Nova ID là gì? Cung cấp những dịch vụ nào?

............
Nova ID là ứng dụng công nghệ số thuộc Nova Tech thuộc hệ sinh thái Novaland, nhằm tăng khả năng tương tác của khách hàng với tất cả sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn.

Hiện tại, ứng dụng này đã và sẽ có mặt ở hầu hết tất cả các dự án do Novaland đã và đang triển khai, nổi bật:
Nova ID là công cụ giúp kết nối người dùng với sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup dưới sự quản lý của Nova Core - một thành viên thuộc NovoTech.

Hiện tại, hoạt trong trong các dịch vụ như giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, nhà hàng, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng,…

Trong tương lai, sẽ có cả chức năng bán hàng, cung cấp và giao nhận sản phẩm, dịch vụ,… Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn đầu tư bất động sản hay thuận tiện trong việc trải nghiệm dịch vụ, tiện ích trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhanh chóng và dễ dàng.

Dưới sự quản lý của Nova Core, NovaID sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển rộng rãi, mang đến cho quý khách một cuộc sống tiện nghi đồng thời góp phần nâng cao giá trị của bất động sản Novaland.

Nova ID là gì?

NovaID cung cấp những dịch vụ gì?

Nova ID tạo sự kết nối nhanh chóng giữa khách hàng với tiện ích dịch vụ trong hệ sinh thái Novaland.

Cung cấp và giao nhận sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức điện tử, đảm đúng tiến độ, chất lượng và nhanh chóng.

Hỗ trợ bảo hành, khiếu nại đổi trả riêng tại từng sản phẩm, dịch vụ tương ứng. Ứng dụng tiếp nhận và phản hồi về những thông tin khiếu nại của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

Ngoài ra, còn có cả phần mềm giúp nhận diện khuôn mặt, mở và khóa an toàn, bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn an cư tại các dự án của Novaland.

Đặc biệt, sẽ luôn đảm bảo thông tin khách hàng bên cạnh nhiều chương trình tích điểm kèm quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm và sự hài lòng nhất.
Qua những bài viết trên, là những thông tin liên quan về Nova ID, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích và giúp quý khách hiểu hơn về những trải nghiệm dịch vụ mà đơn vị này mang lại.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của quý khách về thương hiệu này nhé.

Nova ID mang lại giá trị gì cho cộng đồng Novaland?

Ứng dụng này đã có mặt tại Novaworld Phan Thiết và trong tương lai sẽ có mặt tại Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,... Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng của Novaland.

Ứng dụng mang các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn đến gần hơn với khách hàng. Cùng với dịch vụ bán và giao nhận hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu.

Ứng dụng giúp quý khách bảo vệ căn nhà mọi lúc một cách an toàn mang đến sự an yên tâm dù đang ở xa. Còn có thể kiểm tra, điều khiển, khai thác thông tin lưu trú qua ứng dụng này tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng trong việc khai thác cho thuê.

Đặc biệt, kết nối trực tiếp về trung tâm về sức khỏe toàn cầu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe 24/24 giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh cho quý khách một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

Do đó, với sự góp mặt ứng dụng sẽ giúp các dự án của Novaland trở thành nơi nghỉ dưỡng hiện đại bên cạnh hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp mang lại nhiều trải nghiệm góp phần nâng cao giá trị của dự án.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối