Nova Clinic là ai? Cung cấp dịch vụ gì?

............
Nova Clinic là chuỗi phòng khám đa khoa quốc tế của Nova Healthcare - thành viên của hệ sinh thái Novaland. Là địa điểm chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh cho cư dân và du khách tại các dự án do Novaland phát triển.

Chuỗi phòng khám đã có mặt tại hầu hết các dự án như:
Nova Clinic là chuỗi phòng khám đa khoa và chuyên khoa đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Nova Healthcare - một thành viên của hệ sinh thái Novaland phát triển tại các dự án Novaworld và các vị trí trọng điểm trong khu vực.

Với mục đích phát triển đầu tiên là hoàn thiện các chuỗi hoạt động kinh doanh đa ngành. Cùng mục đích chính là cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng.

Thương hiệu sẽ kiến tạo ra các hạng mục tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp cho mọi dự án của Novaland. Giúp các cư dân ở đây yên tâm sinh sống khi có một phòng khám ngay bên cạnh, có thể đảm bảo sức khỏe mọi lúc mà không cần đi đâu xa.

Nova Clinic là ai?

Novaland Clinic cung cấp dịch vụ gì?

Nova Healthcare đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội Y tế của Đức Medi Verbund AG để xây dựng và vận hành các công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp xúc trực tiếp với dịch vụ y khoa hiện đại bậc nhất của Châu Âu.
Phía trên là thông tin chi tiết Nova Clinic. Chúc quý khách có sức khỏe dồi dào cùng các phòng khám đa khoa quốc tế này.
Để quý khách có cái nhìn tổng quan về thương hiệu này, sau đây nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thông tin chi tiết về phòng khám này để gửi đến quý khách hàng.
Sức khỏe là thứ dùng tiền cũng không mua được và từ khi trải qua đại dịch Covid 19 nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng quan trọng. Vì vậy một dự án cao cấp nhất định phải có những hạng mục tiện ích sức khỏe hiện đại.

Vì vậy, Nova Clinic giúp thu hút đông đông đảo khách hàng cho các dự án. Đóng góp hoàn thiện chuỗi tiện ích đẳng cấp của các dự án. Giúp tăng giá bán các bất động sản ở đây.

Các dự án cũng được nâng tầm quốc tế, uy tín của chủ đầu tư cũng được năng cao nhờ việc hợp tác với các đơn vị vận hành quốc tế.

Đây là nơi đáp ứng điều kiện sức khỏe nhanh nhất cho khách hàng tại các dự án có mặt, sẽ mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo phục vụ đến cư dân toàn khu vực và tạo sức khỏe vàng cho người dân Việt Nam.
Thương hiệu còn được cung cấp công nghệ tối tân và trang thiết bị y tế hiện đại từ đối tác danh tiếng trong lĩnh vực trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ y tế như Công ty Philips và tập đoàn Siemens Healthineers. Để tối ưu quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

Việc hợp tác cùng các các đơn vị quốc tế trên sẽ giúp cho cộng đồng Novaland trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Góp phần tạo ra cuộc sống thăng hoa, đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

NovaClinic được chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về mọi mặt để đáp ứng tiêu chí sức khỏe cao của giới thượng lưu. Từ cơ sở vật chất phòng khám, trang thiết bị y tế, đến đội ngũ y bác sĩ tài giỏi.

Các phòng khám này có cơ sở vật chất khan trang mang đến một không gian khám bệnh thoải mái, cùng các trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại. Tạo ra sự hài lòng và ưu tiên lựa chọn của mọi khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn sâu, tận tình vì bệnh nhân, cùng hợp tác với các chuyên gia từ Đức. Đảm bảo đủ sức đồng hành cùng bệnh để luôn giữ vững được sức khỏe.

Tóm lại, thương hiệu sẽ luôn chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Cùng giá thành minh bạch phù hợp với chất lượng khám chữa bệnh. Nhờ sự quản lý và vận hành từ đơn vị danh tiếng đến từ Đức.

Đặc biệt, tại các dự án còn có các sân đáp trực thăng để phục vụ cho dịch vụ cứu bằng trực thăng. Giúp việc cấp cứu diễn ra một cách nhanh nhất, giữ sức khỏe của du khách luôn ở mức cao nhất.

Nova Clinic có giá trị gì với các dự án do Novaland phát triển?

Nova Clinic đã có mặt ở hầu như tất cả dự án do Novaland phát triển như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Mũi Né Marina City,… Đem lại nhiều lợi thế cho các dự án này.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối