Tiến độ Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đã đến đâu? Khi nào hoàn thành?

............
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm là một trong 3 tuyến cao tốc trọng điểm điểm của tỉnh Khánh Hòa. Tuyến cao tốc này kết nối thành phố Nha Trang vào tuyến cao tốc Bắc Nam, thúc đẩy ngành du lịch phát triển cũng như rút ngắn thời gian từ sân bay Cam Ranh tới trung tâm Nha Trang.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ thông tin cũng như những đánh giá về cao tốc Nha Trang Cam Lâm đến quý khách hàng.

Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm ở đâu?

Quy hoạch cao tốc Nha Trang - Cam Lâm như thế nào?

Cao tốc Nha Trang- Cam Lâm dài 49,11km có tổng mức đầu tư 7,600 tỷ VNĐ, đã khởi công vào 9-2021 dự kiến bàn giao quý 3-2023.

 Cao tốc Nha Trang- Cam Lâm được quy hoạch 4 làn xe với nền 17m tốc độ khai thác 80km/h

 Giai đoạn 2 nâng cấp lên 6 làn xe rộng 32m tốc độ khai thác 120km/h.

 Hầm Dốc Sạn có chiều dài 700m quy cách 2 ống hầm. thêm vào đó, các hạng mục cầu vượt, hầm chui dân sinh.
 Tổng dự án được chia làm 3 hạng mục chính:

 Gói XL1( Km5+783 > Km 29+800) tập trung thi công nền đường.

 Gói XL2(Km29+800 > Km 54+00) tập trung thi công nền đường, cầu, cống thoát nước, hầm chui dân sinh.

 Gói XL3 tập trung thi công hầm Dốc Sạn.
Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về cao tốc Nha Trang - Cam Lâm, hy vọng qua bài viết dưới đây mang lại nhiều thông tin hữu ích tới quý khách.
Novaworld Nha Trang Diamond Bay là dự án sẽ được tập đoàn Novaland cho ra mắt trong năm 2022, với quy mô 650 ha dự kiến sẽ được triển khai với dòng sản phẩm hấp dẫn và chuỗi tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi - giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu trong tương lai.

Tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: NOVA NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như: nhà phố, biệt thự,... Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

- Giá bán và phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán và phân tích có nên mua biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán và phân tích có nên mua shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE NOVAWORLD NHA TRANG
Cao tốc Nha Trang-Cam Lâm có điểm đầu tại nút giao QL 27C xã Diện Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa và điểm cuối ở cao tốc Cam Lâm-Vĩnh Hảo xã Cam Thịnh Tây, thành phố Cam Ranh.

 Cao tốc Nha Trang- Cam Lâm thuộc tỉnh Khánh Hòa với tổng chiều dài 49,11 km đi qua huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh.
Thực tế Novaworld Nha Trang Diamond Bay
Vị trí cao tốc Nha Trang - Cam Lâm

Tiến độ cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đã đến đâu?

Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đã được khởi công tháng 9-2021 sẽ hoàn thành đúng tiến độ vào quý 3 năm 2023 bởi những yếu tố sau:

Hiện nay cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đang vượt tiến độ 3 tháng so với tiến độ ban đầu mặc dù trải qua dịch Covid và mùa mưa bão làm khó khăn trong thi công.

Chủ thầu hiện nay đang đốc thúc và sử dụng hơn 1500 công nhân và kỹ sư, chia 3 ca làm 24/24 để có thể hoàn thành tiến độ được giao.

 98,5% mặt bằng đã bàn giao cho chủ thầu tương đương với 48,1/49,1 km. Phần lớn mặt bằng chưa được bàn gia nằm ở mỏ đá và 19 hộ dân chưa kịp di dời. Dự kiến tỉnh Khánh Hòa sẽ bàn giao toàn bộ vào cuối năm 2022.

Cao tốc Nha Trang Cam Lâm mang lại gì cho khu vực và dự án Novaworld Nha Trang?

Hiện nay trên tỉnh Khánh Hòa có 3 tuyến cao tốc đang được triển khai mới mục tiêu phát triển du lịch cũng như liên kết với các tỉnh lân cận.

Thúc đẩy việc giao thương cũng như thời gian di chuyển của người dân địa phương.

Khi tuyến cao tốc này được đưa vào hoạt động sẽ giúp cho tỉnh Khánh Hòa cũng như thành phố Nha Trang được kết nối vào cao tốc Bắc Nam.

Đầu tiên, giúp thời gian di chuyển từ các tỉnh lân cận tới Nha Trang được rút ngắn giúp thu hút nguồn du lịch nội địa, nhu cầu lưu trú tăng vọt kéo theo việc khai thác các dòng sản phẩm ở Novaworld Nha Trang được thuận lợi.

Thứ 2 rút ngắn thời gian di chuyển giữa sân bay Cam Ranh tới thành phố Nha Trang từ 40 phút còn 10 phút di chuyển.

Lưu lượng khách quốc tế chiếm phần lớn tại sân bay Cam Ranh, nhu cầu lưu trú tại nơi sang trọng xa hoa sẽ rất lớn, Novaworld Nha Trang dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu này.

Novaworld Nha Trang của Novaland sẽ hưởng lợi rất nhiều khi cao tốc hoàn thành dựa vào những yếu tố đã nêu trên, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sản phẩm mua tại dự án sẽ mang lại những giá trị nhà đầu tư mong muốn.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối