đường Hàm Kiệm - Tiến Thành quy hoạch ra sao? Khi nào sẽ hoàn thành?

............
Đường Hàm Kiệm - Tiến Thành  hạ tầng giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Thuận dự kiến sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào tháng 10 năm 2023.

Đây là tuyến đường đang được toàn dân tỉnh Bình Thuận kỳ vọng sau khi hoàn thiện sẽ giúp phát triển mạnh về kinh tế khu vực phía Nam. Đặc biệt làm phát triển tiềm năng các dự án tại Phan Thiết, điển hình với Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland triển khai.

Bài viết sau đây, các chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật các thông tin mới nhất về quy hoạch cũng như tiến độ của tuyến đường này.

Quy hoạch đường Hàm Kiệm - Tiến Thành ra sao?

Bài viết trên đã được các chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật về thông tin và tiến độ tuyến đường Hàm Kiệm - Tiến Thành. Hy vọng bài viết đem lại giá trị cho khách hàng về tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bình Thuận này.
Ngoài ra, tuyến đường được đầu tư với kinh phí 460 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch vốn trung hạn trong giai đoạn 2021 - 2025. Hứa hẹn sẽ là tuyến đường trọng điểm tại tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.

Tuyến đường được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt và là tuyến đường kết nối đường bộ cao tốc Bắc - Nam đến các khu vực phía Nam (Phan Thiết) nhằm phát triển kinh tế xã hội tại đây.
Tuyến đường Hàm Kiệm - Tiến Thành dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 10 năm 2023 với thông tin quy hoạch như sau:
Novaworld Phan Thiết là dự án sở hữu được rất nhiều tiềm năng từ hạ tầng giao thông đặc biệt với đường Hàm Kiệm - Tiến Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Long Thành,... Vì thế quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi để đầu tư thì đây là dự án nên cân nhắc lựa chọn.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: NOVALAND PHAN THIẾT

Khi tuyến đường này thông xe và dẫn ra cao tốc sẽ làm giá bất động sản của toàn bộ dự án tăng cao. Hiện tại Novaland đang mở bán 2 phân khu đang có vị trí đẹp gần các hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối dễ dàng cùng với giá bán rất tốt và ưu đãi hàng loại dành cho khách hàng thời điểm này.

Quý khách hàng muốn đầu tư hãy tham khảo ngay các phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư của cả 2 phân khu đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tại :

+ OCEAN RESIDENCE

+ PGA GOLF VILLAS

Hoặc quý khách đang quan tâm đến một dòng sản phẩm tại dự án thì có thể xem bài viết phân tích chi tiết dưới đây:

- Thông tin & đánh giá nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- Thông tin & đánh giá biệt thự tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Thông tin & đánh giá shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Thông tin & đánh giá boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD

Tiến độ đường Hàm Kiệm - Tiến Thành năm 2022 ra sao?

Tiến độ đường Hàm Kiệm - Tiến Thành dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2023. Tuyến đường làm giảm ùn tắc giao thông, né tránh Quốc lộ 1A, không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển mà còn giảm thiểu tai nạn giao thông toàn tỉnh Bình Thuận.

Sau khi được đưa vào hoạt động, tạo điều kiện vận hành và phát triển các khu du lịch Thị xã La Gi trong tuyến đường ven biển ĐT.719 tới thành phố Phan Thiết. Đặc biệt, dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland được hưởng lợi nhờ tuyến đường này.
Cập nhật mới nhất đường Hàm Kiệm - Tiến Thành năm 2022

Tuyến đường Hàm Kiệm - Tiến Thành tác động ra sao đến khu vực?

Theo như dự kiến, tuyến đường sẽ đưa vào hoạt động trong năm sau giúp rút ngắn thời gian di chuyển và giảm tải lượng xe di chuyển từ cửa ngõ Phan Thiết kết nối với các khu du lịch trọng điểm phía Nam, Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngoài ra, sau khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được hoàn thiện, tiếp nối ngang qua Quốc lộ 1A đến đường Hàm Kiệm - Tiến Thành dẫn xuống các dự án nghỉ dưỡng ven biển.

Bên cạnh đó, 2 tuyến đường ĐT.719B và ĐT.719 cách nhau khoảng 1km chạy song song hiện hữu ven biển, giao nhau ở khu vực Hòn Lan ( Tân Thành, Hàm Thuận Nam ) gần khu du lịch Mũi Kê Gà rồi tiếp tục song hành.

Trong đó, tuyến đường ĐT.719 kết nối với xã La Gi và Quốc lộ 55 đi Vũng Tàu, còn tuyến đường ĐT.719B sẽ chạy xuống khu vực ven biển.

Đường Hàm Kiệm - Tiến Thành kết hợp với các hệ thống tuyến đường Quốc lộ 1A, ĐT.719, ĐT.719B, và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết tạo nên sức hút du lịch, chuỗi đô thị ven biển cho vùng đất La Gi, giúp thành phố La Gi phát triển và nhiều dự án đầu tư tại đây trong tương lai.
  • Chiều dài tuyến đường: 7.7km.
  • Chiều rộng nền đường: 37m.
  • Chiều rộng mặt đường: 16m ( mỗi bên rộng 8m).
  • Dải phân cách giữa: 9m.
  • Chiều rộng lề đường: 6m.

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối