Khách sạn IBIS Nha Trang ở đâu? Khi nào vận hành?

............
Khách sạn IBIS Nha Trang là một tiện ích lưu trú nghỉ dưỡng trong khi nghỉ dưỡng Novaworld Nha Trang. Khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao được tập đoàn Accor quản lý.

Trong bài này, SaleReal sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin về IBIS Novaworld Nha Trang và phân tích những giá trị mà khách sạn này mang đến cho tổ hợp nghỉ dưỡng 650ha tại Nha Trang.
Novaworld Nha Trang là khu nghỉ dưỡng quy mô 650ha được tập đoàn Novaland triển khai tại thành phố du lịch Nha Trang. Là dự cuối cùng tại Nha Trang sở hữu quỹ đất lớn lại nằm giáp biển và đường ven biển kết nối Nha Trang - Cam Ranh mang lại lợi thế cực kỳ lớn cho dự án.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết & phân tích đầu tư tại: NOVALAND NHA TRANG

Dự án có các sản phẩm như nhà phố, biệt thự shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm dưới đây.

+ Tổng hợp giá bán và phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG

+ Tổng hợp giá bán và phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

+ Tổng hợp giá bán và phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG DIAMOND BAY

Vị trí Khách sạn IBIS Nha Trang ở đâu?

Khách sạn IBIS Nha Trang ở trong siêu tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Nha Trang nằm trên Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí liền kề với các tiện ích vui chơi giải trí, mua sắm, là lựa chọn tuyệt vời của du khách có nhu cầu muốn nghỉ dưỡng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên.
Vị trí Novaworld Nha Trang

IBIS Novaworld Nha Trang do ai quản lý?

Thương hiệu khách sạn IBIS là một thương hiệu khách sạn thuộc sở hữu của Tập đoàn Accor - một trong những tập đoàn khách sạn và quản lý vận hành hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu khách sạn IBIS được thành lập vào năm 1974 và năm 2011 đã trở thành thương hiệu kinh tế lớn của Accor với sự ra mắt của Ibis Styles và Ibis Budget.
Thương hiệu Accor đơn vị quản lý vận hành hàng đầu trên thế giới
Tính đến năm 2020, đã có 1.233 khách sạn mang thương hiệu IBIS được ra đời, con số này chưa bao gồm khách sạn Ibis Styles và Ibis Budget, với tổng cộng 155.149 phòng trên hơn 67 quốc gia.

Những giải thưởng, danh hiệu, mà thương hiệu khách sạn IBIS vinh dự đạt được:
  • 2013, 2014: Đạt Giải thưởng cho sự phát triển tại Diễn đàn lưu trú toàn cầu
  • 2012, 2014: Chiến dịch truyền thông tốt nhất của Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu

IBIS Novaland có điểm nổi bật nào?

Khách sạn IBIS Nha Trang cung cấp dịch vụ lưu trú tiện nghi, hệ thống phòng sang trọng và không gian ấm áp, mang đến cho du khách sự thoải mái trong suốt kỳ nghỉ.

Khách sạn còn có tầng nhà hàng, ẩm thực, phục vụ các bữa ăn cho du khách. Ở đây, thực đơn vô cùng đa dạng, với các món ăn từ truyền thống cho đến món ăn mang hương vị của các nước trên thế giới quốc tế.

Thiết kế không gian nhà hàng trong Khách sạn vô cùng độc đáo, sang trọng, tinh tế và đầy sức sống.

Ở IBIS Novaworld Nha Trang, nhà hàng có thể phục vụ thức ăn cho du khách 24/24, bất kể ngày đêm, chỉ cần du khách gọi món là sẽ được phục vụ mang lên tận phòng, rất chu đáo và thuận tiện.

Khách sạn IBIS Nha Trang có dịch vụ phòng hội nghị, thiết kế không gian mỗi phòng là một phong cách độc đáo riêng, hiện đại, với diện tích phòng đa dạng, phục vụ tùy theo số lượng khách mời và rất dễ cho khách hàng lựa chọn.

Mọi dịch vụ ở đây đều mang lại sự hài lòng cho du khách.
Thực tế khách sạn mang thương hiệu IBIS
Tiện ích trong khách sạn mang thương hiệu IBIS

Khách sạn IBIS Nha Trang mang đến giá trị gì cho Novaworld Nha Trang?

Khách sạn IBIS Nha Trang là tiện ích góp phần hoàn thiện cho chuỗi tiện ích trong Novaworld Nha Trang, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn đến nghỉ dưỡng tại Novaworld Nha Trang.

IBIS Novaworld Nha Trang với sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị quản lý vận hành – Tập đoàn Accor sẽ càng làm tăng thêm giá trị cho dự án, thu hút thêm lượng lớn khách hàng member của đơn vị này đến với Novaworld Nha Trang.

Lượng du khách lưu trú tại IBIS Novaworld cũng góp phần thúc đẩy phát triển dịch vụ thương mại ở trong Novaworld Nha Trang qua việc mua sắm, vui chơi, giải trí ở đây.

Việc hợp tác với Tập đoàn Accor cũng là một bảo chứng cho sự hình thành và khai thác hiệu quả trong tương lai của dự án Novaworld Nha Trang, mang lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư.

Qua bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về thương hiệu khách sạn IBIS Novaworld Nha Trang và mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm được cơ sở cho những quyết định đầu tư của mình.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối