Nova Industry là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

............
Nova Industry là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất linh kiện điện tử, kinh doanh bất động sản, thi công xây dựng nhà ở, hạ tầng thuộc tập đoàn Novaland với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhà đầu tư nhiều giá trị, chất lượng nhất.

Với hệ sinh thái đa dạng các ngành nghề lĩnh vực và là công ty thành viên của Novaland được phát triển giúp tạo ra cho khách hàng nhiều giá trị nhằm phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ hơn thông qua các dự án trọng điểm như:
Nova Industry là thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng các công trình, sản xuất linh kiện điện tử, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Địa chỉ trụ sở: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Được thành lập ngày 9/12/2021 với gần 1 năm hình thành với các công ty con là Nova E&C và Nova Industria Park. Thương hiệu chủ yếu phát triển mạnh mẽ các ngành trọng điểm sau:

Nova Industry là ai?

Nova Industry mang lại giá trị gì cho hệ sinh thái Novaland?

Nova Industry gồm các công ty con là Nova E&C, Nova Industria Park, là các đơn vị nhà thầu xây dựng các cơ sở hạ tầng trọng điểm của các thành phố mà Novaland khai thác và phát triển.
Trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ chi tiết về Nova Industry, hy vọng nguồn tin trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.
Hãy cùng các chuyên gia SaleReal cùng tìm hiểu sự hình thành và phát triển của Nova Industry ngay trong bài viết dưới đây.
Thời gian qua thương hiệu vừa khánh thành nhà máy sản xuất nhôm kính tại khu công nghiệp An Hạ, huyện Bình Chánh, TP. HCM nhằm mang đến sự chất lượng uy tín cho khách hàng.
 • Sản xuất linh kiện điện tử thông minh.
 • Sản xuất sản phẩm từ plastic.
 • Sản xuất sản phẩm khác được làm bằng kim loại chưa được phân vào đâu.
 • Sản xuất máy thông dụng khác.
 • Sản xuất đồ điện dân dụng gia đình.
 • Sản xuất chuyên về máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính.
 • Sản xuất sản phẩm về điện tử dân dụng.
 • Khai thác, xử lý nước và cung cấp nước.
 • Sản xuất thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển từ xa thông minh.
 • Kinh doanh dịch vụ bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
 • Sản xuất thiết bị truyền thông thông minh.
 • Sản xuất các cấu kiện kim loại.
 • Sản xuất đồ chơi, trò chơi.
Ngoài ra, Novaland hình thành và phát triển ra NovaIndustry nhằm tạo ra ngành bất động sản công nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài tiêu biểu là các địa phương như Đồng Nai, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An.

Với ước muốn phát triển ngành xây dựng quản lý dự án, thi công xây dựng và phát triển nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng, nhôm kính, linh kiện điện tư và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông của xung quanh hệ sinh thái Novaland phát triển hơn.
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất nhôm kính tại khu công nghiệp An Hạ, huyện Bình Chánh, TP. HCM
Bên cạnh đó các dự án của Novaland sẽ được Nova Industry phân phối mạnh mẽ nhôm kính để xây dựng và tạo ra không gian cho từng ngôi nhà tại Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm được nhiều khách hàng biết đến và quảng bán thương hiệu nhiều hơn.

Thương hiệu đảm nhận phát triển xây dựng nhà thầu thi công xây dựng các phân khu Aqua City thì luôn luôn đặt trách nhiệm, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu.

Phát triển với hệ thống các chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sẽ xây dựng những phân khu được chuẩn chỉnh hơn, bàn giao đúng tiến độ hơn, làm việc với công suất nhanh giúp cho chủ nhân ngôi nhà thêm yên tâm, không gian thoáng mát hơn nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.
tin tức liên quan

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối