Quy hoạch Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo ra sao? Tác động thế nào đến khu vực?

............
Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo là tuyến đường thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam với tổng chiều dài dự án là 78,5 km với số vốn đầu tư là 8,925 tỷ VND.

Sau khi tuyến cao tốc đi vào hoạt động sẽ tác động tích cực tới khu vực lân cận cũng như thúc đẩy giá trị bất động sản của các dự án xung quanh khu vực, trong đó có Novaland Nha Trang do tập đoàn Novaland phát triển.

Những thông tin mới nhất về tuyến cao tốc này sẽ được chúng tối chia sẻ đến quý khách thông qua bài viết dưới đây.

Quy hoạch cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo ra sao?

Tiến độ dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo đã đến đâu?

Hiện nay cao tốc Cam Lâm Vĩnh Hảo đang vượt tiến độ 3 tháng và dự kiến sẽ bàn giao đúng tiến độ vào quý 3 năm 2024 bởi các yếu tố sau:

Đây là cao tốc trọng điểm trong tuyến cao tốc Bắc - Nam, đây còn là tuyến nối giữa cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo và Nha Trang - Cam Lâm.

Chủ thầu đang đốc thúc tiến độ bằng cách lắp hàng trăm camera giám sát và ngày 3 ca với 1500 nhân công, kỹ sư.
Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế duyên hải nam trung bộ thì thuận tiện giao thông luôn được yêu cầu hàng đầu.

Trục đường này phải hoàn thành để kết nối các thành phố và tỉnh có trọng điểm du lịch, giúp phát triển kinh tế và thuận lợi giao thông.
Trên đây là những thông tin mới nhất về cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo. Hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị tới quý khách.
Quý khách hàng đang tìm kiếm và có ý định đầu tư vào các dự án xung quanh cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo thì chúng tôi đánh giá Novaworld Nha Trang Diamond Bay rất đáng để cân nhắc lựa chọn trong năm 2022.

Tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích nên mua tại: NOVAWORLD NHA TRANG

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như: nhà phố, biệt thự,... Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết như sau:

- Giá bán và phân tích có nên mua nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- Giá bán và phân tích có nên mua biệt thự tại: VILLA NOVAWORLD NHA TRANG

- Giá bán và phân tích có nên mua shophouse tại: SHOPHOUSE NOVALAND NHA TRANG
Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo là dự án trọng điểm đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Có điểm bắt đầu tại nút giao Cam Ranh nối tiếp vào đường cao tốc Nha Trang- Cam Lâm, xã Cam Thịnh Tây, thành phố Cam Ranh, Khánh hòa.

Điểm cuối tại nút giao Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận điểm kết nối vào cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết.

Đây là hạng mục quan trọng trong tuyến giao thông cao tốc Bắc-Nam với mục tiêu kết nối các thành phố du lịch thành cụm du lịch biển thúc đẩy phát triển vùng.

Hiện tại đã được khởi công vào tháng 9-2021 dự kiến hoàn thành vào quý 3-2024.

Thiết kế bề rộng đường 17m, quy cách 4 làn xe khai thác 80 km/h. Giai đoạn 2 mở rộng nền đường lên 32,35 với quy mô 6 làn xe.

Hầm núi Vung là tuyến trọng điểm dài 2,2km quy mô 3 làn xe, bề rộng 14m tại ranh giới 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. Ngoài hạng mục chính trên toàn tuyến còn 26 cầu, 9 cầu vượt và 45 hầm chui.
Thực tế Novaworld Nha Trang Diamond Bay
Vị trí cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Cao tốc Cam Lâm Vĩnh Hảo tác động ra sao đến khu vực?

Cao tốc luôn là yếu tố then chốt phát triển kinh tế bởi sự giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng giữa các vùng bằng đường bộ giúp thúc đẩy kinh tế. Cao tốc Cam Lâm Vĩnh Hảo ra đời cũng vì mục đích trên.

Tuyến cao tốc sẽ kết nối 3 tỉnh có tiềm năng du lịch rất lớn đó là Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và kết nối 2 thành phố du lịch là Phan Thiết và Nha Trang.

Trong tương lai gần, duyên hải miền trung được định hình là trung tâm du lịch biển trải dài từ Phan Thiết tới Nha Trang, giúp hỗ trợ lẫn nhau cũng như thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Các dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư Novaland, điển hình là Novaworld Mũi Né Marina City sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tuyến cao tốc này.

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối