Tiến độ Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết ra sao? Khi nào hoàn thành?

............
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là hạ tầng mang tính trọng trọng điểm tại khu vực tỉnh Bình Thuận hiện nay. Với định hướng thay đổi diện mạo về kinh tế và du lịch tại địa phương đồng thời góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là dự án Novaworld Phan Thiết và Novaworld Mũi Né của chủ đầu tư Novaland.

Trước những biến động về tình hình dịch bệnh diễn ra trong thời gian vừa qua, dự án vẫn được đảm bảo triển khai đúng với tiến độ kế hoạch đã đề ra. Kỳ vọng sẽ có thể sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Bài viết dưới đây cùng điểm qua những nội dung chính cập nhật chi tiết về dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết kèm theo những thông tin liên quan để giúp quý khách hàng đang quan tâm có được cái nhìn rõ nét nhất!

Quy hoạch cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được triển khai thi công từ thời điểm tháng 09/2020 với tổng độ dài lên đến 99km, có phần mặt đường rộng hơn 32m và 6 làn xe chạy. Sở hữu kinh phí đầu tư lên đến 12.500 tỷ đồng, dự án kỳ vọng sẽ là công trình đóng vai trò trọng điểm tại địa phương thời gian tới.

Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đi qua địa bàn tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai với tổng cộng gồm 4 gói thầu được thực hiện, trong đó gói thầu số 1 và 2 thuộc khu vực Bình Thuận và 2 gói thầu còn lại là 3 và 4 sẽ thuộc tỉnh Đồng Nai. Hiện nay 2 gói thầu 3 và 4 đã có tiến độ hoàn thiện khoảng 25%.

Cao tốc Dầu Giây Bình Thuận tác động đến khu vực nào?

Theo như dự kiến, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết khi được đưa vào hoạt động sẽ có thể rút ngắn thời gian di chuyển đi lại từ khu vực TP. Hồ Chí Minh đến với khu vực LaGi - Bình Thuận trong khoảng tầm 1.5 giờ đồng hồ. Vô cùng thuận lợi cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày của khách hàng từ các thành phố lớn đổ về.

Đồng thời, hạ tầng cũng rút ngắn thời gian đi lại từ dự án ra đến sân bay quốc tế Long Thành hay sân bay Phan Thiết xuống còn 1 giờ. Do đó không chỉ với du khách trong nước mà cả quốc tế hoàn toàn có thể kết nối một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn đến với khu vực.

Sự đổ bộ ngày một đông đảo du khách về đây đòi hỏi nhu cầu về nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng cũng ngày một tăng cao. Mở ra cơ hội đầu tư và khai thác sinh lời vô cùng hiệu quả, hấp dẫn dành cho đông đảo khách hàng tại khu vực.

Chính nhờ vào sự đầu tư phát triển vô cùng bài bản và đồng bộ về hạ tầng giao thông điển hình như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, hứa hẹn sẽ là yếu tố chờ thúc đẩy giá trị bất động sản Bình Thuận và đặc biệt là dự án Novaworld Phan Thiết của Novaland.

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết tập trung xoay quanh dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Mong rằng quý khách hàng qua đó đã có thể phần nào đánh giá được những tiềm năng cũng như giá trị hấp dẫn của công trình mang quy mô tầm cỡ này.

Tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã đến đâu?

Trải qua những biến động đầy căng thẳng của đại dịch Covid- 19 thời gian vừa qua tuy nhiên tiến độ cao tốc Dầu Giây Phan Thiết nhìn chung vẫn được thực hiện một cách đảm bảo, từng bước lộ diện nên bộ mặt hoàn chỉnh. Phía nhà thầu là Công ty CP Tập đoàn Cienco4 đã thực hiện rất tốt vai trò của mình trong việc thi công với đội ngũ máy móc, thiết bị và nhân công được huy động đầy đủ.

Theo như kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành vào thời điểm cuối năm 2022 và chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ cho việc di chuyển đi lại của người dân trong đầu năm 2023. Không chỉ góp phần giúp cho khả năng kết nối giao thông được linh hoạt và nhanh chóng hơn mà còn là yếu tố chờ tác động đến tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản khu vực.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về tiến độ cao tốc Dầu Giây Bình Thuận cho quý khách tham khảo:
Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết
Quy hoạch cao tốc Dầu Giây Phan Thiết
Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây cùng với sân bay Phan Thiết cùng hoàn thành vào năm 2023 đang là yếu tố tăng giá chính của thị trường bất động sản Phan Thiết.

Và dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư là Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland phát triển. Không chỉ sở hữu quy mô lớn nhất khu vực, Novaworld Phan Thiết còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay đường exit xuống của cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây và chỉ cách sân bay Phan Thiết 20 phút.

Chi tiết giá bán & Phân tích đầu tư, quý khách có thể tham khảo tại: DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Cùng thời điểm triển khai nhiều phân khu thì PGA Golf Villas và Ocean Residence là 2 phân khu thu hút được nhiều khách hàng chọn mua cuối 2022. Bởi giá bán tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn lại có lịch thanh toán trải dài, thông tin chi tiết quý khách có thể xem tại:

- SHOPHOUSE OCEAN RESIDENCE

- PGA GOLF VILLA

Hoặc quý khách có thể xem bài viết tổng hợp giá bán và phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm đang bán tại dự án Novaworld Phan Thiết tại:

- NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- BIỆT THỰ NOVA PHAN THIẾT

- SHOPHOUSE NOVAWORLD

- BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối