Nova Golf Clubs là ai? Mang đến giá trị gì cho khách hàng?

............
Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành chuỗi tiện ích sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái của Novaland, với thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ khách hàng vượt trội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng và đầy nhiệt huyết, Nova Golf Clubs Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, “Golf thủ” những dịch vụ tốt nhất, không ngừng mở rộng quy mô phát triển trong tương lai.

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs là đơn vị phát triển và vận hành sân Golf tiêu chuẩn PGA thuộc hệ sinh thái Nova Services, hoạt động kể từ ngày 12/8/2020, với người đại diện pháp lý là Bowles Andrew Jon.

Công ty TNHH Nova Golf Clubs đăng ký kinh doanh tại địa chỉ là 65 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, với ngành nghề chính là vận hành các cơ sở thể thao, bộ môn Golf được nhiều cư dân thượng lưu ưa chuộng, đam mê thời gian qua.

Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế sẽ được vận hành bởi đội ngũ quản lý, chuyên gia hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, đủ điều kiện để tổ chức các cuộc thi và giải đấu cho cộng đồng Golfer Việt Nam, quốc tế đến tham gia.

Tập đoàn NovaGroup còn ký thỏa thuận độc quyền với hiệp hội PGA đến từ Mỹ, không chỉ tạo ra sân chơi đẳng cấp, phát triển nhiều kỹ năng mà còn mang tài năng Việt ra ngoài thế giới, đến với nhiều Tour PGA quốc tế đẳng cấp.

Nova Golf Clubs Phan Thiết có gì nổi bật?

Nova Golf Clubs có mặt ở đâu?

Thông qua việc hợp tác và liên kết với PGA America, đơn vị sẽ vận hành và phát triển sân Golf, thường xuyên tổ chức các giải đấu Golf quốc tế chuyên nghiệp, đính kèm các chương trình giải trí hấp dẫn, gia tăng sức hút cho bất động sản nghỉ dưỡng Nova phát triển.

Nova Golf Clubs sẽ phục vụ cho hơn 60.000 du khách trong và ngoài nước cũng như 2.000 “Golf thủ” mỗi năm, tổ chức nhiều khóa học chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ, tuyển dụng nguồn nhân lực uy tín, chất lượng, giúp đơn vị phát triển bền vững và lâu dài.

Đặc biệt, đơn vị còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thành viên, khách hàng mua biệt thự PGA Golf Villas,…

Hơn nữa du khách ghé thăm, chơi Golf còn được hưởng nhiều tiện ích trong khu nghỉ dưỡng cao cấp, hấp dẫn, đặc biệt đa dạng như ẩm thực, thể thao, giải trí, thời trang, âm nhạc, chăm sóc sức khỏe,…

Tất cả các dự án lớn của tập đoàn Novaland luôn có sự hiện hữu của loạt tiện ích quảng trường, vườn BBQ, sân vận động có sức chứa khủng, và đặc biệt là hệ thống Golf tiêu chuẩn PGA đẳng cấp quốc tế, phục vụ nhiều hoạt động giải trí thú vị, xứng tầm ngay tại Việt Nam.
Nova Golf Clubs vận hành và phát triển chuỗi tiện ích sân Golf tiêu chuẩn PGA quốc tế trong chuỗi dự án bất động sản Novaworld.

The PGA of America là hiện hội Golf chuyên nghiệp và quy mô tại Mỹ, phát triển hệ thống sân Golf tiêu chuẩn PGA tại các dự án lớn của Novaland như:
Cùng với đó còn đang tiến hành nâng cấp phát triển hệ thống sân Golf 18 lỗ tại dự án Novaworld Đà Lạt, lên kế hoạch triển khai xây dựng sân Golf tiếp theo tại Cần Thơ, làm nên chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt bậc, nâng cao giá trị cho các sản phẩm bất động sản.

Với cơ sở vật chất cao cấp, được xây dựng ở các vị trí đắc địa, quy mô rộng lớn, chuỗi tiện ích sân Golf hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng, đặc biệt là các “Golf thủ”, có cơ hội để phát triển thêm nhiều kỹ năng cho mình.

Đây cũng chính là nơi để các đối tác có thể dễ dàng thỏa thuận các thương vụ, hợp tác với nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng, nâng cao giá trị cũng như lợi ích cho doanh nghiệp mình.

Nova Golf Clubs mang đến chuỗi tiện ích hàng đầu, hơn nữa còn đẳng cấp xứng tầm với khách hàng thượng lưu, là lựa chọn trải nghiệm không thể bỏ qua tại các dự án siêu đô thị gây sốt của Novaland trên thị trường.
Thực tế sân golf tại dự án Novaworld Phan Thiết
Các giải đấu tại sân golf PGA Phan Thiết
Chuỗi tiện ích sân Golf là điểm nhấn nổi bật, đẳng cấp dành cho chuỗi dự án Novaworld, được quy hoạch bài bản, thiết kế sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và “Golf thủ” trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nova Golf thời gian vừa qua cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động 2 sân Golf tại siêu đô thị biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết là:

+ PGA Ocean Course 18 lỗ, có chiều dài 7.400 yards, quy mô rộng 88,4ha, sử dụng loại cỏ là Primo Zoysia và Zeon Zoysia, với đơn vị thiết kế tiếng tăm Greg Norman.  

+ PGA Garden Course 18 lỗ, là sân tập dài 320m, mang phong cách “Parkland” nhiều trải nghiệm và thử thách hấp dẫn, là siêu phẩm của “Cá Mập Trắng” Greg Norman.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối