Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu?

............
Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu? Có được gia hạn không? Nova world Phan Thiết là siêu thành phố biển du lịch và sức khỏe có quy mô khủng lên đến 1000 ha tại thị trường Phan Thiết do chủ đầu tư danh tiếng Novaland triển khai. Hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích xứng tầm đẳng cấp quốc tế, dự án thu hút sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường.

Vậy thời hạn sở hữu Novaworld Phan Thiết là bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin tổng hợp và chia sẻ cụ thể về những thắc mắc này để hỗ trợ khách hàng có thể tìm thấy cho mình lời giải đáp chính xác nhất.

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu?

Thời hạn sở hữu Novaworld Phan Thiết là 50 năm bắt đầu được tính từ thời điểm năm 2019. Hiện đã có công văn thông báo rõ ràng và minh bạch về vấn đề này. Theo đó trong tháng 07/2008, tỉnh Bình Thuận đã tiến hành cấp phép cho đầu tư xây dựng dự án Novaworld Phan Thiết.

Đến nay đã hơn 11 năm giải tỏa mặt bằng kể từ thời điểm bắt đầu xây dựng, do đó dòng đời dự án vì thế mà cũng dần trở nên bị thu hẹp. Hiện phía chủ đầu tư Novaland đang tiến hành kiến nghị để có thể xem xét điều chỉnh kéo dài thêm thời gian đảm bảo tính hiệu quả công việc.

Ngoài việc kiến nghị xem xét thời gian hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng, chủ đầu tư Novaland cũng đồng thời xin chấp thuận cho việc lập thủ tục tiến hành điều chỉnh lại mục tiêu xây dựng dự án sang một phần đất ở lâu dài.

Bên cạnh đó, một số quy định về luật sở hữu cũng được trình bày rõ ràng tại dự án cụ thể:

+ Cấp sổ sở hữu riêng cho mỗi căn tại dự án

+ Được quyền gia hạn thời gian sử dụng sau khi thời gian sở hữu đã hết hạn

+ Được quyền đăng ký lưu trú ngắn hạn chứ không đăng ký tạm trú hay thường trú

+ Khách hàng trong trường hợp sở hữu đến 2 căn Semi Detached liền kề có thể thực hiện thông vách giữa 2 căn mà không cần lo ngại về kết cấu.

Thông tin về dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn lên đến 1000ha ở tại mặt tiền trục đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Phối cảnh dự án Novaworld Bình Thuận
Với tổng quy mô xây dựng gần khoảng 1000ha, chủ đầu tư Novaland đã vô cùng chú trọng trong việc hoàn thiện và đưa các hạng mục công trình tiện ích xứng tầm đẳng cấp quốc tế để có thể phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Điển hình có thể kể đến những hạ tầng tiêu biểu như hệ thống sân golf thiết kế 18 lỗ, khu công viên biển, bãi biển Bikini Beach hay vườn thú Petting Zoo, trung tâm biểu diễn Arena…
Nhìn chung, toàn bộ các hạng mục căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự hay nhà phố lẫn dịch vụ tiện ích tại dự án đều được thực hiện theo mô hình Integrated Resort đạt chuẩn quốc tế.

Được định hướng để có thể trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với tổ hợp các dịch vụ giải trí hàng đầu khu vực trong thời gian tới, dự án được triển khai gồm tổng cộng 9 phân khu. Cung ứng ra thị trường các loại hình sản phẩm đa dạng từ biệt thự nghỉ dưỡng đến nhà phố thương mại…

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ và cập nhật đầy đủ về thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết. Quý khách hàng quan tâm theo dõi hy vọng sẽ có thể tìm thấy cho mình những tài liệu tham khảo thật sự giá trị.
Vị trí Novaworld Phan Thiết
Dự án Novaworld Phan Thiết đã thay đổi diện mạo đô thị và phát triển kinh tế của Phan Thiết. Khi góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tiến độ các hạ tầng quan trọng như cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết.

Thông tin chi tiết về giá bán & lý do nên mua quý khách có thể xem tại: NOVAWORLD BÌNH THUẬN

Ngoài ra, dự án cũng đang mở bán phân khu PGA Golf Villas và Ocean Residence thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với mức giá hấp dẫn, ưu đãi khủng lên đến 7 tỷ đồng. Quý khách có thể xem chi tiết tại:

- OCEAN RESIDENCE

- PGA GOLF VILLAS

Và nếu quý khách đang quan tâm đến một dòng sản phẩm cụ thể thì có thể xem bài viết tổng hợp và phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm tại dự án Novaworld Phan Thiết tại:

- Tổng hợp giá bán & phân tích nhà phố: NHÀ PHỐ NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Tổng hợp giá bán & phân tích biệt thự: BIỆT THỰ BIỂN NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Tổng hợp giá bán & phân tích shophouse: SHOPHOUSE NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Tổng hợp giá bán & phân tích boutique hotel: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối