Nova Entertainment & Media là ai? Có gì nổi bật?

............
Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên vận hành và phát triển dịch vụ giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại các dự án Novaland phát triển.

Thuộc hệ sinh thái du lịch Nova Tourism, Nova E&M mang sứ mệnh vô cùng đặc biệt, góp phần đưa hình ảnh đất nước ra ngoài thế giới, quảng bá văn hóa, phong cách sống của người dân Việt Nam.

Nova E&M còn đồng thời xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài bền vững với các nghệ sĩ Việt, là cầu nối giữa nghệ sĩ với hệ sinh thái của NovaGroup.

Nova Entertainment & Media là ai?

Nova Entertainment & Media là thương hiệu thuộc hệ sinh thái dịch vụ du lịch Nova Tourism – một thành viên tập đoàn Novaland. Thương hiệu ra mắt thị trường kể từ tháng 8/2020, chuyên phát triển về mảng Festival với các chương trình giải trí và nghệ thuật tại các dự án đô thị du lịch do Novaland phát triển.

Nova E&M có người đại diện pháp luật là Ông Nguyễn Thanh Tùng, đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc của công ty, luôn nỗ lực không ngừng để vận hành và phát triển thương hiệu, mang lại nhiều giá trị xứng đáng cho khách hàng cũng như đối tác.

Trụ sở chính của công ty có địa chỉ ở số 88 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hoạt động đến nay đã gần 2 năm, đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng, nhiều đối tác, cơ quan ban ngành hỗ trợ Nova E&M phát triển và hoạt động, đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng cũng như khách hàng.

Kề từ năm 2019, tập đoàn Novaland đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ mảng bất động sản du lịch với nhiều thương hiệu tầm cỡ như Novaworld, NovaBeach và NovaHills, đồng thời còn phát triển kết hợp mảng Nova Tourism – dịch vụ du lịch, mang lại nhiều giá trị cho các sản phẩm bất động sản du lịch.

Theo Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc của Nova Entertainment & Media, đơn vị sẽ bắt tay hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế để tổ chức các sự kiện quy mô hoành tráng bài bản, chỉn chu và chuyên nghiệp.

Ông tùng chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng tạo nên những chương trình nghệ thuật, sự kiện giải trí tầm vóc khu vực, biến những vùng đất xinh đẹp trở thành điểm đến thu hút du khách trong nước lẫn quốc tế". 

Nova E&M có gì nổi bật?

Nova Entertainment & Media có mặt ở đâu?

Nova E&M là chuỗi dịch vụ giải trí, nghệ thuật quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế nằm trong các dự án bất động sản do Novaland phát triển.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân của Novaland, mở rộng trải nghiệm, khám phá cho du khách trong nước và quốc tế khi đến các đô thị du lịch của tập đoàn.

Nova Entertainment & Media hoạt động trong các mảng chính như:

+ Điện ảnh

+ Truyền thông

+ Thời trang

+ Học viện Nghệ Thuật

+ Quản lý nghệ sĩ

+ Tổ Chức sự kiện, biểu diễn, các cuộc thi hoa hậu
Trong hệ sinh thái NovaTourism có thương hiệu nổi bật Nova E&M, phục vụ và đáp ứng nhiều nhu cầu cho cộng đồng cư dân của Novaland, góp phần phát triển thương hiệu du lịch, đồng thời kiến tạo “điểm đến” hấp dẫn cho nhiều địa phương.

Theo đó, những đêm nhạc hội, sự kiện tuần lễ thời trang hay các quốc thi sắc đẹp lớn sẽ trình diễn tại các dự án lớn do Novaland phát triển như:
Nhiều chương trình, sự kiện, cuộc thi sẽ được tổ chức bài bản như đại nhạc hội, tuần lễ thời trang, cuộc thi sắc đẹp quốc tế,… diễn ra tại các tiện ích quy mô trong và ngoài trời ở nhiều dự án do Novaland phát triển.

Hàng loạt tiện ích quy mô lớn được dùng làm nơi tổ chức chương trình, sự kiện tầm cỡ điển hình là trung tâm Aqua Arena có sức chứa lên tới 10.000 người, sân vận động Aqua Sport Complex có sức chứa lên tới 15.000 người, và các công viên chủ đề, quảng trường biển,…

Nhiều chương trình, sự kiện được tổ chức hoành tráng tại các dự án lớn của Novaland điển hình là lễ hội thời trang quốc tế “Vietnam International Fashion Festival”, dạ tiện “Ngôi sao – Stars by Night Party”, Nova Concert,…
Nova E&M còn gắn kết nhiều nghệ sĩ với hệ sinh thái Novaland, là cầu nối tạo dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với các nghệ sĩ, làm nên điểm nổi bật ấn tượng của các dịch vụ và sản phẩm NovaGroup cung cấp, không chỉ ghi điểm mà còn làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều chương trình văn hóa, giải trí, biểu diễn nghệ thuật độc đáo, du khách và khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động mới lạ, đặc sắc, đong đầy kỷ niệm cùng bạn bè, người thân, trong không khí vui tươi, nhộn nhịp hệ thống mang lại.

Nova Entertainment & Media hoạt động với mục tiêu đưa các dự án đô thị vệ tinh, đô thị du lịch của Novaland trở thành “điểm đến” đẳng cấp và thu hút bậc nhất trong khu vực, mang lại trải nghiệm khó quên cho mọi du khách.

Các sự kiện quy mô được tổ chức sẽ thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm cho từng dự án đô thị của Novaland, giúp các dự án trở nên hấp dẫn hơn, trở thành điểm dừng chân hàng đầu của mọi du khách, với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ quốc tế.
Aqua Arena sẽ là một trong những điểm đến của các chương trình biểu diễn nghệ thuật quốc tế
Thông qua đó thu hút lượng du khách khủng đặt chân đến mỗi năm, trở thành điểm hẹn trải nghiệm hàng đầu trong khu vực.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối