩm vui chơi giải trí, dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Từ đó cung cấp các sản phẩm chất lượng, nâng tầm trải nghiệm và đem đến niềm vui cho cộng đồng.

Song hành với đó, thương hiệu này còn hoạt động bám sát sức mệnh là nâng tầm giá trị các bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn Nova Group. Bởi những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc, thú vị với hơi thở trẻ trung, năng động sẽ không chỉ cuốn hút mà còn níu chân quý du khách trong nước lẫn quốc tế.

Trải nghiệm dịch vụ vui chơi giải trí - du lịch NovaDreams ở đâu?

Nova Dreams với những định hướng đầy hứa hẹn bước đầu để lại dấu ấn cũng như khơi dậy những mong muốn trải nghiệm trong lòng quý du khách gần xa.

Kể từ khi Novaland bắt đầu chuyển mũi nhọn sang phát triển các dòng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng thì NovaDreams cũng đã phát huy những giá trị của mình với các công trình nổi bật tại một số dự án lớn trải dài trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách hàng yêu thích du lịch và trải nghiệm có thể tìm thấy những khám phá cực đặc sắc tại:
Trong năm 2022, dự kiến thương hiệu này sẽ có mặt tại các dự án bất động sản có quy mô lớn mà Novaland chuẩn bị triển khai như Novaland Đà LạtNovaland Mũi Né và Diamond Bay Nha Trang.

Sự có mặt của các công trình vui chơi giải trí này mang tính biểu tượng, đồng thời là một trong những dấu ấn đặc sắc giúp nâng cao sức hút cho nền du lịch địa phương, góp phần phát triển kinh tế và thay đổi diện mạo khu vực.
Giữa nhiều khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước với hệ sinh thái tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp. Các sản phẩm của Nova Group với NovaDreams như một vệt sáng riêng biệt với màu sắc đầy mới lạ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của du khách quốc tế cùng giới khách hàng thượng lưu Việt Nam.

Vì vậy mà với định hướng rõ ràng cùng sứ mệnh đúng đắn, các sản phẩm trong tương lai của tập đoàn với hệ sinh thái du lịch, vui chơi giải trí chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn mà quý khách hàng khó có thể bỏ qua.
Các khu vui chơi giải trí Nova Dreams quản lý
Công viên Tropicana tại dự án Novaworld Hồ Tràm
Công viên nước Ocean Kingdom tại dự án Novaworld Phan Thiết
Trong năm 2021 vừa qua, NovaDreams đã đưa vào vận hành 2 công viên giải trí quy mô lớn tại các siêu dự án 1000ha của Nova Group là: công trình công viên giải trí 25ha Ocean World tại NovaWorld Phan Thiết và Công viên giải trí Tropicana tại NovaWorld Hồ Tràm.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối