Nova College là ai? Có tốt hay không?

............
Nova College là hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn kinh tế đa ngành Novaland và xã hội, hoạt động với sứ mệnh phụng sự vì cộng đồng.

Nằm trong hệ sinh thái Nova Education Group, có tiền thân là trường Cao đẳng Bách Việt, hình thành và phát triển hơn 15 năm, trường Nova College sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo trong quá trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, hướng đến tương lai tươi sáng tốt đẹp và đóng góp nhiều lợi ích cho quốc gia.

Nova College là ai?

Nova College là thành viên của Nova Education Group, và được ra mắt từ tháng 3/2021, có tiền thân là Cao đẳng Bách Việt, được thành lập cách đây 15 năm theo quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Mang đến hệ thống giáo dục, đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đạt tiêu chí chất lượng, ươm mầm tinh hoa cho xã hội và cho chính tập đoàn NovaGroup, là tập đoàn hậu thuẫn tài chính cho Nova College.

Các nhóm ngành được nhà trường đầu tư và giảng dạy là: hàng không, dược – điều dưỡng, quản trị nhà hàng – khách sạn, kinh doanh bất động sản và dịch vụ bán lẻ.

Nova College là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến nơi học tập uy tín, hoàn hảo và chất lượng bậc nhất cho thế hệ trẻ là tinh hoa tương lai của đất nước.

Nova College đào tạo chuyên ngành nào?

Ngoài ra, điểm thu hút của ngôi trường còn đến từ cơ hội thực tập lương cao, tại các công ty nước ngoài danh tiếng, giúp sinh viên có thể “vươn ra biển khơi, hơn nữa với nhiều suất học bổng giá trị, được phân làm nhiều loại khác nhau, sẽ hỗ trợ sinh viên toàn diện về mặt học tập, là nơi chắp cánh thành công cho giấc mơ của nhiều bạn trẻ.

+ Chuyên ngành kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một trong những ngành chính yếu cốt lõi của chương trình đào tạo tại trường cao đẳng Nova, nằm trong nhóm ngành quản trị kinh doanh, có thể đáp ứng nhu cầu đang dần tăng lên nhanh chóng trên thị trường ngày nay.

Đây là một trong những ngành triển vọng tại Việt Nam khi đất nước đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nguồn nhân lực có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đóng góp vào công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Một trong những thành viên của NovaGroup, tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam – Novaland còn hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ cho Nova College, đầu tư vào ngành nghề bất động sản nhà trường lên chương trình giáo dục và đào tạo.

Nova College còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín như bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vietstar Airlines, College Des Paris,… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, sẽ tuyển sinh, giáo dục, đào tạo và cho ra nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Trường Nova College ở đâu?

Nova College được khoác lên “chiếc áo” cực kỳ mới toanh, với cơ sở vật chất xứng danh “trường người ta”, không gian học tập tạo nhiều hứng thú và sáng tạo, được gọi là ngôi trường của Gen Z, hỗ trợ sinh viên học tập và thực hành hiệu quả, trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, chương trình đào tạo sát với tiêu chí tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, sinh viên mới ra trường đều có cơ hội việc làm cao, là ứng viên sáng giá cho nhiều vị trí chiến lược quan trọng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu.

Điểm cộng trong đào tạo và giảng dạy của trường là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao, nhiều ngành nghề hot, có nhu cầu tuyển dụng nhận sự lên tới con số hàng chục và hàng trăm nghìn, mở ra nhiều cánh cửa chạm đến ước mơ cho nhiều sinh viên tài năng.
Trường cao đẳng Nova College
Sinh viên trường Nova College thực tập tại khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu
+ Nhóm ngành Hàng không

Trường cao đẳng Nova College còn tập trung đào tạo nguồn nhân sự cho nhóm ngành Hàng không, là ngành nghề có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và tăng trưởng kinh tế.

Theo đó, nhóm ngành Hàng không có hai chuyên ngành chính là quản trị kinh doanh vận tải hàng không và dịch vụ thương mại hàng không.

Những ngành nghề cốt lõi này sẽ đào tạo ra nhân sự chất lượng cao cho bước phát triển tiếp theo của ngành Hàng không, với điều kiện học tập tốt, môi trường thân thiện, giảng viên bộ môn nhiệt huyết, tận tâm và lành nghề, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ là những ứng viên sáng giá cho các tập đoàn, đơn vị liên quan trong tương lai.
Nova College ký kết hợp tác cùng Vietstar Airlines
Trường Nova College ở tại số 194 đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống giáo dục với các cơ sở đào tạo hiện đại, chất lượng khác được đầu tư và phát triển trong các dự án lớn của Novaland mang đến cho cộng đồng cư dân Novaland môi trường hoàn hảo để an cư lạc nghiệp. Nổi bật như:
Hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao Nova College sẽ từng bước hiện thực hóa chiến lược đầu tư của NovaGroup, là chiến lược đầu tư về con người, phát triển nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn trong tương lai và cho cả xã hội.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối