McKinsey & Company là ai? Tác động ra sao đến dự án Novaworld Phan Thiết?

............
McKinsey & Company là công ty tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh toàn cầu của Mỹ với 109 trụ sở văn phòng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 92 năm kinh nghiệm phát triển và đã tư vấn chiến lược cho các tập đoàn, đất nước lớn trên thế giới nâng tầm uy tín và đã tư vấn chiến lược kinh doanh nhiều dự án trong đó nổi bật với dự án Novaworld Phan Thiết do Novaland triển khai.

Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu về thương hiệu để khách hàng hiểu và có góc nhìn tổng quan nhé.

McKinsey & Company là ai?

Trên đây là bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin cũng như quá trình hoạt động của McKinsey & Company, hy vọng nguồn tin trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất.

Tập đoàn McKinsey tác động ra sao đến Novaworld Phan Thiết?

McKinsey là 1 trong các đơn vị uy tín góp mặt vào dự án Novaworld Phan Thiết có quy mô 1000 ha vị trí tại đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Mang đến cho dự án có độ tin cậy uy tín cao hơn vượt bậc hơn đối với dự án tầm cỡ quốc tế ở đây.

Với gần 100 năm kinh nghiệm trong nghề đã tư vấn chiến lược cho nhiều quốc gia lớn, thành phố lớn, khi đến Việt Nam thì đã hợp tác với nhiều thành phố tỉnh lớn.

Đặc biệt là dự án khi được tập đoàn tư vấn chiến lược kinh doanh thì Novaland đã định hình được chiến lược sản phẩm, phân khúc thị trường để phát triển sản phẩm đúng với từng phân khúc thị trường, khách hàng và tư vấn quản lý toàn bộ dự án phát triển hơn và thành công hơn.

Nhờ sự hợp tác này, chắc chắn sẽ là 1 trong các đơn vị quan trọng và mang đến sự hoàn thiện phát triển tư vấn chiến lược, tư vấn quản lý mang lại dự án có sự uy tín hơn và khách hàng đầu tư mua nhà nhiều hơn lẫn quảng bá dự án ra toàn thế giới.
McKinsey & Company là công ty tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh toàn cầu, được thành lập vào năm 1926 bởi James O. McKinsey tại Chicago, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ với hơn 30000 nhân viên làm việc tại 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Là tư vấn doanh nghiệp toàn cầu cho chính phủ các nước về chính sách kinh tế quốc gia, tài chính tiền tệ, cơ cấu hay tái cơ cấu, cải cách và tái cải cách, chuyển dịch hay thay đổi, quy hoạch phát triển và tổ chức triển khai thực hiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh của các dự án lớn trên toàn thế giới mang lại nhiều tiếng vang về uy tín chất lượng nhất.
Novaworld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng do tập đoàn Novaland triển khai tại Phan Thiết với quy mô 1000 ha được quy hoạch bài bản và chuỗi tiện ích cực kỳ hấp dân.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Cuối năm 2022, Novaland vừa mở bán 2 phân khu với giá cực tốt, vị trí đẹp view trực diện biển và nằm sát bên sân Golf PGA 18 lỗ. Đặc biệt trong tháng này, quý khách hàng mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất lên đến 3 tỷ đồng.

Quý khách hàng đang quan tâm hay đang muốn đầu tư hãy tham khảo ngay các phân tích & Tổng hợp các lý do nên mua đầu tư tại :

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp lý do nên mua đầu tư : SHOPHOUSE OCEAN RESIDENCE

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp lý do nên mua đầu tư : PGA GOLF VILLA

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án, thì dưới đây chúng tôi có bài viết đánh giá chi tiết tại:

- Đánh giá & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ NOVAWORLD

- Đánh giá & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Đánh giá & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE NOVAWORLD PHAN THIẾT

- Đánh giá & giá bán boutique hotel tại: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD
 • Trụ sở chính New York, Hoa Kỳ.
 • Trụ sở tại Việt Nam: P808 tầng 8 Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tập đoàn được hình thành và phát triển thiết kế hoạt động thống nhất bởi một tập hợp giá trị mạnh mẽ sâu sắc bao gồm cam kết rằng với Các chuyên gia tư vấn các bác sĩ, kỹ sư, nhà thiết kế, các nhà khoa học, công chức và doanh nhân đều có tay nghề cao cùng chuyên môn kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp định hướng tư vấn cho các dự án, quốc gia lớn

Tập đoàn nghiên cứu toàn bộ sự phát triển của thị trường và thăm dò dư luận, xem xét kỹ càng trước khi đưa ra các tư vấn về quản lý và chiến lược kinh doanh.

Các chuyên gia tư vấn thực hiện các nghiên cứu để đánh giá các quyết định quản lý bằng cách sử dụng dữ liệu và các cuộc phỏng vấn, khảo sát để kiểm tra các giả thuyết, giúp khách hàng hiểu rõ những tiềm năng kỹ thuật số trong việc tối ưu và tự động hóa các hoạt động kinh doanh, xây dựng năng lực và nền văn hóa kỹ thuật số của quốc gia, thành phố và dự án.

Một số mảng tư vấn của tập đoàn trải rộng, không giới hạn ngành và chức năng tư vấn thành công từ quốc gia này qua quốc gia khác như:
 • Du lịch, vận tải và logistics.
 • Điện tử tiên tiến.
 • Hàng không vũ trụ và quốc phòng.
 • Nông nghiệp.
 • Tự động và lắp ráp.
 • Dự án và cơ sở hạ tầng.
 • Dịch vụ tài chính.
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • Dược phẩm và sản phẩm y tế.
 • Đầu tư vốn cổ phần cá nhân và tài chính.
 • Công nghệ, truyền thông và viễn thông.
Tại Việt Nam, tập đoàn đã và đang thực hiện dự án tư vấn lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của một số tỉnh như Quảng Ninh, Hà Giang, Bình Thuận, Bình Định,...Đặc biệt là Novaworld Phan Thiết nhằm phát triển kinh tế vùng, thành phố xã hội ngày càng phát triển hơn và thành công hơn.
Phối cảnh Novaworld Phan Thiết

Tham khảo thêm các phân khu trong novaworld phan thiết

..........
Dự án Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối