Nova FnB Là ai? Có những dịch vụ, tiện ích nào?

............
Nova FnB là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services, theo đuổi mô hình kinh doanh và vận hành chuỗi nhà hàng, cà phê, mô hình giải trí mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Thương hiệu Nova F&B sẽ mang đến những nhà hàng, cafe, ẩm thực kết hợp với giải trí và nghệ thuật đặc sắc, tạo ra những giá trị khác biệt, mới lạ cho các dự án Novaland phát triển như:

Nova F&B là ai? Cung cấp dịch vụ gì?

Nova FnB là thương hiệu thuộc tập đoàn Novaland, do bà Võ Đoàn Thùy làm Giám đốc điều hành. Mang đến trải nghiệm đa văn hóa độc đáo, đặc sắc cho khách hàng khi kinh doanh và quản lý vận hành các thương hiệu tầm cỡ quốc tế trong nhiều lĩnh vực như:

Các thương hiệu F&B của Novaland

Cùng với đó là Saigon Casa Café, Jean’s Coffees, Cà phê Cô Ba Rooftop, PhinDeli Café, Mojo Coffee, Gloria Jean’s Coffees,…

Nova FnB thời gian gần đây còn hợp tác cùng thương hiệu nhà hàng Mango Tree Worldwide đến từ Thái Lan, mang ẩm thực đất nước “Chùa Vàng” đến với người dân Việt và du khách quốc tế.

Không chỉ hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, FnB còn xây dựng cho mình những thương hiệu mang màu sắc và dấu ấn riêng, điển hình trong đó là:

Chuỗi cửa hàng cà phê PhinDeli do Nova FnB phát triển và xây dựng, mang nét đặc trưng cơ bản của người Việt xưa, cách pha cà phê phin độc đáo, hoạt động với mục tiêu vươn tầm thế giới.

Chuỗi cửa hàng cà phê Saigon Casa Café, không gian mang phong cách Á Đông truyền thống, pha lẫn vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt còn có thực đơn đa dạng, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.
Những dịch vụ, tiện ích thuộc FNB
+ Nhà hàng: Liên tục xây dựng và hợp tác cùng với các sản phẩm, thương hiệu mang tính biểu tượng để làm đa dạng hóa hệ sinh thái của Nova FnB, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. 
+ Cà phê: Hợp tác cùng với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới để hình thành chuỗi cửa hàng cà phê đa dạng, đồng thời nghiên cứu phát triển để tạo nên dấu ấn và bản sắc riêng. 
+ Giải trí: Kết hợp mô hình ẩm thực với giải trí và nghệ thuật đặc sắc, tạo ra giá trị khác biệt, mới lạ trên thị trường.

Nova FnB mang đến giá trị gì cho dự án Novaland

Nova FnB là nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế, thuộc các lĩnh vực như nhà hàng, cà phê thức uống và giải trí nghệ thuật đặc sắc.

Được ví như thiên đường ẩm thực đích thực, Nova FnB sở hữu vị trí chiến lược đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều dự án bất động sản khác do tập đoàn Novaland Group phát triển.

Những thương hiệu đình đám, xuất hiện trong các địa điểm trên là: Jumo Seafood – nhà hàng nổi tiếng đến từ Singapore, Crystal Jade Palace, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House,…
Thương hiệu Nova F&B chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực và dịch vụ vận hành các thương hiệu nổi tiếng trong nước, quốc tế tại các dự án Novaland phát triển.

Hiện tại thương hiệu F&B có mặt tại tất cả các khu đô thị vệ tinh và các khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển như: Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né,...
Khu shophouse tại siêu đô thị biển – du lịch – nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm là một ví dụ điển hình, quy tụ hàng loạt thương hiệu lớn, đẳng cấp quốc tế, phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm, với hệ thống đa dạng như nhà hàng, quán cà phê, quán bar, club,…

Một số danh mục nổi bật, điển hình xuất hiện trong khu thương mại tại đô thị du lịch như là: Jumbo Seafood, Saigon Casa Café, Loteria, Megal BBQ, Pizza Maru, Number 1 Beach Club,…

Mang đến trải nghiệm văn hóa đặc sắc, độc đáo cho du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt còn góp phần làm gia tăng giá trị kết nối của khách hàng trong hệ sinh thái của Nova Tourism, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch hàng đầu, kiến tạo điểm đến hấp dẫn cho nhiều địa phương.

Tất cả “nhà phố thương mại” ven biển The Tropicana sẽ hình thành nên tuyến phố tỷ đô đắt giá, được tổ chức quản lý và vận hành hiệu quả, là những sản phẩm có chương trình cho thuê hấp dẫn, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, đưa du khách đến với nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ hoàn toàn.

Với mục tiêu phát triển bền vững, thương hiệu Nova FnB đã và đang phủ sóng với tần số cực mạnh, ra mắt ấn tượng tại nhiều địa điểm tiềm năng, mang đến lợi ích thiết thực cho đối tác, khách hàng và toàn bộ hệ sinh thái của tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup.
Với mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu ngành ẩm thực và giải trí, mang đến trải nghiệm đa văn hóa đặc sắc cho khách hàng, thông qua hệ thống nhà hàng, quầy uống và giải trí đa dạng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối