Nova Supermarket là gì? Bên trong có những dịch vụ gì hấp dẫn?

............
Nova Supermarket là chuỗi siêu thị mini vừa được Nova Commerce - Thành viên của Nova Service trực thuộc tập đoàn Novaland. Đây được đánh giá là bước tiến tiếp theo trong kế hoạch phát triển chuỗi siêu thị có quy mô toàn quốc.

Theo như thông tin nhận được, chuỗi cửa hàng Nova Supermarket sẽ được triển khai tại hầu hết các dự án mà tập đoàn Novaland đã và đang triển khai trong thời gian sắp tới, cụ thể với:
Thực tế cửa hàng Nova Supermarket
Nova Supermarket là siêu thị vừa được Nova Commerce - thành viên của Nova Service vừa mới được cho ra mắt gần đây.

Ngày 29/7/2022, Nova Commerce vừa chính thức khai trương siêu thị Novaland Supermarket đầu tiên tại dự án The Sun Avenue.

Vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, liền kề với trung tâm tài chính Thủ Thiêm và liên kết với trung tâm Quận 1.

Cửa hàng được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt tại những khu chung cư cao cấp trực thuộc quản lý của tập đoàn. Ngoài ra, chắc chắn sắp tới sẽ được đặt để tại các khu đô thị lớn như Aqua City, Novaworld Phan Thiết,...

Cửa hàng tại Sun Avenue với diện tích lên tới 2.000m2, hứa hẹn sẽ là địa điểm quen thuộc của mọi khách hàng. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng và sản phẩm thiết yếu cho cư dân khu vực.

Nova Supermarket là gì?

Bên trong cửa hàng Nova Supermarket có gì hấp dẫn?

Sở hữu có quy mô lớn gấp 4,5 lần so với Nova Market, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm thiết yếu cho các gia đình lớn.

Được phát triển trở thành siêu thị có mặt hầu hết các thành phố lớn của nước ta với tham vọng cạnh tranh với các chuỗi siêu thị như: Coopmart, Big C,...

Từ đầu năm đến nay, NovaGroup không chỉ đưa thương hiệu F&B mà còn đưa cả Nova Consumer định hướng đẩy mạnh các mặt hàng tiêu dùng.

Các danh mục sản phẩm tại đây rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu như quầy nước, snack, kem, quầy cá, thịt, rau củ quả. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo là điều Novaland đặt lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng tại đây.

Bên cạnh đó, cung cấp đầy đủ các mặt hàng Fastfood như chè, cơm văn phòng, nước giải khát,... Cùng với mức giá vô cùng hợp lý cho người dân.

Nhờ được chủ đầu tư Novaland đặt ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nơi trung tâm nơi có nhiều người qua lại, vì thế việc mua bán thương mại trở nên tốt hơn.

Với nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao, sự hiện diện của Supermarket đã nhận được nhiều sự quan tâm và hài lòng của dân cư hệ sinh thái Novaland, tạo tiền đề phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.
Trên đây là những thông tin tổng quan của thương hiệu Nova Supermarket. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đặc biệt là cư dân Novaland.
Hãy cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu rõ nét hơn về chuỗi cửa hàng này nhé.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối