NovaTourism là ai? Có gì nổi bật?

............
NovaTourism là đơn vị vận hành, phát triển dịch vụ - du lịch cao cấp tại các dự án Novaland đầu tư và phát triển, mang lại nhiều lợi ích và giá trị vượt trội cho khách hàng.

Hệ sinh thái NovaTourism còn là một phần của hệ sinh thái Novaland, góp phần làm gia tăng giá trị cho nhóm sản phẩm bất động sản du lịch, đồng thời mở rộng hệ sinh thái của tập đoàn ngày một lớn mạnh.

NovaTourism là ai?

NovaTourism là thành viên thuộc hệ sinh thái của NovaGroup, chuyên vận hành, phát triển dịch vụ - du lịch chuyên nghiệp, cao cấp tại các dự án lớn của Novaland.

Năm 2019, tập đoàn Novaland đã phát triển mạnh mảng dịch vụ - du lịch với những thương hiệu chính là NovaWorld, NovaBeach và NovaHills, ra mắt thêm 2.300 sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Theo gian đó, tập đoàn cũng lên kế hoạch phát triển mảng dịch vụ - du lịch Novatourism với các hạng mục như dịch vụ hậu cầu, ẩm thực, mua sắm, giải trí, lữ hành và hay xúc tiến du lịch, hứa hẹn mang đến vô số trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Mục tiêu của tập đoàn là hợp tác cùng các đơn vị vận hành, nhà tư vấn chuyên nghiệp để kiến tạo nên nhiều điểm đến tuyệt vời cho du khách, giúp địa phương trở thành nơi du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu trong khu vực.

Hệ sinh thái du lịch NovaTourism được tập đoàn Novaland tự tổ chức và liên kết với nhiều hạng mục nổi bật, không ngừng mở rộng quy mô, giúp cho tập đoàn kinh tế đa ngành có tỷ lệ vốn hóa lớn thứ hai trên thị trường phát triển ngày một mạnh mẽ.

Hệ sinh thái NovaTourism có gì nổi bật?

Trong đó, có những hạng mục nổi bật như là: 

+ Lưu trú: Đầu tư và xây dựng hệ thống khách sạn, resort nghỉ dưỡng được những thương hiệu đẳng cấp quốc tế quản lý và vận hành. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở second home, với tính thanh khoản cao, giá trị sinh lợi lâu dài.

+ Vận chuyển hành khách: Cung cấp dịch vụ vận chuyển, đưa đón hành khách bằng phương tiện hiện đại.

+ Dịch vụ hậu cần: Cung cấp dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp, hiệu quả.

+ Ẩm thực: Cung cấp ẩm thực phong phú, đa dạng cho du khách trong và ngoài nước, khách hàng và cư dân của tập đoàn Novaland.

+ Vận hành hệ thống mua sắm: Với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, kinh doanh các mặt hàng truyền thống, hiện đại và cao cấp cho du khách.

+ Vui chơi, giải trí: Đầu tư và vận hành nhiều công trình vui chơi giải trí quy mô, đẳng cấp như công viên chủ đề Theme Park, công viên nước Water Park, công viên hoang dã Safari, thủy cung, sân Golf, show trình diễn,…

+ Dịch vụ lữ hành – xúc tiến du lịch: Xây dựng “thương hiệu du lịch”, kiến tạo “điểm đến du lịch” hàng đầu cho địa phương.

Tập đoàn Novaland cũng đã cho ra mắt hai thương hiệu Nova FnB và thương hiệu Nova E&M nằm trong hệ sinh thái NovaTourism, quy tụ hàng loạt thương hiệu tầm cỡ quốc tế, nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài, mở rộng thêm nhiều trải nghiệm cho du khách.

Nova FnB – Thiên đường ẩm thực

Hệ sinh thái NovaTourism có mặt ở đâu?

Hệ thống Nova FnB và Nova E&M sẽ đưa loạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến với các dự án mà tập đoàn Novaland phát triển, trong đó có siêu đô thị vệ tinh Aqua City, các dự án thuộc dòng Novaworld như: 
Hệ sinh thái dịch vụ du lịch NovaTourism là một phần của hệ sinh thái NovaGroup, mang đến cho khách hàng vô số trải nghiệm hấp dẫn và đẳng cấp.
Theo đó, các thương hiệu lớn, nổi tiếng do Nova FnB quản lý là:

+ Nhà hàng: Jumbo Seafood, Food Train Restaurant, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House Hong Kong Dimsum & Hotpot,…

+ Cà phê: Saigon Casa Café, Mojo Coffee, Gloria Jean’s Coffees, Cà phê Cô Ba, PhinDeli,…

Ngoài ra thương hiệu Nova FnB còn hợp tác cùng các thương hiệu khác như: Lotteria, Mango Tree đến từ xứ sở chùa vàng Thailand, Megal BBQ, Yakiniku BBQ đến từ Japan,…

Nova FnB sẽ tiếp tục bắt tay hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, mang lại trải nghiệm đa dạng hơn cho khách hàng. Chính vì cơ hội hấp dẫn nên những căn shophouse thương mại đã được đầu tư rất nhanh, với nhiều lợi ích thực tế sẽ gia tăng trong tương lai.
Nova E&M – mở rộng trải nghiệm giải trí đặc sắc
Nova Entertainment & Media là hệ thống giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế do Novaland phát triển, hoạt động với mục tiêu nâng tầm phong cách sống cho khách hàng.

Trong đó có những mảng chính như sau:

+ Điện ảnh

+ Truyền thông

+ Thời trang

+ Học viện nghệ thuật

+ Quản lý nghệ sĩ

+Tổ chức sự kiện, biểu diễn, các cuộc thi hoa hậu.
Từ đó đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng cho du khách trong nước và quốc tế ghé thăm hệ thống của Novaland như Novaworld, Novabeach, Novahill, nằm tại nhiều thành phố lớn có tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam,…

Tất cả kiến tạo nên cộng đồng dân cư văn minh hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu, mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho mọi cư dân, đặc biệt còn mở rộng trải nghiệm cho du khách, có nhiều kỷ niệm thú vị, đặc sắc khi tận hưởng, khám phá các hạng mục hấp dẫn hệ thống cung cấp.

Nhiều sản phẩm Novaland cung ứng còn áp dụng nhiều ưu đãi đặc quyền trải nghiệm gói NovaTourism vô cùng hấp dẫn, điển hình như 24 đêm nghỉ dưỡng tại Novahill Mũi Né khi sở hữu biệt thự PGA Golf Villas tại Novaworld Phan Thiết.

Cùng với đó là gói trải nghiệm hệ sinh thái NovaTourism trị giá 300 triệu đồng khi đầu tư nhà phố phân khu Festival thuộc dự án Novaworld Phan Thiết, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Du khách cũng như cư dân Novaland chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đáng nhớ khi đồng hành và đặt chân đến các điểm đến đô thị du lịch đẳng cấp do tập đoàn phát triển.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối