Nova Education Group Là ai? Mang Lại giá trị gì cho cư dân?

............
Nova Education Group là hệ thống giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn quốc tế nằm trong hệ sinh thái Novaland, hoạt động với phương châm “hiệu quả - chính trực – chuyên nghiệp”.

Với các nền tảng và giải pháp đào tạo hữu hiệu, hệ thống sẽ giúp các doanh nhân thời đại và thế hệ nhân lực mới phát triển mạnh mẽ, từ đó ươm mầm nhiều tài năng cho đất nước.

Sự xuất hiện của Nova Education sẽ mang đến hệ thống giáo dục toàn diện và hiệu quả cho thế hệ sau, giúp quý khách hàng an tâm an cư lạc nghiệp khi sống tại các dự án Novaland phát triển. Nổi bật có thể kể đến các dự án như:

Nova Education Group là ai?

Nova Education Group là hệ thống giáo dục tiên tiến, đào tạo ra nhiều doanh nhân và thế hệ nhân lực mới, hoạt động trong 7 lĩnh vực chủ chốt như sau:

+ Công nghệ giáo dục: tập hợp kiến thức, ứng dụng và kết hợp công nghệ vào lĩnh vực giáo dục.

+ Đào tạo tư duy, kỹ năng sống, kỹ năng mềm: kỹ năng liên quan đến các hoạt động trong cuộc sống, kỹ năng thực hành xã hội.

+ Định hướng nghề nghiệp và kết nối việc làm, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao.

+ Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo: gắn kết cá nhân, tổ chức nhằm tạo ra giá trị.

+ Du lịch: du lịch trải nghiệm.

+ Kinh doanh thời trang và phân phối sách.

+ Bất động sản.

Nova Education Group mang đến hệ thống giáo dục nhiều cấp bậc, từ cấp bậc mầm non cho đến cấp bậc trung học, cao đẳng, đại học và cả sau đại học.

Nova Education Group đã làm gì?

Nova Education sẽ đầu tư và xây dựng trường học tại các khu đô thị vệ tinh sinh thái như Aqua City Đồng Nai và khu nghỉ dưỡng như Novaworld Phan Thiết.

Hiện tập đoàn cũng đã chính thức xây dựng trường mầm non và trường tiểu học tại dự án Aqua City theo kế hoạch phát triển năm 2021. Sự hiện diện của hệ thống giáo dục chất lượng cao với cơ sở khang trang, hiện đại sẽ giúp quý cư dân tương lai an tâm sinh sống và an cư lạc nghiệp tại đây.

Lứa tuổi học sinh, sinh viên sẽ có được môi trường giáo dục chất lượng, được đào tạo bài bản, theo đúng quy trình, đặc biệt còn theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện để thế hệ tương lai của đất nước phát triển toàn diện.

Các bậc phụ huynh đến sống tại các khu đô thị vệ tính của NovaGroup có thể an tâm với chất lượng giáo dục dành cho con em mình, là hệ sinh thái, nền tảng và giải pháp đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả vượt bậc.

Nova Education Group trong tháng 3/2021 đã đưa vào hoạt động trường cao đẳng Nova, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội và cho chính Nova Group.

Trường cao đẳng Nova – Nova College vừa qua đã tuyển sinh các ngành như du lịch nhà hàng khách sạn, kinh doanh bất động sản, hàng không và điều dưỡng, cam kết về chất lượng giáo dục, cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Tập đoàn NovaGroup còn cung cấp học bổng hỗ trợ sinh viên trường nghề, ra mắt quỹ phát triển y tế giáo dục PTN, đặc biệt còn dành tặng cho sinh viên trường Nova College xuất học bổng trị giá 30 tỷ đồng.

Nova Education Group đang kiến tạo nên nền tảng và giải pháp giáo dục, đào tạo hữu hiệu, hình thành hệ sinh thái đầu tư giáo dục toàn diện, có thể đào tạo ra nhân lực mới, chất lượng, đóng góp thêm nhiều lợi ích cho NovaGroup và cho xã hội.
Logo Nova Education
Đặc biệt hệ thống giáo dục còn được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo hiệu quả trong việc đào tạo.

Nova Education Group còn mở ra cơ hội “du học tại chỗ” cho học sinh, sinh viên khi liên kết với các ngôi trường quốc tế như College De Paris – Pháp, Maine Central Institute – Mỹ,…

Với môi trường giáo dục và đào tạo chất lượng, hiệu quả, hệ thống đầu tư giáo dục của NovaGroup này hứa hẹn sẽ giúp cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện, có thể chung tay đóng góp cho lợi ích của nước nhà sau này.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối