Cao tốc Nha Trang - Đà Lạt quy hoạch ra sao?

............
Cao tốc Nha Trang – Đà Lạt là tuyến đường vừa qua đã được đề xuất bổ sung vào quy hoạch mạng lưới đường bộ giai đoạn 2021 – 2030, để rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm du lịch nổi tiếng bật nhất nước ta là thành phố biển Nha Trang và thành phố sương mù Đà Lạt.

Sự hiện diện của tuyến cao tốc không những giúp việc kết nối nhanh chóng giữa các khu vực mà còn ảnh hưởng to lớn đến với các dự án nghỉ dưỡng xung quanh, điển hình với dự án Nova Nha Trang do tập đoàn Novaland phát triển.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin hiện có về tuyến cao tốc này.
Minh họa cao tốc Nha Trang - Đà Lạt

Quy hoạch cao tốc Nha Trang – Đà Lạt ra sao?

Cao tốc Nha Trang Đà Lạt có ý nghĩa gì đối với Novaworld Nha Trang Diamond Bay?

Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về tuyến cao tốc Nha Trang – Đà Lạt. Kính chúc quý khách hàng sẽ tìm được cơ hội đầu tư phù hợp với nhu cầu riêng của mình.
Quý khách hàng đang tìm kiếm và có ý định đầu tư vào một số dự án xung quanh tuyến cao tốc Nha Trang - Đà Lạt thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang Diamond Bay là dự án nên cân nhắc lựa chọn trong năm 2022.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số lý do nên mua tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo bài viết cập nhật từng dòng sản phẩm sẽ triển khai tại dự án để đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

- Thông tin & đánh giá có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVA NHA TRANG

- Thông tin & đánh giá có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVA NHA TRANG

- Thông tin & đánh giá có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG
Theo dự kiến, tuyến cao tốc Nha Trang - Đà Lạt sẽ có tổng chiều dài khoảng 85km, khởi công trong giai đoạn 2021 – 2025.

Tuyến đường sẽ được xây dựng theo hình thức PPP (đầu tư theo hình thức đối tác công tư PV) và Nhà nước sẽ bỏ khoảng 50% kinh phí đầu tư.

Hiện nay, có hai con đường chính để di chuyển giữa TP. Nha Trang và TP. Đà Lạt đó tuyến đường đi qua đường Quốc lộ 27C dài khoảng 134km và tuyến đường đi qua Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27B dài 179km.

Trên tuyến đường này, các phương tiện phải di chuyển đoạn 33km qua đèo Khánh Lê dài nhất nước ta. Tuyến đèo này uốn lượn qua nhiều khúc cua gấp, vách núi đá cao và vực sâu đến 300m.

Hàng năm vào mùa mưa, tuyến đường đèo Khánh Lê thường xuyên bị sạt lở, giao thông ùn tắc cục bộ và rất nguy hiểm cho phương tiện giao thông.

Tuyến cao tốc chính là phương án để giải quyết những khó khăn trong việc di chuyển giữa hai thành phố lớn Nha Trang và Đà Lạt, giúp rút ngắn đoạn đường di chuyển giữa hai thành phố, an toàn hơn cho các phương tiện và thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế, phát triển du lịch.

Nha Trang có biển đẹp và hải sản ngon sẽ là nơi đáp ứng mong muốn đi du lịch thay đổi không khí của người dân thành phố sương mù Đà Lạt.

Đà Lạt là nơi có khí hậu mát mẻ và cảnh núi rừng không thể thấy ở thành phố biển Nha Trang, người dân ở TP Nha Trang sẽ dễ dàng lựa chọn đi Đà Lạt nghỉ mát khi có tuyến Cao tốc thuận tiện và không mất nhiều thời gian di chuyển.

Đối với du khách ở tỉnh khác đi du lịch cũng có thể kết hợp du lịch hai địa điểm Nha Trang – Đà Lạt nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Thực tế Novaworld Nha Trang Diamond Bay
Tuyến cao tốc Nha Trang Đà Lạt cũng có ý nghĩa lớn đối với tiềm năng khai thác của Novaworld Nha Trang Diamond Bay.

Đây là siêu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, TP. Nha Trang được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng.

Dự ánó đầy đủ các tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho cư dân và du khách.

Tuyến cao tốc chính là yếu tố giúp cho du khách ở Đà Lạt cũng như các tỉnh thành thuận tiện di chuyển đến dự án những sản phẩm lưu trú và các loại hình dịch vụ cũng sẽ được khai thác tốt hơn và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối