Sân Bay lộc an hồ tràm quy hoạch ra sao? tiến độ đã đến đâu?

............

Sân bay Lộc An Hồ Tràm là được triển khai xây dựng với mục đích để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng đến với các khu du lịch tại Hồ Tràm. Ngoài mục đích chở khách du lịch còn sẵn sàng hỗ trợ chính quyền sử dụng với mục đích cứu hộ, cứu nạn, quốc phòng.

Ngoài ra công trình còn mang trong mình những ý nghĩa to lớn trong việc phát triển kinh tế - xã hội và góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực. Hưởng lợi lớn nhất từ điều này phải kể đến dự án Nova Hồ Tràm được Novaland triển khai.

Hãy cùng các chuyên gia SaleReal đưa ra những thông tin và quy hoạch của sân bay này ngay bài viết dưới đây nhé.

Sân bay Lộc An Hồ Tràm quy hoạch ra sao?

Bài viết trên đã được các chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật thông tin mới nhất về sân bay Lộc An Hồ Tràm. Hy vọng những thông tin mang lại nhiều giá trị cho quý khách hàng.

Tiến độ dự án sân Bay Lộc An Hồ Tràm đã đến đâu?

Sân bay Lộc An được tập đoàn ACDL làm chủ đầu tư, đây là đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng, được đánh giá cao về chất lượng, kinh nghiệm và luôn đặt tâm huyết lớn trong dự án này.

Bên cạnh đó, sân bay được thiết kế trên đường băng dài 2400m, bề rộng là 45m cấp độ 4C. Chủ đầu tư đã quy hoạch đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị đều được đầu tư chuẩn chỉnh như đường lăn, đài kiểm soát, nhà ga, phòng chờ,...

Hơn nữa, dự án có tổng diện tích 244ha, sân bay có thể đáp các loại máy bay công suất lớn như A320, Boeing 737, A321,... Khi được đưa vào hoạt động, có thể khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế, hứa hẹn phát triển kinh tế xã hội toàn diện.

Dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm được khởi công vào đầu năm 2020 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2030.

Hiện tại sân bay đang được chủ đầu tư san lấp mặt bằng cùng với đó thực hiện một số hạ tầng kỹ thuật như: cấp thoát nước, cầu hầm, cấp điện, chiếu sáng và viễn thông trong thời gian tới.

Dự án sân bay đã được bộ quốc phòng ra quyết định 3117 phê duyệt quy hoạch là sân bay chuyên dụng tại Huyện Đất Đỏ.

Vào ngày 14/3/2022 Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân Lê Ngọc Khánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng đại diện các cơ sở ngành tại buổi họp với các lãnh đạo công ty TNHH Hồ Tràm để thúc đẩy triển khai dự án, đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Sắp tới, công ty TNHH Hồ Tràm và Uỷ ban nhân dân tỉnh kết hợp lập nhóm kết nối với các bộ phận kỹ thuật để phân công ra phần việc cụ thể, nhất trí hoàn thành dự án trong thời gian năm 2030.

Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm và đang có ý định đầu tư vào một số dự án gần sân bay Lộc An Hồ Tràm thì chúng tôi đánh giá Novaworld Hồ Tràm là dự án đáng để lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích một số lý do nên mua tại: NOVAWORLD HỒ TRÀM

Hiện dự án đang triển khai các dòng sản phẩm như biệt thự, shophouse,... Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết tại:

- Đánh giá & giá bán chi tiết biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD HỒ TRÀM

- Đánh giá & giá bán chi tiết shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD HỒ TRÀM

Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm

Phối cảnh sân bay Lộc An

Sân bay Lộc An ở đâu?

Sân bay Lộc An ở địa phận 2 xã là xã Lộc An với diện tích 47.55ha, và 196.78ha tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, Hồ Tràm. Trong đó tổng diện tích xây dựng khoảng 244.33ha.

Vị trí tiếp giáp với khu vực có dân cư đông dân cả ở phía Đông, Tây, Bắc, ngoài ra khu vực phía Nam giáp với đường Phước Hội thuộc Nghệ An.

Theo như thông tin, việc lựa chọn vị trí quy hoạch sân bay dựa trên những nghiên cứu, đánh giá và kế hoạch chi tiết của toàn tỉnh. Theo đó, đây được xem là vùng đất làm tăng giá trị cho bất động sản cho địa phương và phát triển kinh tế toàn diện.

Từ vị trí sân bay rất phù hợp cho việc phát triển và thúc đẩy nền kinh tế tại đây nhằm phục vụ di chuyển thuận lợi từ sân bay đến các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực, hứa hẹn sẽ là đầu mối giao thông của huyện Đất Đỏ nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung.

Vị trí sân bay Lộc An

Sân bay Lộc An Hồ Tràm mang lại những giá trị gì?

Đây là dự án trọng điểm của toàn tỉnh với tổng số vốn đầu tư 4.250 tỷ đồng, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội , giúp thu hút khách du lịch và nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài đến triển khai các dự án lớn.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích xung quanh tại khu du lịch phức hợp Hồ Tràm như sân Golf, khu giải trí casino,… Được xem là điểm đến lý tưởng cho các tệp khách hàng đến tận hưởng và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với đó, khi đưa sân bay vào hoạt động, tạo điều kiện mở rộng và khai thác các tuyến bay trong nước và ngoài nước nhằm thu hút du khách quốc tế, các chuyên gia và lao động trong và ngoài nước đến làm việc.

Từ đó, các cơ sở lưu trú tại Hồ Tràm luôn hoạt động hết công suất phòng, kéo theo đó là sự phát triển thị trường bất động sản xung quanh tại đây. Đặc biệt là quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu đến thế giới.

Nhờ sân bay, các dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm được hưởng lợi khi thu hút lượng khách lớn từ Bắc xuống Nam và quốc tế đến đầu tư, du lịch nghỉ dưỡng trải nghiệm tại đây. Đặc biệt là dự án Novaworld Hồ Tràm chắc chắn sẽ được hưởng lợi.

danh sách các phân khu trong novaworld hồ tràm

..........

Dự án Novaworld Hồ Tràm có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối