Nova Hospitality là ai? Đang quản lý dự án nào?

............

Nova Hospitality là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, resort cao cấp tại các đô thị du lịch quy mô trên dưới 1.000ha của Novaland.

Đây là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp thuộc hệ sinh thái Nova Services, mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Nova Hospitality Group còn quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort và khách sạn cao cấp do NovaGroup đầu tư và phát triển, là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng.

Nova Hospitality là ai?

Nova Hospitality là thành viên thuộc hệ sinh thái của NovaGroup, được thành lập kể từ năm 2015, có trụ sở chính tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện Nova Hospitality có bà Nguyễn Thị Thùy Dương là người đại diện theo pháp luật, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với nhiều cơ hội phát triển và thành công khi là thành viên thuộc tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup, Nova Hospitality sẽ sớm trở thành đơn vị kinh doanh lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Nova Hospitality đang làm gì?

Nova Hospitality có vai trò vô cùng đặc biệt, tiên phong phát triển và khai thác các điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng do NovaGroup phát triển, trở thành đối tác uy tín của các tập đoàn vận hành khách sạn nổi tiếng thế giới.

Đồng thời trở thành thương hiệu kinh doanh dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, với độ nhận diện rộng rãi, giúp khách hàng và du khách trong nước, quốc tế có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Logo Nova Hospitality

Nova Hospitality đang quản lý dự án nào?

Nova Hospitality là đơn vị quản lý, khai thác và phát triển hệ thống khách sạn, resort cao cấp tại các đô thị du lịch trọng điểm do tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup phát triển.

Điển hình trong đó là khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, Novahills Mũi Né Resort & Villas,… các dự án đô thị du lịch này đều có quy mô cực lớn, trên dưới 1.000ha, có hàng loạt tiện ích đang dần hoàn thiện, đem đến vô số trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Trong năm 2022, Nova Hospitality sẽ quản lý các dự án mới do Novaland triển khai như Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né Marina City.

Hàng loạt thương hiệu đơn vị vận hành thuộc hệ thống Nova Hospitality như là: Movenpick Phan Thiết, Movenpick Hồ Tràm, Anantara Mui Ne Resort, Novotel Phan Thiết, MGallery, Mercure Hotels Vũng Tàu, Centara Mirage Resort Mũi Né,…

Các thương hiệu quản lý danh tiếng thế giới này có lịch sử hoạt động trong lĩnh vực vận hành khách sạn dày dặn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, do đó có thể khiến khách hàng và du khách cảm thấy an tâm tuyệt đối, tận hưởng những dịch vụ thú vị, đẳng cấp tập đoàn mang lại.

Trải qua quá trình phát triển nỗ lực, miệt mài, thương hiệu Nova Hospitality Group đang dần phủ sóng trên diện rộng, được khách hàng đặt nhiều niềm tin, cam kết cung cấp sản phẩm vừa chất lượng, vừa tiềm năng giá trị cho khách hàng.

Thành tựu xuất sắc Nova Hospitality đạt được

Nova Hospitality qua quá trình phát triển, vận hành hệ thống khách sạn cao cấp đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn, đến từ nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ du lịch – TripAdvisor. Theo đó có các giải thưởng như: 

+ Top 1 và Top 2 Hotel in Vung Tau, dành cho dự án khách sạn Mercure Vung Tau và dự án khách sạn Ibis Styles Vung Tau.

+ Top 1 Hotel in Cai Rang and Can Tho, dành cho dự án khách sạn Azerai Can Tho.

Những thành tựu này phần nào minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp, từng bước khẳng định vị thế cho Nova Hospitality, đưa đơn vị trở thành thành viên nòng cốt của NovaGroup.

Các đô thị du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của tập đoàn Novaland đều có quy mô siêu lớn, lên tới 1.000ha, đặc biệt còn nằm ở những vị trí đắc địa, có tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng, mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng trong những không gian sang trọng, đẳng cấp, hơn nữa còn có dịp khám phá nhiều tiện ích giải trí và thư giãn cực kỳ hấp dẫn do tập đoàn Novaland xây dựng và vận hành, là những trải nghiệm khó quên, nhiều kỷ niệm cho mọi du khách.

Để phát triển và vận hành hệ thống khách sạn, resort đẳng cấp quốc tế này, Nova Hospitality còn tập trung phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, là yếu tố trọng yếu trong định hướng phát triển lâu dài của tập đoàn sau này.

Nova Hospitality được Novaland liên tục “bơm” vốn, phát triển nhiều dịch vụ hàng đầu, góp phần phát triển kinh tế địa phương, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của du lịch Việt, tạo ra cho du khách trong nước và quốc tế nhiều điểm đến hấp dẫn, thú vị, xứng tầm thượng lưu với nhiều trải nghiệm dịch vụ cao cấp thời thượng bậc nhất.  

Chuỗi khách sạn - khu nghỉ dưỡng do Nova Hospitality quản lý

danh sách dự án mới của novaland năm 2022

..........

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778


Email: pingnhadat@gmail.com

©2021 Allrights reserved

GỬI NGAY

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT

  • Waikiki
  • PGA Golf Villas
  • Onsen Bình Châu

chuyên trang tổng hợp novaworld của salereal