Nova Capital Partners là ai? tác động ra sao tới dự án của novaland?

............
Nova Capital Partners là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn với ngành nghề kinh doanh chính là “Hoạt động tư vấn quản lý” thuộc tập đoàn Novaland.

Thương hiệu sẽ liên kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những doanh nhân vào hệ sinh thái Novaland. Điều này mang lại nhiều mảng mới trong nhiều lĩnh vực mà tập đoàn chưa chạm tới.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đã góp mặt vào hầu hết các dự án mà tập đoàn Novaland đã và đang triển khai, nổi bật:
Nova Capital Partners là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn với ngành nghề kinh doanh chính là “Hoạt động tư vấn quản lý” có trụ sở tại 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Năm 2020 là năm bùng nổ của đầu tư chứng khoán Việt Nam, nhận thấy tiềm năng và tương lai của hệ thống tài chính còn phát triển mạnh trong thời gian tới.

Năm 2021, Nova Group thành lập mảng Nova Capital Partners hoạt động trong ngành tài chính với định hướng trở thành công ty quản lý và tư vấn hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu là tư vấn, phân tích và giúp đỡ, lập kế hoạch, tổ chức quản lý nguồn vốn cho khách hàng mong muốn đầu tư vào các ngành như bất động sản, chứng khoán, bán lẻ, quỹ đầu tư mở, cho thuê,…

Nova Capital Partners là ai?

Nova Capital Partners tác động ra sao tới các dự án của Novaland?

Novaland hiện nay có lượng lớn khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản trải dài ở các nơi như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Mũi Né Marina City,… Nhận thấy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư nhiều kênh để đảm bảo tính an toàn và thanh khoản cho nguồn đầu tư.
Trên đây là bài viết đánh giá sơ bộ về Nova Capital Partners, hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về của thương hiệu này tới quý khách.
Tập đoàn nhận ra rằng, nhiều khách hàng và doanh nghiệp đang đầu tư dạng nhỏ lẻ theo cảm tính và chưa hiểu sâu về hệ thống tài chính hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh.

Có một lượng lớn khách hàng của Novaland muốn khai thác cho thuê sau khi bàn giao. Novaland Capital Partners sẽ hỗ trợ tư vấn về mọi thứ để đạt tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra, sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân kết nối vào hệ sinh thái Nova Group. Mở ra nhiều cơ hội, cho doanh nghiệp cũng như chính Novaland ví dụ: Nova Evergreen chuyên thiết kế quan cảnh.

Sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đa ngành nghề, có những ngành là ngách của một nghề rất khó làm lớn như lại rất cần thiết như nghệ thuật cắm hoa hoặc các ngành nghề mới trên thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong đa ngành nghề và lĩnh vực, Novaland như là sự bảo đảm cho Nova Capital Partners trong lĩnh vực tư vấn hoạt động toàn cầu.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối