Tuyến đường ven biển ĐT.719 quy hoạch ra sao? Có tầm quan trọng thế nào?

............
Tuyến đường ven biển ĐT.719 là hạ tầng giao thông quan trọng của tỉnh Bình Thuận, nối thị xã La Gi với Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết. Đây là con đường chiến lược trong ngành du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết do Novaland triển khai cũng nằm trên trục đường này, đem đến một giá trị không hề nhỏ cho dự án.

Để quý khách có cái nhìn rõ hơn về tuyến đường ven biển này thì mời quý tham khảo bài viết sau đây.

Quy hoạch tuyến đường ven biển ĐT.719 ra sao?

Phía trên là thông tin về xoay quanh về tuyến đường ven biển ĐT.719, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Đường ĐT.719 có tầm quan trọng như thế nào?

Trục đường ĐT.719 có ý nghĩa mang tính lâu dài trong việc phát triển kinh tế, xã hội của Bình Thuận. Con đường này cùng chuỗi đô thị ven biển ở đây với quỹ đất rất lớn có sự ưu đãi của thiên nhiên. Sẽ tạo ra sự phát triển du lịch mạnh mẽ cho địa phương.

Trục đường có kết nối với cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cùng với đường Hàm Kiệm - Tiến Thành sẽ kết nối với cao tốc từ Quốc lộ 1A xuống. Đây là điều kiện thuận lợi để khai thác quỹ đất dọc trục đường này, thu hút nhiều nhà đầu tư, tạo ra động lực cho nhiều dự án phát triển tại khu vực.

Hơn nữa, con đường này còn nối với Quốc lộ 55 đi Bà Rịa – Vũng Tàu đến sân bay Long Thành ở phía Nam và kết nối với sân bay Phan Thiết ở phía Bắc. Tuyến đường được kỳ vọng đem đến lượng khách lớn cho các dự án trong vùng đất này, mang lại trù phú, giàu có cho Bình Thuận.
Tuyến đường ven biển ĐT.719 là tuyến đường ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận, kết nối TP. Phan Thiết, Hàm Thuận Nam và thị xã La Gi với nhau. Đặc biệt nó còn đi qua đại đô thị Novaworld Phan Thiết.

Quy hoạch có tổng chiều dài 32.5km, chiều rộng nền đường 9m, với chiều rộng lề đường 0.5m. Hiện nay, đoạn Kê Gà – Tân Thành – Tân Thiện – Tân Bình – La Gi đang được nâng cấp và mở rộng với tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2023.

Trong đó, đoạn đi qua trung tâm xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam và Tân Tiến, Tân Bình thị xã La Gi có chiều rộng nền đường 15m, chiều rộng mặt đường 12m. Đoạn trùng với đường Nguyễn Công Trứ tại thị xã La Gi có nền đường rộng 20m và mặt đường rộng 12m.
Novaworld Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng với quy mô lên đến 1000 ha được tập đoàn Novaland triển khai, thời gian qua đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá và giá bán vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án và có ý định mua đầu tư có thể tham khảo thêm bài chia sẻ thông tin, giá bán kèm đánh giá mới nhất 2022 tại: NOVAWORLD BÌNH THUẬN

Hiện tại đang có 2 phân khu đang được chủ đầu tư mở bán với số lượng giới hạn, vị trí đẹp view trực diện biển kèm giá bán cực tốt và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Quý khách hàng mua giai đoạn rất tốt hơn các giai đoạn khác cũng như mang đến cơ hội đầu tư tăng giá cao.

Quý khách hàng muốn mua đầu tư hãy tham khảo ngay các phân tích giá bán & Tổng hợp bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư tại :

+ OCEAN RESIDENCE

PGA GOLF VILLAS

Ngoài ra, tại dự án đang triển khai các dòng sản phẩm nổi bật như nhà phố, biệt thự, shophouse và boutique hotel, để giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về từng sản phẩm thì có thể tham khảo thêm bài viết tại:

- Giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- Giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD

- Giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD

- Giá bán & phân tích boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD
Tuyến đường giúp gia tăng thêm ưu thế về vị trí, thuận lợi giao thông cho Novaworld Phan Thiết. Dễ dàng kết nối với các đại lộ khác, tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận tiện đón lượng lớn du khách trong và ngoài tỉnh đến dự án nghỉ dưỡng.

Đây cũng là một con đường chiến lược thu hút khách du lịch cho dự án, giúp thuận tiện kết nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây và sân bay Phan Thiết, đem đến hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm.

Với nhu cầu về lưu trú, bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao cùng sự thuận lợi về hạ tầng giao thông nhờ thế nên sự đổ bộ du khách về dự án ngày càng đông đảo, mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư tại dự án.

Tuyến đường ven biển này đã góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông khu vực, nhất là sau khi được mở rộng và nâng cấp. Nó đã giúp giá bán bất động sản và giá trị của các dự án nghỉ dưỡng mà nó chạy qua tăng cao.
Thực tế đường ven biển ĐT.719
Quy hoạch đường ĐT.719

Đường ven biển ĐT.719 mang lại giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết?

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối