Nova Hospitality là ai? Đang quản lý dự án nào?

............
Nova Hospitality - Hotel & Resort Management Group là đơn vị quản lý, phát triển hệ thống khách sạn, resort, second home cũng như quản lý các đơn vị vận hàng thương hiệu quốc tế do tập đoàn NovaGroup phát triển.

Các bất động sản đô thị du lịch do Novaland phát triển đều có quy mô trên dưới 1000ha lại sở hữu vị trí đắc địa như: 

Nova Hospitality là ai?

Nova Hospitality là thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup, người đại diện là bà Nguyễn Thị Thùy Dương. Trụ sở chính được đặt tại 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong hệ sinh thái của tập đoàn thì Nova Hospitality có vai trò quan trọng trong việc phát triển điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn NovaGroup, trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn và vận hàng khách sản danh tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó, Nova Hospitality Management còn giúp gia tăng nhận biệt thương hiệu với khách hàng và gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi sở hữu bất động sản đô thị nghỉ dưỡng của tập đoàn.
Logo Nova Hospitality
Các thương hiệu, đơn vị vận hành trong hệ thống Nova Hospitality đều là những thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới. Có lịch sử vận hành các khách sạn, resort lâu đời theo tiêu chuẩn quốc tế, nên khách hàng của NovaGroup sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Một số thương hiệu nổi bật trong hệ thông Nova Hospitality có thể kể đến: Azerai Resort Can Tho, Anatara Mui Ne Resort, Mercure Hotels Vung Tau, ibis Styles Hotels Vung Tau, Centara Mirage Resort Mui Ne, M Gallery, Novotel Phan Thiet, Movenpick Ho Tram, Movenpick Phan Thiet, Grand Mercure Hotels and Resorts,…

Trong tương lai, khi những dự án bất động sản có quy mô lớn trên dưới 1000ha đang được Novaland phát triển như NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết và chuẩn bị phát triển như: Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né.
Thành tựu xuất sắc Nova Hospitality đạt được:

Tại giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers' Choice” (2021) vừa qua, hệ thống khách sạn do Nova Hospitality vận hàng vừa đón 4 giải thưởng danh giá từ TripAdvisor - Nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới. Cụ thể như sau:

+ Top 1 và Top 2 Hotel in Vung Tau, dành cho dự án khách sạn Mercure Vung Tau và dự án khách sạn Ibis Styles Vung Tau.

+ Top 1 Hotel in Cai Rang and Can Tho, dành cho dự án khách sạn Azerai Can Tho.

+ Top 1 Hotel in Mui Ne, dành cho dự án Anantara Mui Ne Resort.
Hệ thống khách sạn, resort thuộc hệ thống Nova Hospitality
Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nova Hospitality mà nhóm chuyên gia SaleReal muốn gửi đến cho quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng đang quan tâm có thêm thông tin để tham khảo.
Thực tế dự án Azerai Cần Thơ
Thực tế Anatara Mui Ne Resort
Thực tế Mercure Vũng Tàu là khách sạn 4 sao thuộc Nova Hospitality do tập đoàn Accor quản lý

Nova Hospitality đang có mặt tại những dự án nào?

Hoàn thành sẽ giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm du lịch khi sở hữu bất động sản đô thị du lịch của tập đoàn.
Là một lợi thế để Nova Hospitality Management chào đòn hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.

Để quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu Nova Hospitality, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia SaleReal sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những quý khách đang quan tâm.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối