Hệ sinh thái Novaland có gì? Mang Lại giá trị gì cho cư dân?

............
Hệ sinh thái Novaland đang từng bước hoàn thiện, góp phần làm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản, sẽ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

Novaland tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành phục vụ cho nhu cầu của người dân Việt Nam, với các lĩnh vực nồng cốt như: bất động sản – Novaland Group, nông nghiệp và hàng tiêu dùng – Nova Consumer Group, thương mại dịch vụ - Nova Service Group.

Hệ sinh thái có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với các dự án mà Novaland đã và đang triển khai sắp tới như:

Toàn cảnh hệ sinh thái của tập đoàn NovaGroup

Hiện nay, tập đoàn NovaGroup đang hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, với nhiều lĩnh vực nồng cốt, mang đến giá trị cho cộng đồng dân cư của tập đoàn cũng như cho người dân Việt. 

Hệ sinh thái Novaland mang đến cho khách hàng giá trị gì?

NovaGroup sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ đầy đủ cũng như tốt nhất cho khách hàng như: nghỉ dưỡng cao cấp, lưu trú, vui chơi giải trí, ẩm thực, thể thao, các cơ sở giáo dục, y tế chất lượng cao.

Cùng với đó là các sản phẩm nông nghiệp sạch, các sản phẩm dinh dưỡng, các tiện ích tại nơi an cư, nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hạng sang của Novaland,…

Đặc biệt, hệ sinh thái đa dạng của NovaGroup là nền tảng phát triển cho các dự án lớn nhỏ của tập đoàn, mở ra nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại phát triển bền vững, đồng thời sở hữu sản phẩm giá trị vượt bậc mang tên thương hiệu Novaland.

Trong tương lai các hệ sinh thái Novaland sẽ cần đến nguồn nhân lực cực lớn, dự kiến cần đến 40.000 nhân sự chuyên môn cao, với nhiều vị trí như quản lý cấp cao, chuyên gia trong các lĩnh vực mũi nhọn, cùng hàng chục nghìn vị trí chuyên viên khác.

Sẽ mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn, trải dài khắp các tỉnh, thành phố phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Phan Thiết – Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cam Ranh – Khánh Hòa,…

Tất tần tật sản phẩm dịch vụ có trong hệ sinh thái Novaland đều mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng lợi ích thiết thực và vượt trội khi hoàn thiện và đi vào vận hành.

Novaland Group – trọng tâm hệ sinh thái Novaland

Tập đoàn Novaland luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, với những con số ấn tượng như: 50 dự án nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh, 5.400ha quỹ đất,…

NovaGroup cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi dẫn dắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch với hàng loạt dự án quy mô như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né Marina City,…

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sở hữu bất động sản cao cấp, tiềm năng tại các khu đô thị thông minh như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, với nguồn cung đa dạng, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, Novaland Group còn phát triển lĩnh vực mới mẻ là bất động sản công nghiệp với dự án Nova Industrial Park, sẽ đánh dấu cột mốc lịch sử mới trong sự phát triển bền vững của tập đoàn trong tương lai.

Nova Consumer Group – mô hình 3F khép kín

Nova Consumer Group là hệ sinh thái với mô hình 3F với Feed, Farm và Food chất lượng hàng đầu, chăm sóc và phục vụ bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình Việt, bằng các sản phẩm thiết yếu hằng ngày.

Nova Service Group – nâng cao chất lượng cuộc sống

Theo đó, tập đoàn ưu tiên phát triển ba lĩnh vực chính:

Lĩnh vực bán lẻ

+ Nova Retail: là chuỗi cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, cùng cửa hàng tiện lợi với hàng loạt nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới, mở rộng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

+ Nova RnB: là dịch vụ ẩm thực, dịch vụ vận hành và quản lý các thương hiệu quốc tế như nhà hàng, quán cà phê, quán bar,…

Lĩnh vực phát triển cộng đồng

+ Nova HealthCare Group là hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, tập trung phát triển hệ thống bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám gia đình cùng viện nghiên cứu y học.
Trong đó gồm có ngành chính là ngành nông nghiệp và ngành hàng tiêu dùng, các mặt hàng sẽ xuất hiện trong mỗi gia đình như: gia vị, nước đóng chai, rau củ quả, xúc xích, các loại thức ăn dinh dưỡng,…

+ Nông nghiệp: nông trại – Anova Farm, thức ăn chăn nuôi – Anova Feed, thuốc thú y và vaccine – Anova BioTech, Anova Pharma, Anova JV,…

+ Hàng tiêu dùng: thực phẩm thiết yếu – Nova Food, thức uống tiện lợi – Nova Beverage, các sản phẩm dinh dưỡng – Nova Nutrition. 
Nova Service Group là hệ sinh thái đa dạng ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, mang tiêu chuẩn quốc tế, sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.
Hệ sinh thái Novaland
Các lĩnh vực hoạt động trong Nova Consumer
Khách hàng trải nghiệm Nova Golf Club
Quý khách có thể tham khảo chi tiết những dịch vụ mà thương hiệu này mang lại tại:

NOVA CONSUMER GROUP

Lĩnh vực dịch vụ

+ Nova Golf Club: là tiện ích sân Golf quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và trang bị đầy sáng tạo, sẽ thường được tổ chức các giải đấu Golf quốc tế quy mô.
+ Nova Education: là hệ thống giáo dục nhiều cấp bậc, từ mầm non cho đến đại học, đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra môi trường giáo dục toàn diện cho thế hệ tinh anh mai sau.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của thương hiệu này tại:

NOVA HEALTHCARE

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hệ thông giáo dục của thương hiệu này tại:

NOVA EDUCATION GROUP

Quý khách có thể tham khảo chi tiết những dịch vụ mà thương hiệu này mang lại tại:

NOVA SERVICE GROUP

Trong đó, bất động sản – Novaland Group là trọng tâm của hệ sinh thái Novaland, kết hợp với hàng loạt dịch vụ, sản phẩm cao cấp khác, mang đến lợi ích vượt bậc cho cộng đồng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối