Nova Services là ai? Mang đến những dịch vụ nào cho cư dân?

............
Nova Services là một trong ba ngành mũi nhọn nòng cốt của hệ sinh thái tập đoàn Novaland, định hướng phát triển lĩnh vực thương mại – dịch vụ với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Nova Services Group tập trung phát triển các lĩnh vực chính như là lĩnh vực phát triển cộng đồng, lĩnh vực bán lẻ và lĩnh vực dịch vụ.

Với các công ty thành viên chủ chốt như Nova Healthcare Group, Nova Education, Nova FnB, NovaDreams,… sẽ cung cấp sản phẩm và các dịch vụ trọn gói có chất lượng tốt nhất cho các dự án Novaland.

Nova Services là ai?

Nova Services là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland, thương hiệu này tập trung phát triển lĩnh vực thương mại – dịch vụ với các ngành đa dạng như là: giáo dục, y tế, lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi và bán lẻ, với nhiều công ty thành viên chủ chốt, được xếp vào ba lĩnh vực chính như sau:

Mục tiêu phát triển quan trọng của Nova Services

Lấy phương châm “Chính trực – hiệu quả - chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam, Nova Services sẽ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Đây cũng là mục tiêu phát triển quan trọng của tập đoàn Nova Services Group, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho khách hàng khi đến với các dự án bất động sản do tập đoàn Novaland phát triển.

Nova Services được tập trung phát triển trong ba lĩnh vực chính là phát triển cộng đồng, bán lẻ và dịch vụ, là mảnh ghép đa sắc của hệ sinh thái Nova Group, góp phần làm tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản.

Trong đó có các ngành mũi nhọn như là: ngành giáo dục, y tế, quỹ vì cộng đồng, chuỗi hệ thống nhà hàng – café, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ khách sạn, thể dục thể thao, làm đẹp, vui chơi giải trí.

Theo đó, Nova Services sẽ có mặt tại tất cả các dự án Novaland phát triển như: 
Tập đoàn Nova Service
+ CitiGym: là hệ thống phòng tập hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với máy móc thiết bị chất lượng, đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp, cải thiện vóc dáng và thể hình hiệu quả cho khách hàng. 

Lĩnh vực phát triển cộng đồng

+ Nova HealthCare: là hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua bệnh viện đa khoa, phòng khám để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho khách hàng.

Lĩnh vực bán lẻ

+ Nova Retail: là chuỗi cửa hàng bán lẻ, hệ thống cửa hàng tiện lợi, thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, quy tụ hàng loạt nhãn hiệu quốc tế.

+ Nova FnB: là hệ thống cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ vận hành các thương hiệu nổi tiếng thế giới như nhà hàng, quán café, quán bar,…

Lĩnh vực dịch vụ

+ BigBen Holiday: là đơn vị cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ chất lượng, uy tín tại Việt Nam, không chỉ mang đến kỳ nghỉ đẳng cấp cho khách hàng mà còn cung cấp tài sản lâu dài giá trị cho nhiều gia đình.
+ Nova Hospitality: là đơn vị phát triển, khai thác khu nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn cao cấp.

+ Nova Entertainment: là đơn vị chuyên vận hành và phát triển các chương trình giải trí, truyền thông, biểu diễn nghệ thuật tại các dự án bất động sản của NovaGroup.
+ Nova Golf Clubs: là chuỗi tiện ích sân Golf với cơ sở vật chất hiện đại, phong cách thiết kế sáng tạo, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẽ thường được tổ chức các giải đấu Golf cấp quốc tế.

+ Nova Travel: là đơn vị cung cấp tour du lịch trọn gói, cung cấp dịch vụ vận chuyển và lưu trú cho du khách trong nước và quốc tế.
+ Nova Dreams: là đơn vị nghiên cứu, phát triển các điểm đến du lịch tiêu chuẩn quốc tế, điển hình như công viên giải trí, công viên nước, công viên động vật hoang dã,… góp phần nâng cao giá trị sản phẩm bất động sản do Nova Group phát triển.
+ Nova Football: là đơn vị đào tạo, huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Brazil, do đội ngũ chuyên gia quốc tế huấn luyện, góp phần xây dựng và phát triển nền bóng đá bền vững.
+ CitySpa: là hệ thống làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng Eco Spa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khóc kết hợp từ thiên nhiên mới mẻ cho khách hàng.
+ Novatourism: Là đơn vị chuyên vận hành, phát triển các dịch vụ - du lịch cao câp tại các dự án của Novaland.
+ Nova Education: là hệ thống giáo dục và đào tạo liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường phát triển toàn diện, toàn diện cho thế hệ tinh hoa tương lai.
Tất cả khiến cho bức tranh hệ sinh thái của Nova Group trở nên sinh động và đa sắc màu, mở rộng trải nghiệm cho khách hàng, đặc biệt cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt bậc, uy tín cũng như chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối