Nova Clinic Hồ Tràm ở đâu? Có điểm gì nổi bật?

............

Nova Clinic Hồ Tràm ở tại Nova Hồ Tràm, Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, được Novaland đầu tư và phát triển. Đây là phòng khám đa khoa quốc tế phục vụ sức khỏe cư dân và du khách khi đến với dự án, với chất lượng dịch vụ cao cấp, chăm sóc sức khỏe mọi mặt và đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Sau đây là bài viết về phòng khám này, mời quý khách hàng theo dõi thêm bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

Nova Clinic Hồ Tràm ở đâu?

Phía trên là thông tin phòng khám đa khoa quốc tế Nova Clinic Hồ Tràm. Hy vọng sẽ hữu ích để quý hàng tham khảo.

Chất lượng Nova Clinic Novaworld Hồ Tràm liệu có đảm bảo?

Nova Clinic Hồ Tràm ở tại dự án Novaworld Hồ Tràm, Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Để mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp xúc trực tiếp với dịch vụ y khoa tiên tiến nhất của Châu Âu. NovaGroup đã phối hợp cùng Hiệp hội Y tế của Đức là MediVerbund AG khởi công xây dựng và vận hành các công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Hơn nữa, Nova Healthcare Group đã ký kết với đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ y tế, nổi bật có Công ty Philips và Tập đoàn Siemens Healthineers. Cung cấp cho Nova Clinic các thiết bị công nghệ tối tân để tối ưu quá trình phục vụ khách hàng.

Việc bắt tay cùng các đối tác danh tiếng trên đã giúp cư dân, du khách Novaland trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, góp phần tạo ra cuộc sống thăng hoa, đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

Novaworld Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng với quy mô 1000 ha được tập đoàn Novaland triển khai, thời gian qua đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm bởi sở hữu được nhiều tiềm năng tăng giá. Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng khi được quy hoạch bài bản và hàng trăm tiện ích hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: NOVALAND HỒ TRÀM

Hoặc quý khách hàng đang đặc biệt quan tâm tới các dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chi tiết tại:

- Đánh giá chi tiết biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD HỒ TRÀM

- Đánh giá chi tiết shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD HỒ TRÀM

Vị trí Nova Clinic Novaworld Hồ Tràm

Thực tế Nova Clinic Hồ Tràm

Novaland hợp tác cũng MediVerbund AG

Phòng khám Nova Clinic Hồ Tràm có gì nổi bật?

Với mục tiêu xây dựng một phòng khám phòng khám đa khoa quốc tế phục vụ nhu cầu chăm sức khỏe ngày càng cao của khách hàng. Phòng khám được chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về mọi mặt để đáp ứng mọi tiêu chí sức khỏe của giới thượng lưu.

Phòng khám có cơ sở khan trang cùng các trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại. Mang đến cho một nơi chăm sóc sức khỏe có sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong dự án.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì công việc cùng hợp tác với các chuyên gia từ Đức. Đảm bảo đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất cùng quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới sự quản lý và vận hành từ một đơn vị danh tiếng của Đức. Thì các dịch vụ sẽ luôn chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt luôn có giá thành tốt và minh bạch.

Trong tương lai, còn có hệ thống cấp cứu bằng trực thăng giúp cấp việc cấp cứu diễn ra một cách nhanh nhất, giữ sức khỏe của du khách luôn ở mức cao nhất, cho du khách yên tâm nghỉ dưỡng tại đây.

Nova Clinic Hồ Tràm mang lại giá trị gì cho Novaworld Hồ Tràm?

Một dự án có được hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế là một dự án đẳng cấp sẽ thu hút đông đông đảo khách hàng. Vì sức khỏe là vàng là ngọc và từ khi trải qua đại dịch Covid 19 nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng quan trọng.

Đây là một tiện ích được mong chờ tại Novaworld Hồ Tràm. Thúc đẩy hạ tầng phát triển, đóng góp hoàn thiện chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án.

Việc hợp tác với các đơn vị vận hành quốc tế tại Nova Clinic cũng góp phần nâng tầm quốc tế và đem đến một lượng khách nước ngoài lớn cho dự án.

Đây sẽ là nơi đáp ứng điều kiện sức khỏe nhanh nhất đến du khách, tạo ra điểm nhấn cho dự án. Sau đó phục vụ đến cư dân toàn khu vực tạo sức khỏe bền vững cho người dân Việt Nam.

danh sách các phân khu trong novaworld hồ tràm

..........

Dự án Novaworld Hồ Tràm có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối