Daemyung Sono Hotels & Resorts là ai? đóng góp gì cho Novaworld Phan Thiết?

............
Daemyung Sono Hotels & Resorts là thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí. Cũng là đơn vị vận hành công viên giải trí tại dự án Novaworld Bình Thuận do Novaland phát triển.

Để quý khách nắm được tổng quan về thương hiệu thì bài viết viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Daemyung Sono Hotels & Resorts là ai ?

Bài viết trên là thông tin về Daemyung Sono Hotels & Resorts, hy vọng những thông trên sẽ giúp ích đến cho khách hàng.

Sono Hotels & Resorts đóng góp gì cho dự án Novaworld Phan Thiết?

Florida Water Park là công viên chủ đề đại dương có diện tích 7ha, quy tụ đa dạng sinh vật biển và các trò chơi trên cạn lẫn dưới nước đầy hấp dẫn. Dự kiến chính thức vận hành vào quý IV/2022.

Dưới sự quản lý của tập đoàn, Florida Water Park hứa hẹn trở thành mảnh ghép hoàn hảo, góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại dự án.

Tập đoàn giữ vai trò cung cấp các dịch vụ trước khai trương, dịch vụ quản lý liên quan đến công viên giải trí.

Hơn nữa, còn giám sát và chỉ đạo hoạt động của công trình, tư vấn cho lãnh đạo về chiến lược hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
Dưới sự triển khai của Daemyung Sono Hotels & Resorts, sau khi Florida Water Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thu hút lượng lớn khách hàng đến với dự án Novaworld Phan Thiết.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và giá bán chi tiết trong năm 2022 tại: NOVA PHAN THIẾT

Quý khách hàng đang tìm kiếm môi trường vừa không khí trong lành, gần nhiều tiện ích cùng với đầu tư sinh lời cao, thì hãy tham khảo ngay 2 phân khu đang được Novaland mở bán với giá cực tốt kèm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại :

+ OCEAN RESIDENCE

+ PGA GOLF VILLAS

Hiện tại dự án đang mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse và boutique hotel. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chi tiết tại:

- Phân tích & giá bán nhà phố chi tiết tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- Phân tích & giá bán biệt thự chi tiết tại: BIỆT THỰ NOVAWORLD

- Phân tích & giá bán shophouse chi tiết tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD

- Phân tích & giá bán boutique hotel chi tiết tại: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD
Daemyung Sono Hotels & Resorts là tập đoàn đa ngành đến từ Hàn Quốc, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn.

Một số công trình tiêu biểu: Ocean World là công viên nước xếp hạng thứ 2 toàn Châu Á, Ocean Adventure và Ocean Play là địa điểm vui chơi, giải trí được yêu thích nhất Hàn Quốc.
Với sự quản lý và vận hành của tập đoàn, nhất định mang đến mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho cư dân và khách hàng khi đến Florida Water Park.

Tập đoàn cũng sẽ góp phần kiến tạo một điểm đến thu hút khách hàng trong lòng dự án. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tối ưu chi phí vận hành và tối đa doanh thu cho nhà đầu tư.

Các dự án của Novaland nếu có sự đóng góp của thương hiệu này sẽ tạo ra công viên giải trí hấp dẫn, là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình. Đem đến một lượng khách hàng cho dự án.

Việc một dự án có sự hợp tác quản lý vận hành của một đơn vị nước ngoài sẽ tạo nên đẳng cấp quốc tế cho dự án. Thu hút du khách trong và ngoài nước.
Thực tế Ocean World
Ngoài ra, doanh nghiệp còn gây ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ hàng không, phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Sono Hotels & Resorts đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác với NovaDreams cùng quản lý vận hành công viên chủ đề đại dương Florida Water Park tại Novaworld Phan Thiết, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết.
Phối cảnh Floria Water Park
Sono Hotels & Resorts ký kết hợp tác quản lý công viên giải trí Floria Water Park

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối