Nova Retail là ai? Mang đến tiện ích nào cho khách hàng?

............
Nova Retail là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ, thời trang, phụ kiện và hệ thống cửa hàng tiện lợi xuất hiện tại các dự án do Novaland đầu tư và phát triển.

Với hình thức kinh doanh đa dạng, hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, Novaland Retail hứa hẹn tạo nên những khu đô thị hiện đại, sôi động và sầm uất bất nhất khu vực trong tương lai.

Nova Retail là ai?

Nova Retail là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services Group của tập đoàn NovaGroup, bắt đầu hoạt động kể từ ngày 09/11/2020, do Ông Cao Đăng Khoa làm người đại diện theo pháp luật.

Nova Retail vận hành và phát triển chuỗi tiện ích mua sắm cao cấp, với mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình, góp phần kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất, đồng thời giúp cho cộng đồng cư dân có được cuộc sống thịnh vượng.

Những lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính như sau:

+ Chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm: với các ngành hàng, cửa hiệu kinh doanh thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm cao cấp, theo hình thức kinh doanh nhượng quyền từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài và hình thức phân phối đại lý chính hãng.

+ Chuỗi cửa hàng tiện lợi: với các cửa hàng chuyên cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân lưu trú và du khách nghỉ dưỡng tại các dự án của Novaland.

Novaland Retail mang đến tiện ích gì?

Nova Retail có mặt ở đâu?

Với mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm yêu thích hàng đầu của mọi gia đình, Nova Retail đã vạch ra hướng đi cụ thể, không ngừng mở rộng và phát triển quy mô, là đơn vị thành viên chiến lược của hệ sinh thái Nova Service Group.

Theo đó, Nova Retail cho khai trương và vận hành 86 cửa hiệu cao cấp tại các dự án lớn của Novaland như đô thị vệ tinh Aqua City Đồng Nai, và các dự án thuộc dòng sản phẩm Novaworld như:
Nova Retail mang đến chuỗi cửa hàng mua sắm đa dạng cho các điểm đến du lịch NovaGroup phát triển, không chỉ là nơi có bất động sản tiềm năng mà còn là nơi có nhiều tiện ích cao cấp, đan xen với không gian sống, tối ưu trải nghiệm cho nhiều khách hàng và du khách.

Các tuyến phố kinh doanh sẽ là thiên đường mua sắm đích thực, quy tụ về nhiều thương hiệu nổi tiếng như là: thời trang áo tắm Xuân Thu – Aquamarine, GAP, cK, Tommy Hilfiger, mỹ phẩm Estee Lauder, The Face Shop, Bobbi Brown, AHC, Banila Co,…
Đây là môi trường làm việc nhộn nhịp, thú vị dành cho những người nhiệt huyết và năng động, kiến tạo nên nhiều tuyến phố thương mại sầm uất, như “kinh đô thời trang” nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, từ đó mở rộng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Ngoài các thương hiệu hiện tại đang hợp tác, đơn vị sẽ tiếp tục phát triển, nhượng quyền và bắt tay cùng nhiều thương hiệu tầm cỡ khác, từ đó mang đến nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

Hệ thống mua sắm thương mại cao cấp sẽ góp phần làm gia tăng tính kết nối giữa khách hàng với hệ sinh thái của Nova, mở rộng trải nghiệm cho du khách, đồng thời tạo ra giá trị và lợi ích thiết thực vượt bậc cho khách hàng.

Để có thể sớm “bùng nổ”, thương hiệu Nova Retail còn chú trọng trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trình độ và chất lượng cao cho hệ thống cửa hàng vận hành tại các dự án bất động sản.

Đây chính là yếu tố chiến lược để đơn vị và hệ sinh thái Novaland phát triển bền vững và lâu dài, gắn kết mật thiết với khách hàng tiềm năng, không chỉ mang lại trải nghiệm đa dạng mà còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán và cho thuê kiếm lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.
Cửa hàng thuộc Novaland Retail
Hàng loạt ngành nghề kinh doanh xuất hiện tại các tuyến phố thương mại của các dự án lớn mà Novaland phát triển như là: bán lẻ sách, tạp chí, hàng may mặc, giày dép, thuốc, dụng cụ y tế, vật phẩm vệ sinh, mỹ phẩm tại các cửa hàng chuyên doanh.

Hay các dịch vụ ăn uống được phục vụ lưu động, nhà hàng, đồ uống, dịch vụ đặt chỗ,… Hệ thống còn có chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Express với nhiều nhu yếu phẩm phục vụ cho nhu cầu cơ bản hàng ngày của khách hàng tại các dự án bất động sản do Novaland đầu tư và phát triển.

Với vô số tiện ích hấp dẫn, cư dân lưu trú tại các dự án du lịch nghỉ dưỡng của Novaland sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị, dễ dàng mua sắm đồ dùng thiết yếu hay thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, mở rộng thêm trải nghiệm cao cấp cho mình và gia đình.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối